Thiệp chúc mừng sinh nhật Sếp- Mẫu 01 []

thiệp chúc mừng sinh nhất sếp

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp cao cấp bằng gỗ thông, hộp đựng gỗ đẹp và sang trọng [ ]

Thương hiệu Mộc Độc Chất- website: mocdocchat.com

Thông tin sản phẩm:

 • Vật liệu: gỗ thông, dày 3.5mm, hộp đựng gỗ thông
 • Kích thước: 11x22cm, hộp đựng kích thước 13x24cm
 • Thương hiệu: Mộc Độc Chất
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Khắc tên, lời chúc laser theo yêu cầu
Mẫu thiệp 01- Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam, sếp nữ đẹp và sang trọng

Xem thêm: mẫu thiệp gỗ tặng sinh nhật Sếp- Mẫu 02

Link video sản phẩm thực tế: link youtube

Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam, sếp nữ
Thiệp gỗ được thiết kế đẹp mắt và sang trọng, có hộp đựng gỗ thông, nắp trượt mica trong

Một số câu chúc mừng sinh nhật sếp có thể khắc lên thiệp gỗ

 1. Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
   
 2. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
   
 3. Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
   
 4. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn - (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
   
 5. Sinh nhật Anh! Em chúc Anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (công ty) đến với những đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.
thiệp chúc mừng sinh nhật sếp

Với thiết kế cực kỳ độc đáo hộp đựng gỗ nắp trượt mica trong, độ dày 3.5cm của hộp gỗ. Có thể giúp sản phẩm thiệp gỗ khắc laser đứng được trên bàn làm việc, tủ kính…giúp Sếp luôn nhớ đến món quà bạn tặng

thiệp chúc mừng sinh nhật sếp
Thiệp gỗ sinh nhật khắc laser, món quà độc đáo dành tặng cho Sếp

Điểm nổi bật của công nghệ khắc laser lên gỗ quà tặng cho sản phẩm thiệp sinh nhật sếp

Với công nghệ khắc laser lên gỗ, khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm khắc tên, lời chúc lên tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Công nghệ khắc laser với tính năng ưu việt có thể giúp các chi tiết sản phẩm được khắc rõ nét và nổi bật lên bề mặt sản phẩm. Do đặc thù của máy laser đốt bằng nhiệt lên vật liệu gỗ. Nên các chi tiết khắc được giữ màu và bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

thiệp chúc mừng sinh nhật sếp
Thiệp chúc sinh nhật Sếp nam, sếp nữ sang trọng bằng gỗ…

Ngoài ra chúng tôi còn có thể khắc logo doanh nghiệp theo yêu cầu lên thiệp. Quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiệp 1 tấm hoặc 2 tấm. Nội dung lời chúc, logo sẽ được khắc ở mặt sau của tấm thiệp. Nếu là kiểu thiệp 2 tấm thì chi phí sẽ cao thêm dựa trên phí vật liệu gỗ và phí khắc laser. 2 tấm gỗ sẽ buộc với nhau bằng 2 sợi dây cói luồn qua 2 lỗ đục laser trên gỗ.

Nếu quý khác tới tiệm laser của chúng tôi, chỉ trong vòng 10-15 phút là sản phẩm đã được khắc xong. Công nghệ máy laser giúp chỉnh sửa nhanh và chuẩn xác mọi chi tiết.

Hộp đựng gỗ giúp món quà tặng thêm sang trọng độc đáo

Bên ngoài sản phẩm có hộp đựng gỗ đi kèm. Đây là điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Hộp quà sang trọng chính là thể hiện sự chỉn chu của bạn khi lựa chọn món quà tặng. Đồng thời làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn hẳn so với các món quà khác.

Hộp gỗ, nắp trượt mica trong giúp sản phẩm thiệp chúc mừng sinh nhật sếp trưng bày đẹp mắt.
Thiệp gỗ handmade khắc laser có thể được tặng kèm cùng hoa hoặc các món quà khác.
Thiệp gỗ handmade khắc laser có thể được tặng kèm cùng hoa hoặc các món quà khác.

Thiệp gỗ handmade khắc laser có thể được tặng kèm cùng hoa hoặc các món quà khác.

Sản phẩm thiệp gỗ có hộp gỗ đi kèm nhìn đẹp mắt ở mọi góc độ. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ còn đa dạng hóa sản phẩm. Sẽ có nhiều kiểu hộp đựng hơn như hộp nắp cài, hộp kết hợp gỗ, nhựa. Thiệp sẽ cải tiến với vật liệu inox, đồng thau, mạ vàng… dành cho các phân khúc cao cấp hơn.

Với đặc điểm có thể khắc laser lên gỗ, chúng tôi có thể đa dạng hóa mẫu mã dựa trên việc sáng tạo các mẫu bản vẽ. Điều đó giúp quý khách ngày càng thêm các sự lựa chọn hơn cho món quà tặng thiệp sinh nhật gỗ.

Video dưới đây sẽ cho bạn những góc nhìn tốt nhất về hình ảnh được khắc trên sản phẩm.

Thiết kế nắp trượt mica trong trơn và mượt khi kéo ra

Loại mica chúng tôi chọn lựa là mica nhập khẩu đài loan, bóng, trong suốt và mịn hơn hẳn so với các dòng mica khác trên thị trường. Đối với dòng thiệp cao cấp mạ vàng, nắp trượt sẽ được thay bằng kính cường lực. Đi cùng đó là hộp đựng kèm bằng giấy và bao đựng quà. Thiệp khắc gỗ sẽ là một món quà không thể bỏ qua nếu bạn muốn bộ quà tặng trở nên đẹp mắt và sang trọng.

Góc nhìn thật của sản phẩm.

Nhằm giúp bạn dễ hình dung cũng như có góc nhìn thật về sản phẩm và quy trình sản xuất. Mộc Độc Chất mang đến cho bạn các video sau đây. BẠN VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO DƯỚI ĐÂY nhé.

Video 1: Quy trình sản xuất Thiệp gỗ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

MẪU LỊCH GỖ ĐỂ BÀN ĐỘC ĐÁO. CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI THIỆP GỖ THÀNH BỘ QUÀ TẶNG SANG TRỌNG Ý NGHĨA.

2. mẫu hộp trang sức làm quà tặng đi kèm với thiệp gỗ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.