MUA THIỆP Ở ĐÂU HÀ NỘI? ĐỊA CHỈ MUA THIỆP GỖ HANDMADE TỪ GỖ THÔNG.

“Anh nằm ngoài sự thật/Em ngồi trong chiêm bao/Cách xa nhau biết mấy/ Nhớ thương quá thì sao? “(Trích Anh Điên-Hàn Mặc Tử). Đôi khi những lời yêu thương không thể nói ra lời, một chút tương tư cũng khiến ai thêm ảo não. Khi không thể mở lời thì cách tốt nhất là viết ra. Một lòng yêu thương gửi vào từng nét chữ, ngại ngùng trao cho “ai đó” với một chút nhẹ nhõm, một chút chờ mong. Những lúc này, thứ bạn cần là một tấm thiệp để chứa đựng những điều ấy. Bạn muốn đem yêu thương trao đi vào ngày sinh nhật của người ấy? Vậy có thể mua thiệp ở đâu Hà Nội ? Chọn thiệp thế nào cho ý nghĩa?

Mua thiệp ở đâu Hà Nội

Ngọt ngào một chút với yêu thương từ thiệp gỗ handmade.

” Tình chỉ đẹp khi tình gian dở”, nuối tiếc nhất là yêu mà không dám nói. Một lần can đảm bày tỏ có thể mang đến đau lòng hay ngọt ngào mãn nguyện, nhưng điểm chung là không còn tiếc nuối nữa. Bạn không thể can đảm nói ra trước mặt người ấy? Bạn muốn lặng lẽ cho người ta biết tâm ý của bạn?

Mang một món quà nhỏ, không mấy cầu kì là một lựa chọn tốt. Một tấm thiệp tựa như một món quà lại càng thêm ý nghĩa. Sử dụng chất liệu từ gỗ thông trắng tự nhiên, ưu thế gỗ nhẹ, khả năng chống mối mọt tự nhiên cho độ bền cao.

Được gia công từ bàn tay thợ thủ công lành nghề, chau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, mang đến một sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Bên ngoài có một lớp sơn phủ chống mối mọt, tăng thêm cho sản phẩm một lớp bảo vệ bên ngoài, nhân đôi khả năng chống mối mọt, giúp sản phẩm bền lâu hơn.

Cùng nhau theo dõi video dưới đây để cảm nhận những gì sản phẩm thật mang lại nhé. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO để có cảm nhận tốt nhất.

Nhẹ nhàng, mộc mạc trao yêu thương với thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn. Mua thiệp ở đâu Hà Nội?

Đơn phương là tình cảm mộc mạc, cũng nhiều cảm xúc nhất. Muốn nói ra là chuyện không dễ dàng. Tìm mua thiệp ở đâu Hà Nội để có thể thay thế lời bạn muốn nói?. Cùng với những món quà handmade khác, thiệp handmade là một lựa chọn cho những ai muốn được mang tâm ý của mình thổ lộ cho người kia.

Thiết kế đơn giản, không cầu kì, giữ lại màu sắc tự nhiên của gỗ. Thiệp gồm hai phần: khung thiệp và thân thiệp. Thân thiệp được thiết kế với độ nhẹ, dày mỏng vừa phải thích hợp để khắc nội dung mà không bị thô. Bên cạnh đó, khung thiệp lại được làm chắc chắn, cứng cáp tạo kết cấu chắc chắn cho sản phẩm. Tấm mica trong suốt gắn trên mặt khung, có thể trượt lên xuống, giúp giữ sản phẩm bên trong không bị bám bụi, dễ dàng lấy ra thay đỏi, vệ sinh, bảo quản.

Thiệp gỗ không chỉ là thiệp mà còn có thể làm một bức tranh treo tường hay ảnh để bàn làm việc. Với khung thiệp chắc chắn đây là điều hoàn toàn có thể.

Kết hợp màu sắc giữa gam màu vàng sáng tự nhiên của gỗ và màu cháy của nét khắc. Vừa có nét riêng, vừa bổ trợ lẫn nhau, tạo nên độ sáng, ấm. , màu sắc tự nhiên, mộc mạc, thanh thoát nhất cho sản phẩm. Không nhiều sắc thái, ít chi tiết. Mọi thứ chi tiết, tinh tế đều thể hiện qua nét khắc trên mặt thiệp.

Vậy mua thiệp ở đâu Hà Nội? Nét vẽ trên thiệp sử dụng chất liệu màu vẽ nào?

Video dưới đây là quy trình sản xuất thiệp gỗ. BẠN VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO DƯỚI ĐÂY NHÉ.

Đơn giản bày tỏ với nét khắc gỗ tinh tế từ công nghệ khắc laser trên gỗ.

Thay vì viết chữ dễ phai nhòa, thì tại sao ta không khắc chặt lên gỗ nhỉ? Như vậy tình cảm của bạn cũng sẽ bền theo sản phẩm này vậy.

Mua thiệp ở đâu Hà Nội

Không sử dụng màu vẽ, tạo màu sắc tự nhiên nhất cho sản phẩm. Mộc Độc Chất sử dụng công nghệ khắc laser trên gỗ hiện đại, giữ được màu sắc cơ bản tự nhiên. Nét khắc được thực hiện trên máy, màu sắc kà màu cháy tự nhiên của gỗ. Không dùng màu vẽ nên không sợ sai sót, lem màu. Hơn hết, dùng công nghệ khắc laser trên gỗ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Thông thường chỉ mấy 3-7 phút để khắc xong một sản phẩm thiệp.

Với thiệp gỗ handmade khắc laser, nội dung bạn muốn sẽ được tạo ra tinh tế, tỉ mỉ, lưu bền theo độ bền của sản phẩm. Một vài gợi ý nhỏ cho bạn nè.

Nếu bạn muốn nhẹ nhàng bày tỏ với crush thì có thể chọn khắc hình ảnh đơn giản thể hiện tâm tình của bạn, những hình ảnh này có thể dễ dàng tìm thấy trên Google. Phía sau bạn có thể chọn một bài thơ ngắn, câu thơ ngắn để diễn tả tình cảm của bạn. Một cách thể hiện khéo léo, để lại một ấn tượng với người ấy.

Mua thiệp ở đâu Hà Nội

CHỈ CẦN XEM HẾT VIDEO SAU ĐÂY bạn sẽ thấy được cách khắc chữ trên gỗ.

Mua thiệp ở đâu Hà Nội và toàn quốc?

Nếu bạn quan tâm và muốn tham khảo đặt hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hai cách sau.

Cách 1: Đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại

Miền bắc: số 50 Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Miền Nam : số 82 đường số 3, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Hoặc đặt hàng online qua https://mocdocchat.com/moc-doc-chat-lien-he/

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tại https://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/

Với video thực sản phẩm https://www.youtube.com/watch?v=wRjTXYg5n98&list=PLDqGBoASUg94IKT5utsze0PZOKT4hUN8D&index=7

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn nên chuẩn bị trước nội dung khi đến đặt hàng nha.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm thiệp gỗ handmade và theo dõi bài viết mua thiệp ở đâu Hà Nội? Địa chỉ mua thiệp gỗ handmade từ gỗ thông của Mộc Độc Chất hôm nay.

Xem thêm https://mocdocchat.com/mua-thiep-mung-thoi-noi-o-dau-thiep-mung-dep-tu-go-thong/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.