THIỆP SINH NHẬT BỐ, THAY CON GỬI TỚI BỐ LỜI YÊU THƯƠNG.

thiệp sinh nhật ạn thân

GỬI CHO BỐ YÊU THƯƠNG QUA THIỆP SINH NHẬT BỐ. CẢM ƠN NGƯỜI VÌ CON TẦN TẢO SỚM HÔM.

Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy. Đời đời ghi nhớ ngày ngày khắc ghi. Ơn sinh thành công dưỡng dục, dù bao năm tháng cũng chẳng thể đếm hết. Có những người thoải mái ôm bố nói yêu thương, thân như những người bạn. Nhưng cũng có rất nhiều người luôn kính trọng bố mà không dám nói nên lời thương yêu. Dù bạn hướng ngoại hay sống nội tâm. Bạn thành công hay thất bại. Sau lưng bạn vẫn có bố mẹ đang dõi theo. Khi bạn gục ngã, họ bỏ hết tất cả cũng phải đỡ bạn đứng dậy. Bạn ngã họ đau, bạn thành công họ hạnh phúc. Nhưng đến một lúc nào đó, sau lưng bạn sẽ chẳng còn dõi theo nữa. Bây giờ, lúc còn có thể, hãy trân trọng thời gian ở bên họ, nói những lời yêu thương.

Bạn ngại ngùng mở lời và chỉ dùng hành động? Bạn cảm thấy hành động là chưa đủ và muốn thêm những câu nói thể hiện tấm lòng của mình với bố? Vậy hãy nghĩ đến ngày sinh nhật và những tấm thiệp sinh nhật bố. Đấy là một cơ hội tốt để bạn nói: con yêu bố.

Thiệp sinh nhật bố, chọn thiệp thế nào?

Sớm hôm vất vả, tần tảo đêm ngày. Khi tóc bố đã thêm nhiều sợi bạc, thì bạc chợt nhận ra bố đã già. Một đời vì con chưa một lần oán thán. Lúc còn thơ ta thoải mái nũng nịu nói yêu bố. Rồi thời gian dần trôi, mỗi ngày mỗi lớn, câu yêu bố thưa dần. Đến lúc này, bạn còn nhớ đã bao lâu rồi bạn không nói yêu bố mẹ? Những người con đi làm xa nhà, nhớ nhất là cơm mẹ nấu, là lời quở trách của bố. Bao lâu rồi bạn không nghe những lời ấy?

Thiệp sinh nhật bố

Mong cho chúng ta một cơ hội, một lần nữa trở về làm trẻ thơ, để câu yêu bố không khó khăn đến vậy. Nhưng cuộc sống này không có nếu như, thời gian vẫn tiếp tục trôi đi, dấu vết thời gian xuất hiện càng nhiều trên thân thể của đấng sinh thành. Chúng ta càng trưởng thành, bố mẹ càng già đi. Nếu không thể quay ngược thời gian, thì hãy trân trọng hiện tại.

Không thể cất lời yêu thương thì ta viết ra nó. Hãy viết ra trước khi mắt bố nhòe đi vừa sương gió. Giữ lấy yêu thương, khắc ghi lại nhiều điều hơn. Chọn thiệp sinh nhật bố bạn nên lựa chọn thiệp gỗ. Bởi vì thiệp gỗ có độ bền, nhẹ, chắc chắn có thể lưu giữ được rất lâu.

Thiệp gỗ là gì? Có điểm gì khác thiệp giấy truyền thống?

Hiện nay, thị trường thiệp rất đa dạng. Từ màu sắc, thiết kế, mẫu mã luôn thay mới mỗi năm. Càng nhiều những kiểu dáng độc đáo hơn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập. Thiệp gỗ từ đó xuất hiện nhiều hơn. Cùng so sánh một chút ưu nhược điểm của thiệp giấy truyền thống và thiệp gỗ nhé.

Thiệp truyền thống:

 • Chất liệu : giấy , giấy màu, giấy bìa.
 • mỏng, nhẹ không chiếm diện tích nhiều.
 • Màu sắc: nhiều màu sắc.
 • Thiết kế: nhiều chi tiết, kiểu dáng.
 • Bị hư hại khi dính nước.
 • Dễ rách, tuổi thọ thấp.
 • Nét chữ nhanh phai.
 • Giá thành rẻ.

Thiệp gỗ:

 • Chất liệu : gỗ tự nhiên.
 • Nhẹ, tiện ích.
 • Màu sắc đơn giản
 • Thiết kế tối giản.
 • Không bị hư hại do yếu tố tự nhiên.
 • Bền, tuổi thọ cao.
 • Nét chữ không phai, bền theo sản phẩm.
 • Giá thành cao.

Như vậy, thiệp gỗ hoàn toàn mang những ưu điểm mà thiệp truyền thống không thể làm được. Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm về màu sắc, giá thành.

Thiệp sinh nhật bố như thế nào?

Đầu tiên là bề ngoài: thiết kế tối giản không cầu kì nhưng cũng không đơn điệu. Khung thiệp như một khung tranh nhỏ, chắc chắn và cứng cáp. Thân thiệp gọn nhẹ màu sắc sáng đẹp tự nhiên.

Thiệp sinh nhật bố

Thứ hai là kĩ thuật khắc: công nghệ khắc gỗ bằng laser, nhanh chóng, tiện lợi. Thực hiện hoàn toàn trên máy, ít sai sót, nét khắc mảnh, đẹp. Thời gian chờ ngắn, chỉ 3-7 phút để khắc xong một sản phẩm thiệp. Nét khắc không phai, bền cùng tuổi thọ của sản phẩm.

Thứ ba: màu sắc. Kết hợp giữa gam màu vàng sáng của gỗ và nâu trầm ấm của nét khắc, tạo nên một sản phẩm đơn giản mà luôn đẹp. Hai tông màu đối nhau lại bổ trợ cho nhau, cùng nhau tạo nên sự mộc mạc, lại đầy thanh nhã, nhẹ nhàng.

Mua thiệp sinh nhật bố ở đâu đẹp chất lượng.

Hiện nay, Mộc Độc Chất đang bán thiệp sinh nhật bố tại cửa hàng và cả online. Bạn có thể tìm đến cửa hàng qua địa chị sau:

Tại Hà Nội : 50 Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại TPHCM : 82 đường số 3, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Đối với đặt hàng online, Mộc Độc Chất hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc và thanh toán tại nhà.

Bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm tại htts://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/.

Sau đó, liên hệ đặt hàng tại https://mocdocchat.com/moc-doc-chat-lien-he/.

Bạn. Có thể xem thêm video tại https://www.youtube.com/watch?v=wRjTXYg5n98&list=PLDqGBoASUg94IKT5utsze0PZOKT4hUN8D&index=7.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Mộc Độc Chất hôm nay. Chúc bạn luôn thành công và may mắn, có những trải nghiệm thú vị với chúng tôi.

Xem thêm https://mocdocchat.com/thiep-sinh-nhat-cho-anh-trai-mua-thiep-sinh-nhat-o-dau-dep/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.