THIỆP SINH NHẬT ĐẸP ĐỘC ĐÁO TẶNG SẾP. HỘP GỖ. KHẮC TÊN LASER

thiệp sinh nhật đẹp độc đáo

THIỆP SINH NHẬT ĐẸP ĐỘC ĐÁO TẶNG SẾP. HỘP GỖ. KHẮC TÊN LASER.

Đầu tiên mời bạn theo dõi video sau đây để có những góc nhìn đầu tiên về sản phẩm này nhé.

Trên thị trường thiệp chúc mừng tại Việt Nam vốn sẵn đã có vô vàn các loại thiệp khác nhau. Chủng loại, vật liệu, kiểu dáng…. thì không đếm xuể. Việc tìm và lựa chọn để mua được một tấm thiệp sinh nhật thực sự độc- lạ- đẳng cấp là điều vô cùng khó. Để đáp ứng nhu cầu đó, Mộc Độc Chất đã đưa ra giải pháp phát triển sản phẩm thiệp trên nền vật liệu gỗ. Sản phẩm ngay từ khi ra mắt đã tạo nên làn gió mới trên thị trường thiệp. Và ngay lập tức được đón nhận nhiệt tình từ rất nhiều khách hàng bởi tính độc đáo và sang trọng vượt trội của nó.

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo cho Sếp- Sản phẩm được sản xuất công phu, tỉ mỉ.

Với những tiêu chí cao nhất, sản phẩm của Mộc Độc Chất luôn được chú trọng ở mọi khâu, mọi giai đoạn. Từ công đoạn thiết kế, lựa chọn vật liệu, nắp trượt, bao bì, công nghệ khắc laser… Mọi thứ đều được chọn lọc những vật liệu tốt nhất, nơi gia công tay nghề cao nhất.

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo cho Sếp- Sản phẩm được sản xuất công phu, tỉ mỉ.
Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo cho Sếp- Sản phẩm được sản xuất công phu, tỉ mỉ.

Xét riêng về mặt vật liệu, sản phẩm thiệp gỗ thông đã vượt trội hơn hẳn so với vô vàn các loại thiệp giấy khác trên thị trường. Gỗ thông chúng tôi sử dụng là gỗ tự nhiên nhập khẩu Newzealand. Là loại gỗ thông vàng có màu sắc óng đẹp. Vân gỗ không quá dày, màu sau khi sơn PU thường ngả vàng đẹp mắt.

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo. Gỗ thông chúng tôi sử dụng là gỗ tự nhiên nhập khẩu Newzealand. Là loại gỗ thông vàng có màu sắc óng đẹp. Vân gỗ không quá dày, màu sau khi sơn PU thường ngả vàng đẹp mắt.
Gỗ thông chúng tôi sử dụng là gỗ tự nhiên nhập khẩu Newzealand. Là loại gỗ thông vàng có màu sắc óng đẹp. Vân gỗ không quá dày, màu sau khi sơn PU thường ngả vàng đẹp mắt.

Việc tạo dựng mối quan hệ với Sếp là cực kỳ cần thiết. Và sinh nhật là cơ hội để bạn thể hiện điều này. Một tấm thiệp sinh nhật gỗ sang trọng sẽ là vật phẩm lưu niệm ý nghĩa. Đồng thời cũng truyền tải được lời chúc, lời cảm ơn đến sếp đã nâng đỡ, dìu dắt bạn trên con đường công danh sự nghiệp.

Một tấm thiệp sinh nhật đẹp độc đáo bằng gỗ sang trọng sẽ là vật phẩm lưu niệm ý nghĩa.
Một tấm thiệp sinh nhật gỗ sang trọng sẽ là vật phẩm lưu niệm ý nghĩa.

Xem cận cảnh những hình ảnh được khắc tinh tế trên mặt sản phẩm qua video dưới đây nha.

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo bằng gỗ. Món quà tinh tế chân thành nhờ công nghệ khắc laser cá nhân hóa.

Nhờ công nghệ khắc laser lên gỗ tên và lời chúc. Sản phẩm thiệp sinh nhật Sếp handmade là một món quà độc đáo, ý nghĩa dành cho người nhận. Bởi đây là món quà mang đậm nét cá nhân. Mang tính riêng biệt độc nhất không trùng lặp với bất kỳ món quà nào khác. Việc cá nhân hóa quà tặng là xu thế khá thời thượng tại Việt Nam. Nhưng hiện tại chỉ có một số đơn vị nhận làm theo phong cách này.

Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo bằng gỗ- Món quà tinh tế chân thành nhờ công nghệ khắc laser cá nhân hóa.
Thiệp sinh nhật đẹp độc đáo bằng gỗ- Món quà tinh tế chân thành nhờ công nghệ khắc laser cá nhân hóa.

Một món quà tặng gỗ vừa đẹp, vừa tinh tế và chân thành sẽ hỗ trợ gắn kết cho bạn với Sếp. Giúp bạn hanh thông, thuận lợi hơn trên con đường thắng tiến của mình.

Video quy trình sản xuất và khắc laser cá nhân hóa lên thiệp chúc mừng sinh nhật gỗ.

Tham khảo tất cả các mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ tặng Sếp tại đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *