MUA THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐẸP. NƠI BÁN THIỆP SINH NHẬT GỖ.

Mỗi dịp lễ, hay dịp đặc biệt thì một tấm thiệp mang những điều bạn gửi gắm, yêu thương, ý nghĩa là một vật không thể thiếu. Sinh nhật cũng giống vậy. Một tấm thiệp sinh nhật đẹp ý nghĩa mang đến cho người nhận một niềm vui đặc biệt. Vậy nên mua thiệp chúc mừng sinh nhật ở đâu đẹp và độc đáo? Mộc Độc Chất mang đến cho bạn một mẫu thiệp sinh nhật hoàn toàn độc đáo.

CHẤT LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN

Khi bạn đã quá quen với những tấm thiệp bằng giấy truyền thống. Bạn buồn phiền vì thiệp giấy dễ bị rách và khó bảo quản? Như vậy thì thiệp bằng gỗ là một trải nghiệm mới. Một sản phẩm mới lạ, dễ bảo quản và không dễ hư hại. Thay vì những tấm thiệp giấy dễ rách và phai màu. Thì khi mua thiệp chúc mừng sinh nhật bằng gỗ, lời chúc và thông điệp bạn gửi tới người nhận được lưu trữ lâu hơn, bền màu hơn. Chất liệu gỗ tự nhiên cứng cáp hơn, màu sắc tự nhiên. Đi kèm là khung và tấm mica trong suốt có thể trượt lên xuống. Thích hợp để bạn có thể treo tường, chứ không chỉ là ép lại hay đặt vào ngăn tủ.

Mua thiệp chúc mừng sinh nhật

Mộc Độc Chất sử dụng là gỗ nguyên chất. Không dùng gỗ ép nên khách hàng hoàn toàn có yên tâm về việc sản phẩm bị hở ép, cong vênh. Có lớp sơ phủ bên trên, thiệp ngoài việc không bị cong vênh, thì vấn đề mối mọt cũng được hạn chế tối đa. Sản phẩm bền lâu hơn, lưu trữ được lâu hơn.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO THẬT CỦA SẢN PHẨM để có những lựa chọn thích hợp nhất.

CÔNG NGHỆ KHẮC CHỮ HIỆN ĐẠI

Với nền công nghẹ hiện đại phát triển, việc in ấn và lưu trữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì chữ viết tay, chữ in trên giấy, thì nay chữ viết, hình ảnh được khắc dễ dàng lên các chất liệu bằng công nghệ khắc laser. Công nghệ khắc laser có độ chính xác cao, nét khắc đẹp, lưu giữ lâu vì cài đặt sẵn trong máy tính.

Mua thiệp chúc mừng sinh nhật

Khi mua thiệp chúc mừng sinh nhật bằng gỗ, bạn không cần lo lắng nét chữ bị mờ, hình vẽ bị sai. Bởi vì mọi thứ bạn chọn đã được máy tính giải quyết và khắc laser chính xác trên tấm thiệp gỗ.

Màu sắc đơn giản nhưng lại đặc sắc. Với tông màu vàng của gỗ và màu cháy của chữ viết, hình ảnh, cùng với lớp sơn phủ bên trên. Thiệp hỗ khắc laser mang một cảm giác hoàn toàn mới so với thiệp giấy truyền thống. Không quá cầu kì, không nhiều màu sắc. Nhưng cảm giác từ hai tông màu ấm đem lại lại không thể lẫn vào đâu được.

Mua thiệp chúc mừng sinh nhật

Việc khắc chữ trên thiệp được thực hiện trong video sau đây. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG THEO DÕI HẾT VIDEO SAU ĐÂY NHÉ.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Với công nghệ khắc laser hiện đại, việc khắc một tấm thiệp chỉ trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần đợi 3-7 phút để có một tấm thiệp gỗ để gửi tặng cho người bạn yêu thương. Việc của bạn chỉ cần chọn mẫu và chuẩn bị lời chúc. Còn Mộc Độc Chất sẽ lo khắc lời chúc trao yêu thương giúp bạn.

Mua thiệp chúc mừng sinh nhật

Khi mua thiệp chúc mừng sinh nhật của Mộc Độc Chất, bạn sẽ có một tấm thiệp độc đáo mà không cần chờ quá lâu. Chúng tôi đã có sẵn phôi mẫu nên việc thực hiện diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên nếu bạn đặt số lượng nhiều, thì bạn cần liên hệ đặt trước. Điều đó giúp chúng tôi kịp thời cung cấp, đáp ứng bạn nhanh nhất.

Bên cạnh đó, thiệp bằng gỗ còn có nhiều tiện ích. Ngoài việc có có thể lưu giữ lâu, sản phẩm bền màu. Tínhh chất cứng rắn của gỗ còn giúp bạn treo tường được. Đi cùng thiệp là hộp đựng với tấm mica trong suốt có thể trượt lên xuống. Bạn có thể dễ dàng treo trên tường. Biến một tấm thiệp thành một bức tranh treo tường cũng là một ý tưởng hay phải không nào?

Như vậy, khi bạn mua thiệp chúc mừng sinh nhật thì bạn cũng mua một bức tranh treo tường mini rồi đấy! Thật quá tiện lợi đúng không nào?

BẠN CÓ THỂ XEM HẾT VIDEO SAU ĐÂY để hiểu hơn về quy trình sản xuất thiệp nhé.

ĐỊA CHỈ MUA THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT GỖ MỘC ĐỘC CHẤT Ở ĐÂU?

Hiện nay, Mộc Độc Chất đang bán thiệp tại TPHCM. Các bạn ở TP. HCM chỉ cần đến địa chỉ 82 đường số 3, khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM để xem, chọn mẫu và mua thiệp chúc mừng sinh nhật gỗ tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên nha. Tuy nhiên, để thuận tiện và thời gian chờ đợi giảm đi, bạn nên chuẩn bị trước lời chúc khi đến mua-in thiệp.

Đối với các bạn ở xa có thể tham khảo mẫu mua thiệp chúc mừng sinh nhật tại https://mocdocchat.com/danh-muc-san-pham/thiep-chuc-mung-sinh-nhat-dep-bang-go/

Liên hệ đặt hàng https://mocdocchat.com/moc-doc-chat-lien-he/

Các bạn có thể xem video sản phẩm tại https://www.youtube.com/watch?v=wRjTXYg5n98&list=PLDqGBoASUg94IKT5utsze0PZOKT4hUN8D&index=7

Như vậy, các bạn đã biết nên tìm mua thiệp chúc mừng sinh nhật bằng gỗ, bền đẹp ở đâu rồi đúng không? Mộc Độc Chất hi vọng có thể giúp bạn gửi lời tới người bạn yêu thương! Cảm ơn bạn đã xem bài viết và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *