THIỆP HANDMADE TẶNG BẠN TRAI.

THIỆP HANDMADE TẶNG BẠN TRAI. MUA THIỆP HANDMADE TẶNG BẠN TRAI Ở ĐÂU HÀ NỘI, TPHCM, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG,…

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết sản phẩm hôm nay. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi video quá trình sản xuất thiệp gỗ sau đây nhé.

Với chất liệu từ gỗ thông trắng tự nhiên nhập khẩu cao cấp. Những tấm thiệp gỗ với tone màu trắng ngả vàng tự nhiên. Điểm tô lên đó là những vân gỗ nâu vàng sẫm pha chút ánh hồng. Tự do, tùy ý mang đến những đường vân gỗ nhẹ nhàng tạo nên điểm nhấn.

Với thiết kế tối giản không cầu kì. Thiệp gỗ mộc mạc giữ lại những nét đẹp tự nhiên vốn có của chất liệu. Đơn sơ, thuần phác, thanh lịch và sang trọng.

Là một sản phẩm thay lời yêu thương nên độ bền của hình ảnh và thông điệp được gửi trao luôn được quan tâm.

Thay thế phương pháp in/vẽ quen thuộc bằng công nghệ hiện đại. Hình ảnh được tạo ra hoàn toàn trên máy tính với độ chính xác cao. Với công nghệ khắc laser hiện đại, hình ảnh thông điệp bạn gửi trao sẽ được khắc sâu và chất liệu. Từ đó, độ bền của hình ảnh sẽ đi cùng với độ bền của sản phẩm.

Vì được thực hiện hoàn toàn trên máy tính nên thời gian hoàn thành ngắn hơn rất nhiều so với những phương án khác. thông thường chỉ mất từ 3-7 phút để hoàn thành một mẫu sản phẩm. Hình ảnh tạo ra với sắc nâu gỗ cháy nhẹ nhàng tự nhiên. Không quá nổi bật những lại tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm thiệp.

Để có những góc nhìn rõ hơn về những hình ảnh này. Mời bạn theo dõi hết video sau đây nhé.

Bên cạnh đó, thiệp đi kèm với một hộp đựng bằng gỗ chắc chắn. Hộp đựng gỗ mang thiết kế dạng khung ảnh để bàn với tấm mica trong suốt 2mm bên trên. Đơn giản mà tiện lợi, có thể làm thành vật trang trí cho bàn làm việc của bạn. Sản phẩm thiệp bên trong cũng được giữ an toàn. Hạn chế được các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng.

Bạn có thể tham khảo thêm video sản phẩm thật tại video sau đây nhé.

Học bạn có thể theo dõi các hình ảnh khác của sản phẩm ngay sau đây nha.

Ngoài các sản phẩm thiệp, Mộc Độc Chất còn sản xuất kinh doanh nhiều mẫu sản phẩm quà tặng chất lượng khác.

Khách hàng có thể dễ dàng tham khảo tìm kiếm sản phẩm thích hợp trên fanpage Mộc Độc Chất nhé. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm mới đấy.

Để được tư vấn đặt hàng,bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây khi có nhu cầu nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian bài viết hôm nay của chúng tôi. Mộc Độc Chất hi vọng được đồng hành cùng bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn gặp may mắn và thành công.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.