MUA THIỆP SINH NHẬT Ở HÀ NỘI. QUÀ TẶNG THIỆP GỖ TRAO YÊU THƯƠNG

Hôm nay sinh nhật bạn/Tớ chẳng có quà đâu. / Chỉ có tấm thiệp màu/ Làm quà thay lời chúc. (Sưu tầm). Mỗi dịp sinh nhật, đâu phải cứ quà ngập nhà là hạnh phúc. Đôi khi chỉ một lời chúc ý nghĩa, tấm thiệp nhẹ nhàng cũng đem lại sự ngọt ngào hạnh phúc cho người nhận. Tấm thiệp như một lời mở đầu, nói lên tâm ý và những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn dành cho người nhận. Nhưng cũng có thể biến thiệp thành một món quá tặng. Vậy, mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội tại địa chỉ nào? Chọn thiệp thế nào?

Chọn mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội với chất liệu từ thiên nhiên. Thiệp gỗ bền đẹp thân thiện với môi trường.

Yêu thương một chút thiên nhiên / Môi trường nhẹ nhỏm mỉm cười bình yên. / Chọn ngay chất liệu tự nhiên/ Chất gỗ bền vững yêu thêm môi trường. Với hiện trạng môi trường hiện nay, việc giảm những tác hại đến môi trường được quan tâm. Việc bảo vệ môi trường, giảm thải rác thải, đồ dùng một lần là một công việc được ưu tiên. Với mục tiêu giảm rác thải nhựa, tăng cường tái chế tái sử dụng hiện nay. Những món đồ handmade lại trở thành xu hướng. Góp phần vào nhiệm vụ bảo vệ môi trường, Mộc Độc Chất mang đến sản phẩm thiệp gỗ với độ bền, đẹp và thân thiện với môi trường.

Mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội

Sản phẩm được làm từ gỗ thông trắng tự nhiên, được lấy từ những cây thông đạt đủ độ tuổi khai thác. Việc này đảm bảo về chất lượng, màu sắc, vân gỗ mà sản phẩm có được. Cùng với đó, thông là loại cây dễ trồng, phát triển nhanh . Việc khai thác đi cùng với trồng lại sẽ không tạo ảnh hưởng tới môi trường. Tuy nhiên, ở nước ta chưa thể tách nhựa ra khỏi gỗ thông một cách tốt nhất. Vì vậy, loại gỗ này thường được nhập khẩu từ nước bạn.

Mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội

Gỗ thông tự nhiên có ưu điểm về độ nhẹ, khả năng chống mối mọt tự nhiên, màu sắc gỗ và đường vân, mắt gỗ đẹp. Nếu mắt chết chuyển đen rơi khỏi thân gỗ tạo nên những vết lõm trên gỗ. Thì mắt gỗ sống là những mắt gỗ có màu sắc đẹp, còn tồn tại trên thân gỗ. Việc tận dụng mắt gỗ sống không chỉ không làm mất thẩm mĩ mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho gỗ.

BẠN VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO DƯỚI ĐÂY để xem quá trình làm thiệp kì công, tỉ mỉ của chúng tôi nhé.

Mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội với thiết kế đơn giản, công nghệ khắc laser hiện đại.

Một tấm thiệp gỗ handmade đẹp không chỉ bắt nguồn từ chất lượng. Thiết kế bên ngoài là điều thu hút đầu tiên của một sản phẩm bất kì. Khác những mẫu thiết kế đa dạng ngoài thị trường, Mộc Độc Chất đi theo hướng thiết kế đơn giản nhưng tỉ mỉ. Một sản phẩm là một món quà đặc biệt, được tạo ra bởi những người thợ thủ công có tay nghề tốt. Sự chăm chút từng chút một đến từng chi tiết nhỏ nhất,từ đó tạo ra sản phẩm với độ tinh xảo nhất định. Ngoài thân thiệp, khung thiệp cũng được chú trọng.

Khung thiệp được làm như một khung tranh nhỏ, kết cấu cứng cáp chắc chắn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng như một khung tranh treo tường hay khung ảnh để bàn. Với kích thước vừa phải, không chiếm diện tích nhiều nên việc cất giữ bảo quản trở nên dễ dàng hơn. Mặt trên có tấm mica trong suốt dễ dàng trượt lên xuống để thay đổi, vệ sinh và bảo quản.

Mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội

Bên cạnh thiết kế đơn giản, công nghệ khắc laser hiện đại là một điểm đặc biệt. Khắc laser sử dụng trên gỗ tạo nên điểm đặc biệt cho sản phẩm. Mỗi nét khắc đều tinh tế, tỉ mỉ, được hoàn thành hoàn toàn trên máy, giảm sai sót tới mức thấp nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng laser để khắc, nét khắc trên gỗ sẽ mang màu gỗ cháy tự nhiên, không cần sử dụng màu vẽ vẫn mang lại cảm giác dễ chịu.

Vậy khi mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội sẽ có màu sắc như thế nào?

Quá trình khắc chữ lên sản phẩm được truyền tải rõ ràng trong video dưới đây. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG THEO DÕI HẾT VIDEO SAU ĐÂY NHÉ.

Màu sắc trang nhã, kết hợp gam màu nhẹ nhàng.

Với gam màu vàng tự nhiên của gỗ và gam trầm nhẹ của nét khắc màu gỗ cháy, tạo nên một sự kết hợp nhẹ nhàng. Một chút mộc mạc, lại có chút nhẹ nhàng, màu sắc kết hợp có sự bổ trợ, cùng tôn nhau lên tạo sự hài hòa, thanh nhã.

Có thể nói, một sản phẩm vừa có tính mộc mạc lại nhẹ nhàng thanh lịch này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một món quà tặng.

Mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội

Ai cũng muốn nhìn thấy sản phẩm thật mình sẽ nhận được. Vì điều đó, chúng tôi mang đến video cận cảnh từ sản phẩm thật cho bạn theo dõi. BẠN HÃY XEM HẾT VIDEO NHÉ.

Địa chỉ và cách mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội và toàn quốc.

Để mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội gửi tặng người bạn trân trọng, bạn vó thể đặt mua qua hai cách:

Cách 1: mua trực tiếp tại cửa hàng Mộc Độc Chất

Tại Miền Nam: số 82, đường số 3,khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Tại miền Bắc: số 50 Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cách 2: đặt mua online trên website của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo mẫu sản phẩm tại https://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/

Và liên hệ tư vấn đặt hàng tại https://mocdocchat.com/moc-doc-chat-lien-he/

Xem thêm video sản phẩm thật ở https://www.youtube.com/watch?v=wRjTXYg5n98&list=PLDqGBoASUg94IKT5utsze0PZOKT4hUN8D&index=7

Để tiết kiệm thời gian chờ, bạn nên chuẩn bị trước nội dung cần khắc ghi tại nhà trước khi đến- đặt hàng nha.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết mua thiệp sinh nhật ở Hà Nội, quà tặng thiệp gỗ trao yêu thương.

Xem thêm https://mocdocchat.com/mua-thiep-o-dau-ha-noi-dia-chi-mua-thiep-go-handmade-tu-go-thong/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *