TỦ ĐỰNG PHỤ KIỆN TRANG SỨC BẰNG GỖ CAO CẤP. MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM HÀ NỘI

TỦ ĐỰNG PHỤ KIỆN TRANG SỨC BẰNG GỖ CAO CẤP. MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM HÀ NỘI

TỦ ĐỰNG PHỤ KIỆN TRANG SỨC BẰNG GỖ CAO CẤP. MUA Ở ĐÂU TẠI TPHCM HÀ NỘI

Mẫu số 01: tủ đựng trang sức dạng đứng. Gỗ Óc Chó.

Đa phần với các vật liệu gỗ, chúng ta thường biết đến qua các sản phẩm nội thất nhà cửa là chính. Tại Mộc Độc Chất chúng tôi sản xuất và gia công nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau. Mang tính trang trí, sử dụng hàng ngày như thiệp gỗ, lịch gỗ, khung ảnh gỗ… Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách mẫu tủ đựng trang sức gỗ nhỏ gọn và đẹp mắt, nghệ thuật.

TỦ ĐỰNG PHỤ KIỆN TRANG SỨC

Với các vật phẩm trang sức nhỏ, thì thường dễ bị thất lạc, và quá trình tìm kiếm cũng mất khá nhiều thời gian nếu có quá nhiều chủng loại. Thêm vào đó, nếu không bảo quản cận thận, các đồ nữ trang cũng rất dễ bị trầy xước.

TỦ ĐỰNG PHỤ KIỆN TRANG SỨC BẰNG GỖ
TỦ ĐỰNG PHỤ KIỆN TRANG SỨC

Tủ đựng nữ trang bằng gỗ mini thuộc Series top 10 mẫu hộp đựng nữ trang đẹp nhất thị trường. Với cấu trúc bên trong chia thành 5 ngăn nhỏ. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng sắp xếp nhiều loại vật dụng nữ trang khác nhau. Phía bên phải nắp hộp có các móc treo dành cho vị trí dây chuyền.

Tủ đựng nữ trang với phụ kiện đồng thau đẹp mắt.

Các phụ kiện tay cầm, bản lề được làm bằng đồng thau nguyên khối. Màu vàng óng kim loại của đồng thau cực kỳ phù hợp phối với màu gỗ Socola của gỗ Óc Chó.

Với cấu trúc 5 ngăn, khoang chứa rộng rãi giúp quý khách có đủ không gian để sắp xếp tất cả các vật dụng nữ trang cá nhân của mình. Đồng thời các tầng có thể được tháo rời thành các khay đựng nữ trang trưng bày đẹp mắt trên bàn làm việc.

Xem video sản phẩm thực tủ đựng phụ kiện trang sức trong clip dưới đây.

tủ đựng phụ kiện trang sức

Mẫu số 02: Tủ đựng trang sức có khoá bằng gỗ Óc Chó cao cấp. [ tủ đựng phụ kiện trang sức bằng gỗ có khoá ]

Tủ đựng trang sức có khoá bằng gỗ.

Mẫu tủ đựng nữ trang bằng gỗ Óc Chó, với màu sắc trầm tính nhẹ nhàng. Cùng với hệ thống đường vân uốn lượn đẹp mắt. Tạo nên những nét ấn tượng vượt trội so với các loại vật liệu nhân tạo khác. Phía trước hộp có gắn khoá an toàn giúp bảo vệ vật dụng nữ trang của bạn một cách tốt nhất.

Tủ đề đồ trang sức bằng gỗ Óc Chó. Mua hộp gỗ đựng nữ trang ở đâu tphcm hà nội
Tủ đựng phụ kiện trang sức
Tủ đựng phụ kiện trang sức
Tủ đựng phụ kiện trang sức
hộp đựng trang sức cưới bằng gỗ có khoá cao cấp tphcm hà nội
tủ mini đựng trang sức để bàn. Mua hộp đựng trang sức mini bằng gỗ ở đâu tại tphcm hà nội đà nẵng

XEM VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ TỦ ĐỰNG TRANG SỨC CÓ KHOÁ. CHÚNG TÔI QUAY CẬN CẢNH CÁC CHI TIẾT. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM HẾT VIDEO ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ TRAU CHUỐT CỦA SẢN PHẨM.

TỦ ĐỰNG TRANG SỨC CÓ KHOÁ

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Xem video một trong các mẫu hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp do Mộc Độc Chất sản xuất và phân phối.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hộp đựng bút cao cấp gỗ Óc Chó. Có thể phối hợp với hộp tủ đựng trang sức. Tạo thành bộ nội thất trang trí để bàn đẹp mắt và nghệ thuật. Quý khách vui lòng nhấp vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *