500+ lời chúc mừng sinh nhật sếp nam sếp nữ hay ý nghĩa

500+ lời chúc mừng sinh nhật sếp nam sếp nữ hay ý nghĩa & 50+ mẫu thiệp đẹp sang trọng tặng sinh nhật sếp

Trong bài viết này Mộc Độc Chất xin giới thiệu tới các bạn 500+ lời chúc mừng sinh nhật sếp nam sếp nữ hay ý nghĩa & 50+ mẫu thiệp đẹp sang trọng tặng sinh nhật sếp

01. Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam sếp nữ bằng tiếng anh.

VIDEO KHẮC LASER LỜI CHÚC SINH NHẬT BẰNG TIẾNG ANH LÊN THIỆP GỖ

Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my boss.

Chúc sếp thành công và dồi dào sức khỏe trong nhiều năm nữa. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của bạn, sếp nhé.

I am really thankful for your help and motivation in the last time. You are a wonderful leader with a warm heart. Wish you a prosperous and successful career.

Tôi thực sự cảm ơn sự giúp đỡ và động lực của sếp trong thời gian vừa qua. Sếp là một nhà lãnh đạo tuyệt vời với một trái tim ấm áp. Chúc sếp làm ăn phát đạt và sự nghiệp thành công.

Wish you success, health and happiness in your life in the future. Im so proud of the thoughtful and wonderful boss you are. Happy birthday!

Chúc bạn thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình trong thời gian tới. Tôi rất tự hào về người sếp chu đáo và tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam sếp nữ bằng tiếng anh và tiếng việt

May you pursue new endeavors with new goals successfully. You are a very special leader. Enjoy a stress-free day, boss.

Chúc bạn theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới thành công. Bạn là một nhà lãnh đạo rất đặc biệt. Chúc ông chủ một ngày không căng thẳng.

Im happy to be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday!

Thật hạnh phúc khi được trở thành một phần trong nhóm của bạn. Chúc bạn đạt được mọi mục tiêu về sự nghiệp và gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!

lời chúc mừng sinh nhật sếp nam
lời chúc mừng sinh nhật sếp nam

Xem thêm các mẫu thiệp sinh nhật sếp tại link ở đây

Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam sếp nữ bằng tiếng anh và tiếng việt

1.Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.

2.Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !

3.Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn - (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

4.Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!

5.Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.

6.Em xin gửi lời chúc sinh nhật sếp nhân ngày đặc biệt hôm nay. Chúc sếp tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, thêm thành công mới, sự nghiệp tiến triển, vạn sự như ý sếp nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam sếp nữ khắc laser thiệp gỗ.

VIDEO SẢN PHẨM THIỆP GỖ KHẮC LASER- MẪU CÂY BỒ CÔNG ANH

7.Nhân dịp sinh nhật anh! Em chúc anh tuổi mới làm ăn thì tấn tới, lúc nào tiền cũng đầy túi, luôn viên mãn trong công việc và cuộc sống!

8.Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh đạt được mọi ước muốn, tuổi mới sẵn sàng hoàn thành tất cả những mục tiêu trong cuộc sống. Sớm an cư lạc nghiệp, yên bề gia thất. Chúc anh sức khỏe và thành công!

9.Chúc mừng ngày sinh nhật anh! Một khởi đầu mới, hành trình mới bắt đầu! Chúc anh luôn giữ vững niềm tin, quyết tâm để tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp nhé!

10.Chúc mừng sinh nhật anh đồng nghiệp nha! Chúc anh tuổi mới, chặng đường mới sức khỏe dồi dào, năng lượng mới và tình cảm thăng hoa phơi phới nhé!

lời chúc sinh nhật sếp nam sếp nữ
lời chúc sinh nhật sếp nam sếp nữ

1.Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.

2.Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!

3.Hôm nay là sinh nhật lần thứ … của chị, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!

4.Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ và có nhiều phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúc cho mọi ước mơ của chị sớm trở thành hiện thực.

5.Thay mặt các anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất. Chúc sếp thêm tuổi mới mà tâm hồn dạt dào sức sống như mãi mãi tuổi hai mươi.

lời chúc sinh nhật sếp nam sếp nữ
lời chúc sinh nhật sếp nam sếp nữ

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.