XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GỖ HÀ NỘI

XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GỖ THEO YÊU CẦU HÀ NỘI. NHẬN LÀM KỂ CẢ 1 HỘP

Hotline Zalo 0909 808 576.

Địa chỉ: Thôn Bình Xá. Huyện Thạch Thất. Hà Nội

Trước khi vào bài viết. Quý khách vui lòng dành ra 1 phút để xem qua video dưới đây. Một số sản phẩm hộp gỗ và quà tặng gỗ Mộc Độc Chất sản xuất và gia công.

VIDEO CÁC LOẠI HỘP ĐỰNG GỖ:

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để video hiện thị

Được trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại, trình độ tay nghề hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất họp gỗ. Xưởng Mộc Độc Chất nhận làm các đơn hàng sỉ và lể theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt có cả dịch vụ đóng hộp gỗ theo yêu cầu kể cả 1 hộp.

Dưới đây là một số mẫu hộp gỗ chúng tôi đã gia công.

01. Sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu. Mẫu hộp đựng nữ trang cao cấp có khoá. Gỗ Óc Chó. số lượng đặt 200 hộp.

đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu
đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu

Mẫu số 02. Hộp đựng trang sức gỗ Óc Chó. Chân đế đồng thau. Số lượng đặt 150 hộp.

03. Mẫu hộp đựng album ảnh gỗ. Vật liệu gỗ Óc Chó Nam Mỹ. Đặt làm cho nhu cầu cá nhân với số lượng 1 hộp.

album ảnh đẹp hộp gỗ

04. Mẫu hộp đựng khăn giấy bằng gỗ thông tự nhiên. Số lượng 35 hộp cho nhà hàng Nhật Bản.

Ngoài ra xưởng chúng tôi còn nhận đóng tủ kệ gỗ theo yêu cầu với độ nghệ thuật và tinh xảo cao.

Một số mẫu hộp gỗ khác chúng tôi đã sản xuất

05. Mẫu hộp đựng bút gỗ. Sản xuất số lượng 6 hộp với nhiều màu sấc khác nhau. Dùng làm hộp đựng quà tặng cao cấp cho sếp và lãnh đạo doanh nghiệp dịp tết.

06. Mẫu hộp thiệp gỗ được đặt theo yêu cầu cá nhân. Tặng Sếp dịp sinh nhật. Số lượng đặt 1 hộp.

Video sản phẩm hộp thiệp gỗ :

Làm hộp đựng gỗ theo yêu cầu tại xưởng gỗ Mộc Độc Chất- Các thông tin cần chuẩn bị.

Để có thể thực hiện được quy trình làm hộp gỗ nhanh nhất, quý khách vui lòng chuẩn bị một số thông tin sau.

01. Bản vẽ hộp gỗ [ nếu có ], hoặc kích thước, hình ảnh, kiểu dáng hộp.

02. Loại vật liệu gỗ để làm hộp.

03. Các nội dung khắc lên hộp gỗ gồm : tên, lời chúc, logo doanh nghiệp [ nếu có ].

04. Thời gian cần giao hàng. Địa chỉ giao hàng.

Quy trình đặt hàng và đóng hộp gỗ theo yêu cầu tại xưởng chúng tôi

Ngoài việc sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu. Xưởng chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm quà tặng gỗ, nội thất trang trí.

địa chỉ bán hộp bút đẹp
địa chỉ bán hộp bút đẹp

Hiện tại ngoài việc nhận đóng hộp gỗ theo yêu cầu. Chúng tôi còn sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm gỗ như hộp đựng nữ trang bằng gỗ. Các sản phẩm như lịch gỗ để bàn, hộp bút gỗ, thiệp gỗ, khung ảnh gỗ. Điểm khác biệt của chúng tôi là có đội ngũ thiết kế riêng. Vì vậy các sản phẩm luôn có design độc đáo khác biệt. Nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ

MẪU HỘP GỖ- QUÀ TẶNG THIỆP GỖ DO CHÚNG TÔI SẢN XUẤT

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ

MẪU HỘP GỖ SƠN TRẮNG – IN MÀU HOẠ TIẾT MẶT NGOÀI

VIDEO SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để video hiện thị

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

MẪU HỘP GỖ THÔNG NẮP TRƯỢT

TAG ĐỊA ĐIỂM: GIA CÔNG HỘP GỖ THEO YÊU CẦU TẠI CÁC THÀNH PHỐ MÀ XƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI LIÊN KẾT ĐỂ GIA CÔNG.

Đà nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bảo Lộc, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Biên Hoà, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, am Ranh, Cao Bằng, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Hới, Đồng Xoài, Hà Giang, Hà Tiên, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hoà Bình, Hội An, Huế, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Long Xuyên, Móng Cái, Mỹ Tho, Nam Định, Nha Trang, Tháp Chàm, Ninh Bình, Tháp Chàm, Phan Thiết, Phủ Lý, Phúc Yên, Pleiku, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Rạch Giá, Phú Quốc, Sa Đéc, Sầm Sơn, Sóc Trăng, Sơn La, Sông Công, Tam Điệp, Tam Kỳ, Tân An, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hoá, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tuy Hoà, Tuyên Quang, Uông Bí, Vị Thanh, Vinh, Vĩnh Long, Vĩnh Yên, Yên Bái,

Tại xưởng sản xuất chúng tôi có đa dạng các loại vật liệu gỗ. Từ gỗ thông tự nhiên, ván MDF phủ laminate, gỗ Óc Chó, gỗ Căm xe… luôn sẵn sàng cho mọi mẫu hộp đựng gỗ quý khách yêu cầu.

Các loại hộp đựng của chúng tôi gia công sản xuất thường là hộp đựng nữ trang, hộp gỗ quà tặng, sản xuất hộp gỗ đựng rượu. Và các loại hộp đựng cá nhân được thiết kế riêng biệt.

Điểm đặc biệt mà chỉ có tại Mộc Độc Chất. Đó là chúng tôi nhận làm hộp gỗ chỉ với số lượng 1 cái. Nhằm giúp quý khách có thể có được hộp đựng gỗ đáp ứng được nhu cầu cá nhân của bạn.

Cơ sở gia công hộp đựng gỗ của chúng tôi được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại. Do đó có thể đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng với số lượng lớn. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng, độ đồng đều và thời gian giao hàng nhanh cho quý khách.

Xem video các mẫu hộp đựng gỗ do Mộc Độc Chất sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp đựng nữ trang mini bằng gỗ.

VIDEO SẢN PHẨM HOÀN THIỆN. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ TRAU CHUỐT TỈ MỈ CỦA SẢN PHẨM HỘP GỖ.

Xưởng sản xuất gia công hộp gỗ theo yêu cầu- thời gian giao hàng.

Đối với các lô hàng lớn từ 2000-5000 sản phẩm. Thời gian giao hàng của chúng tôi sẽ rơi vào 1.5- 2 tháng trong thời điểm 6 tháng đầu năm. Với các thời điểm cuối năm dịp tết, thì thời gian có thể lâu gấp 3 lần. Vì vậy quý khách vui lòng canh chừng thời gian để chúng tôi có thể đáp ứng được tiến độ sản xuất hộp đựng gỗ theo yêu cầu.

Đối với các hộp đựng có độ phức tạp hơn như mẫu ảnh hộp gỗ ở phía trên, thì thời gian sẽ lâu hơn gấp 1.3 lần. Thông thường các đơn hàng như vậy chúng tôi cần hoàn thiện mẫu, chuân bị các loại vật liệu. Và lên quy trình cụ thể để đảm bảo thời gian giao hàng được nhanh nhất.

Ngoài sản xuất và gia công, đóng hộp gỗ theo yêu cầu. Cơ sở của chúng tôi còn nhận làm bàn ghế, nội thất gỗ cho các thiết kế đặc biệt cho khách sạn 5 sao, biệt thự, penhouse. Với kỹ thuật cao, thợ thi công lành nghề, chúng tôi có thể nhận các đơn hàng đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu nhanh và chính xác.

Xưởng gia công sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu. Mẫu hộp đựng nữ trang gỗ Óc Chó- Sản phẩm Mộc Độc Chất từng sản xuất.

Tiếp theo đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu hộp đựng gỗ nữ trang Mộc Độc Chất đã gia công sản xuất. Hộp được làm bằng gỗ Óc Chó tự nhiên với cấu trúc tối giản, tinh tế sang trọng..

Đây là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp. Do vậy kỹ thuật sản xuất hộp gỗ đòi hòi cần được thực hiện tỉ mỷ, sắc nét đến từng chi tiết. Các đường cưa, đường cắt phải mịn, không bị xơ gỗ. Các chi tiết ghép nối yêu cầu phải chắc chắn và kín khít không bị hở.

Các phụ kiện ráp vào được sử dụng bằng vật liệu đồng thau CNC nguyên khối. Bản lề, khoá, phụ kiện chân đế, tay nắm… đều được làm bằng đồng vàng nên tạo nên yếu tố thẩm mỹ nổi bật cho sản phẩm.

Phía trong được gắn vải nhung, vải nỉ để giúp các vật dụng trang sức được bảo quản không bị trầy xước. Vị trí nắp được gắn bằng nam châm gắn chìm. Nên nắp có thể tự hít khi đóng lại.

Các vị trí bản lề được gia công chính xác, hoàn hảo đến từng mm. Do vậy kể cả khi quan sát gần, bạn cũng khó có thể tìm được vị trí lỗi nhỏ trong sản phẩm.

Nhìn tổng quan sản phẩm. Quý khách có thể thấy các đường bo mép, vị trí nối đều được cưa cắt sắt nét. Đồng thời lớp sơn phía ngoài sản phẩm cũng mịn, bóng, tạo nên nét sang trọng và chuẩn xác cho từng chi tiết sản phẩm.

Mẫu hộp gỗ ván MDF phủ gỗ Màu Óc Chó. Video sản phẩm thực tế:

Xem clip sản xuất mẫu hộp đựng gỗ đẹp và sắc nét, tỉ mỷ trong link youtube tại đây

TAG ĐỊA ĐIỂM: SẢN XUẤT HỘP GỖ TẠI CÁC QUẬN TPHCM HÀ NỘI ĐÀ NẴNG.

TPHCM Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5 ,Quận 6 ,Quận 7 ,Quận 8 , Quận 9 ,Quận 10 ,Quận 11, Quận 12 BÌNH TÂN BÌNH THẠNH TÂN BÌNH THỦ ĐỨC PHÚ NHUẬN GÒ VẤP BÌNH CHÁNH
HÀ NỘI Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
ĐÀ NẴNG Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.

TAG ĐỊA ĐIỂM: GIA CÔNG HỘP GỖ THEO YÊU CẦU TẠI CÁC THÀNH PHỐ.

Đà nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bảo Lộc, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Biên Hoà, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, am Ranh, Cao Bằng, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Hới, Đồng Xoài, Hà Giang, Hà Tiên, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hoà Bình, Hội An, Huế, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Long Xuyên, Móng Cái, Mỹ Tho, Nam Định, Nha Trang, Tháp Chàm, Ninh Bình, Tháp Chàm, Phan Thiết, Phủ Lý, Phúc Yên, Pleiku, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Rạch Giá, Phú Quốc, Sa Đéc, Sầm Sơn, Sóc Trăng, Sơn La, Sông Công, Tam Điệp, Tam Kỳ, Tân An, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hoá, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tuy Hoà, Tuyên Quang, Uông Bí, Vị Thanh, Vinh, Vĩnh Long, Vĩnh Yên, Yên Bái,

Từ khoá liên quan:

làm hộp gỗ
sản xuất hộp gỗ
gia công hộp gỗ
đóng hộp gỗ
hộp gỗ quà tặng
hộp gỗ đựng quà
xưởng sản xuất hộp gỗ
xưởng hộp gỗ
hộp quà bằng gỗ
xưởng sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu
hộp đựng quà bằng gỗ
hộp quà gỗ thông
đóng hộp gỗ theo yêu cầu
làm hộp gỗ theo yêu cầu
xưởng sản xuất quà tặng gỗ
đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu
gia công hộp gỗ theo yêu cầu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *