HỘP ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ BẰNG GỖ CAO CẤP. ĐỊA CHỈ BÁN HỘP GỖ NỮ TRANG TPHCM HÀ NỘI

hộp đựng nữ trang có khoá

HỘP ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ BẰNG GỖ CAO CẤP. ĐỊA CHỈ BÁN HỘP GỖ NỮ TRANG TPHCM HÀ NỘI

hộp đựng nữ trang có khoá
Hộp đựng nữ trang có khoá

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách 2 mẫu hộp gỗ đựng trang sức có khoá. Với 2 kiểu kích thước vuông và mẫu khối hình chữ nhật.

2 mẫu chúng tôi giới thiệu ở đây, thuộc Series top 10 mẫu hộp đựng nữ trang đẹp nhất thị trường. Được phối từ 2 màu gỗ Óc Chó và gỗ sồi trắng. Sử dụng các phụ kiện khoá, ổ khoá và bản lề bằng hợp kim thép không gỉ. Tạo nên ấn tượng cho sản phẩm mang tính cổ và sang trọng quý phái.

Xem clip sản phẩm hộp trang sức có khoá thực tế trong clip dưới đây

Sản phẩm hiện tại đang được Mộc Độc Chất nhập khẩu và phân phối. Sắp tới chúng tôi sẽ cho trực tiếp gia công và sản xuất tại xưởng sản xuất hộp gỗ tphcm của chính chúng tôi. Nhằm chủ động cải tiến và nâng cấp mẫu mã. Đồng thời có thể cá nhân hoá, khắc laser hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp đựng nữ trang bằng gỗ được chia thành 2 lựa chọn màu sắc bên trong. Nhung đen hoặc nhung xám nhẹ. Tuỳ theo phong cách và tính cách của mình mà quý khách có thể lựa chọn mẫu phù hợp nhé.

Hộp đựng nữ trang có khoá và các phụ kiện được làm bằng thép không gỉ sáng bóng đẹp mắt.

Phía trong gồm 2 lớp nữ trang. Với khay phía trên có thể tháo rời. Tầng phía dưới dùng để đựng các vật phẩm nữ trang kích thước lớn như vòng tay, đồng hồ.

Ở góc trên nắp hộp, được bố trí các móc treo khuyên tai hoặc treo dây chuyền.

hộp đựng nữ trang có khoá

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đặt mua hộp nữ trang gỗ tại đây.

Xem tiếp mẫu tủ đựng nữ trang dạng đứng tại đây.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *