THIỆP SINH NHẬT CHO MẸ. CẢM ƠN MẸ ĐÃ HI SINH CHO CON.

thiệp sinh nhật cho mẹ

TÌM MUA THIỆP SINH NHẬT CHO MẸ– NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI NHẤT ĐỜI CON.

“Cảm ơn mẹ và ba, cảm ơn một gia đình. Đã cho niềm hạnh phúc, ấm êm không những lo toan. Cảm ơn người dạy dỗ, cảm ơn người sinh thành. Để bây giờ khôn lớn, bước qua bao đắng cay cuộc đời” (Cảm ơn-Wanbi Tuấn Anh).

Đã bao lâu rồi bạn không về nhà và ôm lấy mẹ? Từ bao giờ bạn đã không còn ôm lấy mẹ nói yêu mẹ? Có lẽ là từ lúc chúng ta trưởng thành, biết ngại ngùng, không còn ngây ngô. Đôi lúc, muốn chạy về và ôm lấy mẹ, nói câu ” con nhớ mẹ, con yêu mẹ”. Nhưng lúc chạy về lại ngại ngùng không dám ôm mẹ. Có lẽ, lớn khôn rồi không còn tự nhiên như ngày bé nữa. Sinh nhật của mẹ sắp tới, bạn muốn nói yêu mẹ nhưng ngại ngùng. Vậy thì, chọn một tấm thiệp, viết lên những yêu thương, nhẹ nhàng gửi tới mẹ câu “con yêu mẹ. ”

Thiệp sinh nhật cho mẹ, lựa chọn thiệp cho mẹ loại nào để được lâu?

Mỗi người làm mẹ đều đã hi sinh rất nhiều. Những vết rạn còn in hằn trên da, những đêm thức trắng vì con khóc, con đau. Chín tháng mang nặng, trải qua cơn đau như sống như chết để mang một sinh linh nhỏ đến với thế giới này. Bạn đã từng vấp ngã được mẹ nâng đỡ, từng thất bại được mẹ cổ vũ. Cũng đã từng, bị tổn thương, bị thất bại chạy về khóc với mẹ. Nhưng theo thời gian, chúng ta lớn hơn, biết ngại rồi, không còn ôm mẹ khóc, không còn ghé tai mẹ thì thầm con yêu mẹ.

Thiệp sinh nhật cho mẹ

Đôi lúc, bạn muốn mua cho mẹ một thứ gì đó, lại lo lắng mẹ bảo hoang phí. Nhưng mẹ mà, luôn nghĩ đến con, trách mắng vậy nhưng lại trân trọng món quà của con như bảo bối. Nếu bạn muốn một món quà cho mẹ không lo mẹ bảo mua đồ hoang phí, lại có thể gửi lời cho mẹ. Vậy thì cùng đến với thiệp sinh nhật cho mẹ bằng gỗ nhé.

BẠN VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO SAU ĐÂY để cảm nhận tốt hơn về những hình ảnh thật của sản phẩm.

Thiệp làm bằng gỗ thông tự nhiên với kích cỡ vừa phải, trọng lượng nhẹ, thiết kế lại đơn giản không cầu kì. Hơn hết, với khung thiệp như một khung tranh thì có thể treo hay để bàn. Mẹ sẽ có thêm một khung ảnh chứ không chỉ là thiệp sinh nhật nữa rồi.

Cùng với đó, bởi vì làm từ gỗ tự nhiên nên sản phẩm có độ bền cao hơn, ít bị hư hại do vào nước hay mối mọt. Màu sắc là sự kết hợp của gam màu vàng và nâu trầm. Nền gỗ màu vàng tự nhiên tự như một trang giấy, mà nét vẽ màu nâu trầm chính là nét chì tô vẽ bên trên. Nhẹ nhàng mộc mạc lại gần gũi thân thương.

Cả quá trình sản xuất được tóm gọn trong video dưới đây. BẠN VUI LÒNG THEO DÕI HẾT VIDEO dưới đây để cảm nhận về sự tỉ mỉ cũng như kì công nhé.

Nhắn gửi yêu thương qua thiệp sinh nhật cho mẹ.

“Chỗ ướt mẹ nằm, chỗ ráo con lăn”. Mỗi một hành động của mẹ đều mang yêu thương. Mẹ từng trách mắng đây, từng la rày đấy. Nhưng với người ngoài mẹ chưa từng nói chúng ta không tốt. Đối với mẹ, chúng ta vẫn là những đứa trẻ. Nhưng theo thời gian, tóc mẹ dần đổi màu, những dấu vết thời gian đang hiện lên ngày một nhiều, dù vậy mẹ chưa một lần thôi chăm lo cho các con.

Chúng ta trưởng thành thì mẹ cũng đã già đi. Càng trưởng thành lại càng ít thể hiện tình cảm. Không thể nói, vậy thì viết ra thôi. Viết thì sợ mực phai màu. Vậy được rồi, thế thì khắc luôn lên thiệp gỗ đi. Nhưng khắc mất rất nhiều thời gian. Không đâu, với Mộc Độc Chất bạn có thể mang sản phẩm về rất nhanh thôi.

Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser hiện đại, thực hiện hoàn toàn trên máy. Không chỉ rút ngắn thời gian chờ, còn cho nét khắc đẹp, bền. Thông thường bạn chỉ cần chờ 3-7 phút cho một tấm thiệp. Vì khắc laser nên hình ảnh bên trên là những khoảng cháy nhỏ trên gỗ. Màu nâu trầm của gỗ cháy tự nhiên như nét vẽ của bút trên giấy trắng.

Để theo dõi quá trình khắc chữ trên sản phẩm BẠN VUI LÒNG THEO DÕI HẾT VIDEO DƯỚI ĐÂY.

Để yêu thương trao đi cùng thiệp sinh nhật cho mẹ. Địa chỉ mua thiệp đẹp.

Mộc Độc Chất hi vọng sẽ là người đồng hành cùng bạn gửi yêu thương đến mẹ. Vậy mua thiệp sinh nhật cho mẹ ở Mộc Độc Chất bạn nhận được gì?

  • Sản phẩm mang chất lượng tốt, nét khắc đẹp tinh xảo.
  • Giá thành tốt.
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh và thanh toán tại nhà.
  • Nhân viên tận tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp, lắng nghe khách hàng.
Thiệp sinh nhật cho mẹ

Bạn có thể tìm mua thiệp sinh nhật cho mẹ bằng hai cách.

Cách 1: đến trực tiếp cửa hàng Mộc Độc Chất.

Tại Hà Nội : 50 Phan Kế Bính, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại TPHCM 82, đường số 3, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM.

Cách 2: đặt hàng online tại wed.

Đầu tiên là tham khảo sản phẩm tại https://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/

Sau đó liên hệ tư vấn đặt hàng tại https://mocdocchat.com/moc-doc-chat-lien-he/.

Xem thêm video sản phẩm tại https://www.youtube.com/watch?v=wRjTXYg5n98&list=PLDqGBoASUg94IKT5utsze0PZOKT4hUN8D&index=7.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm đến sản phẩm trong bài viết hôm nay. Chúc bạn có những trải nghiệm vui với Mộc Độc Chất.

Xem thêm https://mocdocchat.com/thiep-sinh-nhat-cho-vo-mon-qua-nho-yeu-thuong-dong-day/

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *