Cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ đẹp tphcm hà nội| Viết lời chúc sinh nhật| Lời chúc mừng sinh nhật Sếp nam, sếp nữ

cửa hàng bán thiệp sinh nhật sếp đẹp

Cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ đẹp tphcm hà nội| Viết lời chúc sinh nhật| Lời chúc mừng sinh nhật Sếp nam, sếp nữ

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật cho sếp mẫu 05. Mẫu thiệp chúc sinh nhật Sếp được gia công bằng gỗ thông, khắc laser đẹp độc đáo.. Với mẫu thiết kế của thiệp gỗ số 05. Chúng tôi vẫn dựa trên các nguyên tắc thiết kế tối giản và tinh tế. Vật liệu sử dụng cũng là gỗ thông tự nhiên như các dòng thiệp khác của Mộc Độc Chất.

Thông tin sản phẩm thiệp gỗ và địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ mẫu 05:

 • Họa tiết: chữ Happy birthday, bóng bay, hộp quà trong khung gỗ- thiết kế kiểu đơn giản, tinh tế, trang nhã dành tặng Sếp, doanh nhân.
 • Kích thước loại thiệp lớn: 11×22 cm, hộp đựng kích thước 13x25cm
 • Kích thước loại thiệp nhỏ: 10x15cm, hộp đựng kích thước 12x18cm
 • Vật liệu: gỗ thông tự nhiên, nhập khẩu Newzealand
 • Độ mỏng tấm thiệp 3.5mm
 • Khắc tên, khắc lời chúc theo yêu cầu lên thiệp
 • Có hộp giấy và bao đựng quà đi kèm
 • Link video sản phẩm thực: [ Link youtube ]

VIDEO SẢN PHẨM THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHO SẾP MẪU SỐ 05.

Thiệp gỗ handmade được xử lý kỹ bề mặt sơn PU bóng đẹp [Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật gỗ tặng Sếp].

Qua ảnh chụp, quý khách sẽ thấy bề mặt thiệp gỗ được sơn 2 lớp phủ PU bóng mờ sang trọng. Giúp cho mặt trên của tấm thiệp được mịn, đẹp. Đồng thời giữ được màu gỗ thông vàng óng và bền bỉ theo thời gian. Quy trình sơn PU thiệp gỗ sẽ gồm các công đoạn sơn phủ nền lớp lót. Sau đó xả nhám kỹ lưỡng. Lại tiếp tục sơn thêm 1 lớp lót nền thứ 2 để đảm bảo tất cả các vị trí của thiệp đều đã được phủ. Tiếp tục xả nhám thêm một lần nữa. Là loại nhám cực mịn, trong chuyên môn về gỗ là loại nhám 420 (quý khách có thể tìm hiểu ở google ). Rồi sau đó mới tới lớp sơn ngoài cùng là sơn PU bóng mờ 75.

Qua ảnh chụp, quý khách sẽ thấy bề mặt thiệp gỗ được sơn 2 lớp phủ PU bóng mờ sang trọng. Giúp cho mặt trên của tấm thiệp được mịn, đẹp. Đồng thời giữ được màu gỗ thông vàng óng và bền bỉ theo thời gian. [ Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật gỗ tặng Sếp ]
Qua ảnh chụp, quý khách sẽ thấy bề mặt thiệp gỗ được sơn 2 lớp phủ PU bóng mờ sang trọng. Giúp cho mặt trên của tấm thiệp được mịn, đẹp. Đồng thời giữ được màu gỗ thông vàng óng và bền bỉ theo thời gian. [ Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật gỗ tặng Sếp ]

Tấm thiệp chúc sinh nhật Sếp bằng gỗ, được khắc tên, khắc laser nội dung lời chúc theo yêu cầu. Sản phẩm sẽ là món quà tặng ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn với Sếp. Đồng thời gửi lời chúc, lời cảm ơn tới người đã tận tình chỉ bảo cho bạn. Giúp bạn thành đạt hơn trong công việc, sự nghiệp hanh thông, mối quan hệ với sếp cũng được cải thiện.

Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật.. Tấm thiệp chúc sinh nhật Sếp bằng gỗ, được khắc tên, khắc laser nội dung lời chúc theo yêu cầu. Sản phẩm sẽ là món quà tặng ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn với Sếp.
Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật.

Địa chỉ cửa hàng bán thiệp chúc sinh nhật Sếp bằng gỗ khắc laser? Quy trình khắc lời chúc, cách thức đặt mua thiệp gỗ khắc laser như thế nào?

Hiện tại quý khách có thể tới cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ tại ĐÂY . Hoặc có thể đặt mua online qua số điện thoại, số zalo . Quý khách chỉ cần gửi nội dung cần khắc. Chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm và ship tận nhà nhé.

XEM VIDEO QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ HOÀN THIỆN THIỆP GỖ KHẮC LASER.

Như trên video quý khách có thể hình dung cụ thể cách thức để làm ra một tấm thiệp gỗ. Sẽ có rất nhiều công đoạn cần thực hiện, và đa phần thực hiện thủ công. Máy móc hỗ trợ tầm 30%. Nên giá thành của thiệp gỗ khắc laser đương nhiên sẽ cao hơn hẳn các dòng thiệp giấy khác.

[ Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật gỗ tặng Sếp ]
Ảnh minh họa sản phẩm thiệp chúc sinh nhật Sếp khắc laser nội dung theo yêu cầu. [ Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật gỗ tặng Sếp ]

Sau công đoạn xẻ gỗ, sẽ là bào mỏng tấm thiệp. Tiếp đó là công đoạn khắc laser, chà vết cháy. Cuối cùng là lớp sơn PU. Trong video chúng tôi đã cắt gọn các công đoạn. Còn ở xưởng thi công thực tế, mọi công đoạn đều phải làm chậm, công phu, cận thận. Vì là sản phẩm nhỏ, mang tính chất handmade, nên phải rất khéo léo, mới tạo ra sản phẩm hoàn thiện tinh xảo được.

[ Địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật gỗ tặng Sếp ]
Vì là sản phẩm nhỏ, mang tính chất handmade, nên phải rất khéo léo, mới tạo ra sản phẩm hoàn thiện tinh xảo được.

VIDEO MINH HỌA MỘT TRONG CÁC SẢN PHẨM THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT SẾP BẰNG GỖ HOÀN THIỆN. KHẮC BÀI THƠ CHÚC SẾP.

Quy trình sản xuất thiệp gỗ gồm nhiều giai đoạn, nhiều công sức.

Trong tất cả các công đoạn gia công, thì việc bào mỏng tấm thiệp là khó nhất, mất nhiều thời gian nhất. Vì là gỗ thông đặc tính gỗ có nhiều mắt, nên khi bào mỏng, các vị trí ở mắt sẽ bị bể. Kéo theo đó là tấm gỗ bị nứt, gãy. Do vậy để tạo ra một tấm thiệp mỏng 3mm là cực kỳ tốn nhiều vật liệu. Ở trên thị trường luôn có sẵn các loại vật liệu giả gỗ, phủ ép các lớp vân gỗ với độ dày 3mm. Tuy nhiên, với các vật liệu như vậy, tuy rẻ tiền, nhưng chất lượng về độ tự nhiên, độ bóng sáng, màu vân gỗ… không thể so sánh được với gỗ thông. Vật liệu gỗ lấy từ thiên nhiên vẫn là đẹp tuyệt đỉnh nhất.

Cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ đẹp tphcm hà nội| Viết lời chúc sinh nhật| Lời chúc mừng sinh nhật Sếp nam, sếp nữ
Vật liệu gỗ lấy từ thiên nhiên vẫn là đẹp tuyệt đỉnh nhất. [ địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ ]

Sau khi bào mỏng tấm thiệp xong, chúng tôi cần dùng máy chà nhám, chà mịn cả 2 lớp của tấm thiệp. Tiếp theo là công đoạn khắc laser. Về việc lựa chọn các đơn vị khắc laser, cũng đòi hỏi lựa chọn kỹ lưỡng. Tay nghề phải cao và làm cận thận. Vì nếu khắc sâu quá, gỗ sẽ bị cháy đen. Nếu khắc nhạt quá, sẽ không nổi được các họa tiết lên trên nền gỗ. Làm mất đi độ thẩm mỹ và sự hoàn hảo của tấm thiệp.

Cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ đẹp tphcm hà nội| Viết lời chúc sinh nhật| Lời chúc mừng sinh nhật Sếp nam, sếp nữ

VIDEO MINH HỌA KHẮC LASER LÊN GỖ.

Một số gợi ý lời chúc sinh nhật Sếp khắc laser lên thiệp gỗ [ địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ ].

1. Hôm nay là sinh nhật Sếp! Em chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

2. Trong công ty, sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn em trong những ngày đầu em làm việc. Hôm nay là ngày quan trọng của sếp, ngoài lời cảm ơn chân thành, em xin chúc sếp ngày càng giữ vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn trong tương lai sếp nhé. Sinh nhật vui vẻ nha Boss.

3. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt - Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…

Cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ đẹp tphcm hà nội| Viết lời chúc sinh nhật| Lời chúc mừng sinh nhật Sếp nam, sếp nữ

Một số gợi ý lời chúc sinh nhật Sếp khắc laser lên thiệp gỗ [ địa chỉ cửa hàng bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ ].

4. Em xin chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

5: Hôm nay là ngày đặc biệt! Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui - khỏe - trẻ trung - Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi đôi mươi!

6. Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.

7. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững phong độ đỉnh của đỉnh như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

8. Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hộp bút gỗ để bàn cao cấp có thể tặng kèm cùng thiệp sinh nhật cao cấp bằng gỗ. Tạo thành bộ sản phẩm quà tặng sinh nhật Sếp đẹp và sang trọng.

Hộp bút gỗ để bàn được thiết kế dưới dạng ống trụ đa giác độc đáo. Sản phẩm phù hợp tặng cùng với thiệp gỗ, vì là cũng vật liệu nền là gỗ tự nhiên. Đồng thời đi theo cùng một phong cách thiết kế tối giản, đẹp mắt. Sản phẩm được làm từ gỗ Óc Chó và thép không gỉ sáng bóng ốp phía trong.

Sản phẩm hộp đựng bút để bàn bằng gỗ cao cấp được làm từ gỗ Óc Chó và thép không gỉ sáng bóng ốp phía trong.

Phía ngoài của mẫu hộp đựng bút gỗ được mài dạng đa giác trông cực kỳ bắt mắt. Sản phẩm được nhập khẩu từ Ba Lan, nên tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn thiết kế thì miễn bàn rồi.

Xem thêm MẪU THIỆP SINH NHẬT SẾP SỐ 06 tại Đây.

Vốn là sản phẩm nội thất decor. Sản phẩm hộp đựng bút gỗ không chỉ là một món quà tặng. Đó còn là một sản phẩm mang tính ứng dụng trong công việc và cuộc sống. Sản phẩm được phối màu từ màu nên của gỗ Óc Chó thượng hạng, điểm nhấn bên trong là ốp ống thép không gỉ 304 bóng sáng. Và tất nhiên, sản phẩm là dòng hộp bút cao cấp và độc đáo, mà tại Việt Nam chưa từng có.

Hộp đựng bút gỗ- kim loại để bàn cao cấp- sản phẩm thuộc bộ quà tặng gỗ cao cấp decor của Mộc Độc Chất.

Sản phẩm hộp đựng bút gỗ cao cấp của Mộc Độc Chất thuộc bộ sản phẩm gỗ Óc Chó. Là nhóm sản phẩm nội thất gỗ trang trí độc đáo cho bàn làm việc văn phòng. Quý khách hãy cùng tham khảo thêm một số hình ảnh đẹp mắt về bộ sản phẩm phía dưới nhé. Bộ sản phẩm gồm hộp bút, đế xạc gỗ, đế xạc ipod, đế treo tai nghe, chân đế imac….

Bộ sản phẩm gồm hộp bút, đế xạc gỗ, đế xạc ipod, đế treo tai nghe, chân đế imac….
Có thể bạn quan tâm: Mẫu hộp bút gỗ để bàn cao cấp có thể tặng kèm cùng thiệp sinh nhật cao cấp bằng gỗ. Tạo thành bộ sản phẩm quà tặng sinh nhật Sếp đẹp và sang trọng.
Có thể bạn quan tâm: Mẫu hộp bút gỗ để bàn cao cấp có thể tặng kèm cùng thiệp sinh nhật cao cấp bằng gỗ. Tạo thành bộ sản phẩm quà tặng sinh nhật Sếp đẹp và sang trọng.

Xem thêm tất cả các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật Sếp tại Đây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.