Chỗ bán thiệp đẹp tại Đà Nẵng. Thiết kế thiệp sinh nhật theo yêu cầu.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

CHỖ BÁN THIỆP ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG, HUẾ, BUÔN MÊ THUỘT, SÀI GÒN. THIẾT KẾ THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT THEO YÊU CẦU, TẠO NÊN SỰ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ.

Bạn quan tâm có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi tại đây.

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Đây là một vật thương được làm từ những vật liệu khá đơn giản và thân quen với chúng ta. Mặt trước sẽ được trang trí, bên trong đó là những lời chúc mừng sinh nhật mà người tặng muốn nhắn gửi đến đối phương.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Thiệp là một mẫu sản phẩm rất phổ cập trong đời sống. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bắt gặp những loại thiệp khác nhau. Và một tấm thiệp chúc mừng là điều không thể thiếu trong mỗi ngày sinh nhật. Loại thiệp này sẽ đến từ đối tượng người dùng khác nhau, bộc lộ mục tiêu khác nhau. Vậy có những loại thiệp chúc mừng sinh nhật nào? Chât lượng ra sao?. Hãy cùng Mộc Độc Chất khám phá những điều này nhé.

Chỗ bán thiệp đẹp tại Đà Nẵng ,công dụng của thiệp.

Thiệp là gì?

Thiệp là một dạng ấn phẩm in ấn được dùng với mục tiêu cung ưng thông tin. Biểu lộ những thông điệp của một đối tượng người dùng này . Tới một đối tượng người dùng khác, biểu lộ sự tôn trọng hoặc mang ý chân thành. Trân trọng với đối tượng người tiêu dùng nhận thiệp.

Chỉ với một tấm thiệp bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện tạo nên thiện cảm với hàm ý tôn trọng và trân trọng. So với những món quà quá vật chất và thực dụng những lời chúc luôn làm tinh thần người nhận tốt hơn. Đây là một món quà mang ý nghĩa riêng mà thiệp mang lại.Mỗi loại thiệp sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau và được sử dụng với những mục đích khác nhau. Sử dụng riêng cho một người hay nhiều đối tượng khác nhau.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng – ể thuận tiện tạo nên thiện cảm với hàm ý tôn trọng và trân trọng

Một thiệp chúc mừng đẹp, ấn tượng sẽ rất thiết yếu cho những bữa tiệc sinh nhật. Nhằm mục đích biểu lộ sự tinh tế bên trong mỗi con người chúng ta. Sẽ thật thất vọng nếu như một lời chúc được gửi qua loa từ tin nhắn như email, facebook, SMS . Thì một tấm thiệp chúc mừng coi như mất hết ý nghĩa, không còn sự trân trọng và những sự ý nghãi muốn truyền đạt đến đối phương.

Công dụng của thiệp đẹp.

Đối với những người sống trong thời đại 4.0. Thì họ sẽ gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đối phương thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Có thể là một cuộc gọi điện thoại, nhắn tin. Hay gửi những lời chúc qua mạng xa hội như: Facebook, Instagram, Zalo,…. Nhờ có sự nhắc nhở của những trang mạng xã hội , mà bạn hầu như không thể bỏ qua những ngày sinh nhật nào của bạn bè.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng – Công dụng của thiệp đẹp.

Việc chúc mừng thông qua những trang mạng cung là một sự quan tâm nhỏ đến người khác. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho bản chất của việc tặng quà và việc chúc mừng bị phai nhạt. Điều đó dần dần không có nhiều ý nghĩa đặc biệt trong những ngày kỉ niệm. Vì vậy, tấm thiệp chúc mừng sinh nhật chính là những vật cực kì quan trọng. Giúp bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình một cách chân thành nhất.

Thay vì những thói quen bàu tỏ sự quan tâm một cách sáo rỗng. Thì với thiệp chúc mừng ính nhật sẽ khiến cho đối phương cảm động và bất ngờ hơn bao giờ hết. Việc bạn chọn hình ảnh và những lời chúc mà đối phương thích. Sẽ khiến cho họ vui vẻ và cảm thấy được trân trọng hơn.

Các chất liệu làm nên thiệp chúc mừng. Chỗ bán thiệp đẹp tại Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê THuột, Sài Gòn.

TRên thực tế, để có thể in ra những tấm thiệp chất lượng, đẹp. Chỗ bán thiệp đẹp tại Đà Nẵng mang đến cho bạn những mẫu thiệp đẹp từ chất lượng đến thành quả. Với những loại thiệp đến từ đối tượng khác nhau, thể hiện những mục đích khác nhau. Vậy chọn chất liệu nhưu thế nào để tấm thiệp trở nên đẹp hơn?

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Bên chúng tôi hiện đang có 3 loại chất liệu làm nên thiệp. Đó chính là giấy, mica, và gỗ. Tất cả đều là những chất liệu từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của mỗi người sử dụng.

Thiệp làm từ giấy.

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng trên thị trương hiện nay. Những mẫu giấy chúng tôi chọn là mẫu giấy Kraft. Sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in thiệp chúc mừng sinh nhật với phong cách vintage ( cố điển) . Loại giấy này có màu nâu hoặc vàng nâu đậm, nâu cà phê, bề mặt nhám. Giấy có độ bền cơ học cao, đàn hồi, chống rách và chống thấm tốt. Giấy Kraft không sử dụng các loại hóa chất tẩy trắng do vậy không độc hại. VÀ đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Hơn hết loại giấy này có thể giúp bạn yên tâm hơn. Vì độ bền chắc, việc lưu lại những tấm thiệp không cần phải lo lắng vì môi trường tác động và ảnh hưởng tới sản phẩm. Tương tự với giấy mỹ thuật thì giấy này cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín. Cũng có rất nhiều biến thể khác nhau và mỗi loại giấy đều mang vẻ đẹp khác nhau. Nhưng giấy này còn có một loai chất bảo vệ tốt hơn nhưng loại khác.

Bất kể bạn muốn một tấm thiệp như thế nào chúng tôi đều có thể đáp ứng. Nhưng với tấm lòng luôn hướng đến những gì tốt đẹp đến cho khách hàng cũng như môi trường mà chúng tôi luôn tối ưu hóa sản phẩm của mình

Mẫu số 1 : Thiệp giấy vintage, tạo cảm giác hoài niệm

Có lẽ vào những dịp như thế này, người ta luôn gửi gắm những sự quan trọng cho người nhận. Sẽ không ai sử dụng những giấy thông thường và có phần hơi kém sang. Vì vật, đối vói một sự kiện quan trọng cần thể hiện đẳng cấp của mình. Thì những tấm thiệp cới những chất năng như Kraft à một giấy phù hợp với điều này.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Giấy Kraft có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại giấy là một phong cách khác biệt. Bạn có thể lựa chọn thoải mái những loại giấy mỹ thuật có vân, gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi,… Đềucó thể thể hiện được sự sang trọng và làm tăng giá trị của lời chúc.

Thiệp giấy Vintage.

Có lẽ phong cách vintage đang được nhiều người theo đuổi. Một lời chúc luôn thể hiện sự hoài niệm trong đo svif vậy chúng tôi chọn phong cách vintage là hợp lí nhất. Vintage ban đầu với nghĩa nguyên thủy dùng trong sản xuất rượu. Sau đó người ta nâng lên dùng để chỉ một số chiếc xe cũ có tuổi đời ít nhất 50 năm ( Vintage car). Phong cách vintage được hiểu là kết hợp hài hòa giữa sự hoài cổ và hiện đại. Phản ánh được cuộc sống của con người trong những năm 1950 – 1980.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Màu sắc được sử dụng trong phong cách vintage thường là tông mau trung tính, trầm trầm, nhẹ nhàng. Như màu nâu, màu vàng nâu những màu mà chũng tôi sử dụng giấy Kraft. Tất cả đều gợi lên cảm giác yên bình, trầm lặng.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Được xem là món quà tinh thần , bạn cần khôn ngoan để chọn co mình một loại thiệp phù hợp. Nó phải có chất lượng tốt ngay cả khi không ở trong tình trạng xuất sắc. Một món đồ có thể chịu đựng được thời gian và không dễ bị hao mòn. Để chọn được chiếc thiệp phù hợp hãy xem xét kĩ lưỡng vì đây là cả tấm lòng của bạn.

Mẫu số 2 : Thiệp giấy đẹp, dạng sổ, ghép ảnh .

Mỗi bức ảnh như một kí ức nhỏ, làm nên cuốn nhật ký thanh xuân đặc biệt mà bạn là người sở hữu duy nhất. Khi âm thanh của những chiếc máy ảnh vừa cất xong là lúc chúng ta mnag trong mình kỉ niệm. Hãy để thiệp giấy đẹp có thể ghép ảnh lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc của bạn nhé.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Hãy khiến những bức ảnh trở nên đáng giá bằng việc chậm lại giữa 1 nhịp vui. Chạy tới nắm tật chặt tay người đồng hành thật chặt và nghĩ về những cảm xúc trải ngiệm đã qua. Hãy nghĩ về những điều tốt đẹp nhất, một buổi sán trong lành, một vùng đất xa xôi. Tưởng tượng ra những trải nghiệm của một ngày dài phía trước. hãy mĩm cười và lưu nhớ những gì đẹp nhất qua những tấm ảnh được dán trên thiệp chúc mừng.

Có thể bạn quan tâm mẫu hộp đựng / kệ bút làm quà tặng đi kèm với thiệp gỗ

Thiệp Mica.

Có thể bạn đã biết, mica được biết đến như một loại vật liệu phổ biến tron cuộc sống hàng ngày. Từ lĩnh vực xây dựng đến cho nhưng lĩnh vực nhỏ như thiết kế những bảng quảng cáo đến thiệp chúc mừng. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với các thiệp được làm từ giấy, quá đơn điệu. Thì hãy thử ngay thiệp làm từ mica cao cấp và đặc biệt sang trọng. Thiệp làm từ mica đang là xu hướng phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Bới tính năng mềm dẻo và chịu nhiệt tốt. Bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều hình dáng thiệp khác nhau. Phù hợp với sở thích cá hân cũng như người được nhận.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Nếu bạn tìm kiếm một địa điểm làm thiệp mica đẹp mà giá cả hợp lí. Thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để có được thành quả ưng ý nhất nhé.

Một vài tính năng của Mica.

Mica có tính năng khá mềm dẻo dễ dàng định hình tạo dáng hơn so với những sản phẩm khác. Nên tính ứng dụng của nó rất cao. Không chỉ thế trọng lượng mica khá nhẹ, khối lượng chỉ bằng một nửa so với thủy tinh và xét về độ trong suốt thì mica không thua kém gì vật liệu bằng thủy tinh. Mica là vật liệu có khả năng cách điển rất tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi chẳng may xảy ra tình trạng rò rỉ điện từ các thiết bị khác lây lan sang.

Thời gian dùng của các sản phẩm làm từ mica có độ bền cao với thời gian hao mòn sản phẩm. Từ khoảng 10 đến 30 năm. Như đã nói ở trên thành phần chính của mica là bột nhựa . Nên dễ dàng giúp cho người dùng tái chế, góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Mica có tính năng khá mềm dẻo dễ dàng định hình

Nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần khan hiếm với giá thành đắt đỏ. Vì vậy các nguồn nguyên liệu thiên nhiên không còn được ưu chuộng tận dụng thay vào đó người dùng yêu thích các sản phẩm từ nguyên liệu chế tạo như mica vừa tiết kiệm giá thành vừa đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng. Bởi các tính năng nổi trội kể trên mica được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như làm bảng hiệu quảng cáo, làm nội thất cho gia đình, trang bị để chống ồn hay sử dụng vào làm móc kháo mica.

Mẫu số 3 : Thiệp Mica trong suốt, khắc tia laser hiện đại.

Thiệp Mica trong suốt.

Một xu hướng mới trong làm thiệp chúc mừng. Bạn cảm thấy quá nhàm chán với các thiệp in ấn truyền thống? Hay quá quen thuộc với những kĩ thuật gia công như dập nổi, laser cut? Vậy giờ bạn có thể làm quen với mật chất liệu hoàn toàn mới- mica ( thiệp cưới trong suốt) acylic. Thiệp này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng mãi đến thời gian gần đây mới nổi lên như một xu hướng” độc- lạ”. Được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là cho những buổi tiệc sang trọng. Và những nhà hàng tiệc hay lời chúc lung linh trong ánh phale

Ưu điểm của thiệp này nằm ở chất liệu đôc đáo vừa mang đến vẻ ngoài sang trọng lại vô cùng tinh tế. Người nhận khi nhận được thiệp này chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và không dễ dàng” vứt đi”. Đang tạo ra một kiểu thiệp hottrend trên khi đến làm thiệp tại shop.

In/ Khắc tia laser hiện đại.

Công nghệ làm móc khóa bằng laser cho độ chính xác cao, tốc độ xử lý cực nhanh. Với đường cắt mịn và đẹp đó là những điểm mạnh mà công nghệ laser phục vụ cho ngành làm quảng cáo ứng dụng mica trong đời sống nói chung hay làm móc kháo mica nói riêng. Ngoài ra, công nghệ cắt laser còn được áp dụng trên giấy để tạo ra những chiếc thiệp chúc mừng với nhiều hoa văn thiết kế tinh xảo.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Các loại móc kháo mica trên thị trường đều có muôn vạn loài hình dạng và thiết kế khác nhau. Mỗi sản phẩm tạo ra đều mang một nét đẹp riêng. Nhằm đáp ứng nhiều thị hiếu và mục đích sử dụng của khách hàng do đó việc áp dụng công nghệ máy laser và tạo ra các kiểu dáng móc kháo mica khác nhau đã tạo nên bước biến chuyển vượt bậc trong ngành công nghệ.

Mộc Độc Chất Chỗ bán thiệp Mica đẹp tại Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mica theo yêu cầu. Trong đó cả dịch vụ làm thiệp mica, với trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy cắt laser, máy cắt CNC thế hệ mới tạo ra những chiếc móc khóa tinh xảo đẹp mắt theo yêu cầu khách hàng siêu nhanh bạn không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Ngoài ra, dịch vụ làm thiệp mica của chúng tôi cam kết trao tận tay khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng như mẫu mã, giá cả siêu rẻ nhất thị trường. Với số lượng đơn hàng càng nhiều mức giá áp dụng cho sản phẩm càng ưu đãi hơn. Đặc biệt với số lượng đơn hàng nhỏ chưa mất đến 5 phút để hoàn thành.

Không chỉ gia công các loại thiệp mica với nhiều hình dáng tròn/vuông khác nhau. Mà tùy vào nhu cầu công việc của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế . Tận dụng trang thiết bị hiện đại sẵn có tạo nên các họa tiết trang trí bắt mắt. Ngoài ra với các đôi tình nhân yêu nhau hoặc vào những ngày kỉ niệm đặc biệt. Bạn có thể bày tỏ tình cảm một nửa kia của mình bằng một chiếc thiệp tình nhân đính kèm dòng chữ ngọt ngào hay tên của cả 2.

Thiệp đẹp từ chất liệu gỗ.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật. Nhưng lại không thích những chiếc thiệp bình thường? Bạn mong muốn sẽ tìm được sản phẩm độc đáo và ý nghĩa thay cho lời chúc mừng xuân mới? Vậy thị thiệp gỗ CHúc mừng sinh nhật chính là món quà phù hợp với tất cả những tiêu chỉ mà bạn đã đặt ra.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Sản phẩm được công nghệ in chữ trên tấm thiệp gỗ vô cùng độc đáo và sáng tạo. Mừng sinh nhật được in hình ảnh vô cùng đáng yêu và dễ thương là lời chúc mừng may mắn và tài lộc.

Thiệp gỗ chất lượng cao.

 • Vật liệu chất lượng cao: Thiệp chúc mừng được làm bằng vật liệu gỗ rắn tre tự nhiên, hạt gỗ của mỗi thẻ là khác nhau. Thiệp chúc mừng sẽ không bị đổ nát hoặc mất đi do thời gian trôi qua, giống như cảm xúc của chúng ta sẽ tồn tại mãi mãi.
 • Thiệp được trạm trạm trổ công phu theo nhiều chủ đề khác nhau. Như sinh nhật vui vẻ, lời chúc ngọt ngào, kỷ niệm hạnh phúc, tình cảm yêu thương… Thật tuyệt vời nếu được nhận một chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật handmade mọc mạc nhưng đầy tinh tế phải không nào! Chỉ cần hít hà mùi gỗ thơm nồng thôi cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Đây hẳn là một món quà ý nghĩa khó quên dành cho ngày đặc biệt nhất trong năm của mỗi người.
Món quà bằng gỗ đặc biệt cho người thân.
 • Ngày của mẹ thẻ gỗ: Thiệp chúc mừng bằng gỗ tre đang bắt mắt. Đôi khi một thẻ giấy cơ bản là không đủ để cho mẹ thấy sự quan tâm thực sự của bạn, nhưng thẻ tre này có thể. Vì em có đủ tình yêu. Nội dung bao gồm: 1 thiệp chúc mừng bằng gỗ tre( kích thước:4.3 x 6) và phong bì cao cấp 1.
 • Thiết kế cắt laser đẹp: Thiệp chúc mừng bằng gỗ tre được cắt bằng laser”. Ngày của mẹ tôi yêu bạn với chú gấu bông nhẹ ở các bộ phận tre. Chúng tôi sử dụng những từ đơn giản và trực tiếp để cho mẹ biết mình là người giỏi nhất. Mỗi người mẹ xứng đáng với một món quà độc đáo như vậy
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
 • Thể hiện tình yêu của bạn: Có nhiều trái tim màu đỏ hơn và đủ không gian viết trong thẻ. ( Lưu ý: vui lòng sử dụng bút bi hoặc bút gốc dầu khác để viết) đó là cách tốt nhất để thể hiện suy nghĩ bên trong của bạn. Thẻ sáng tạo và tình yêu của bạn sẽ làm cho các bà mẹ cảm thấy chân thành hạnh phúc.
 • Quà tặng ngày của mẹ hoàn hảo: Thiệp chúc mừng băng gỗ phù hợp với quà tặng sinh nhật của mẹ hoặc ngày của mẹ. Đó là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu của bạn với mẹ của bạn. Và bày tỏ lòng biết ơn với mẹ của bạn trong nhiều năm cống hiến. Đó là một nguồn duy trì tình cảm, nhưng cũng là một nghề thủ công vĩnh cữu để trang trí nhà.

Ý nghĩa to lớn của những tấm thiệp chúc mừng.

Khi được mời đến tham dự những buổi tiệc sinh nhật. Bạn thường sẽ có xu hướng lựa chọn những món quà sinh nhật thật đẹp và ý nghĩa để tặng cho họ trong ngày sinh nhật. Thế nhưng, chỉ với 1 món quà ý nghĩa là chưa đủ . Mà kèm theo đó nên là những lời chúc sinh nhật tươi đẹp được gói gọn trong thiệp chúc mừng sinh nhật.

Vài nếu bạn chưa biết phải lựa chọn những chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật sao cho thật đẹp và thật lộng lẫy để tặng cho người bạn của mình trong ngày sinh nhật.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng – Ý nghĩa to lớn của những tấm thiệp chúc mừng.

Thiệp sinh nhật giúp bạn bày tỏ tình cảm với người nhận. Bằng một cách khéo léo, tinh tế và có thể được lưu giữ lại. Bởi nếu bạn là một người hướng nội thì những tấm thiệp này sẽ rất có ích cho bạn. Thay vì nói ra thì bạn có thể ghi hết vào tấm thiệp đó và gửi đến người bạn sẽ chúc mừng sinh nhật. Và qua tấm thiệp đó người nhận sẽ thấy được tấm lòng của bạn mà trước giờ bạn không thể nói. Ngoài ra, trong bữa tiệc sinh nhật ngoài những món quà bắt mắt. Thì những tấm thiệp sẽ là một thứ giúp liên kết tình cảm của mọi người với nhau hơn.

Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Những nét khắc tinh tế lên màu đẹp được thể hiện rõ qua video sau đây, bạn tham khảo nhé.

Cách viết thiệp chúc mừng sáng tạo.

Cách viết thiệp thôi nôi hay cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây:

 • Để nhanh chóng và truyền đạt những thông tin cơ bản nhất. Bạn có thể viết thiệp bằng hình thức thông báo sự kiện giống như cách truyền thống.
 • Bạn có thể bắt đầu với những vần thơ ngộ nghĩnh, do chính mình sáng tác.
 • Bạn cũng có thể chia sẻ những cảm xúc làm cha mẹ. Trên chiếc thiệp mời thôi nôi gửi đến bạn bè và người thân.
 • Nhắc nhớ lại chuỗi sự kiện đáng nhớ của bé. Để thấy một năm qua bé đã lớn lên như thế nào.
 • Bạn có thể chừa một khoảng trống để bạn bè và người thân điền những lời chúc đáng yêu dành tặng bé. Những chiếc thiệp sinh nhật đầu tiên. Với những lời chúc tốt đẹp được lưu giữ lại khi lớn lên sẽ vô cùng ý nghĩa. Đó thực sự là một cách viết thiệp thôi nôi ấn tượng.
Công dụng của thiệp đẹp.

Lên ý tưởng thiết kế cho Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Có rất nhiều cách giúp bạn phát thảo ra mẫu thiết kế tùy theo sở thích của bạn về bố cục. Màu sắc và chi tiết trên thiệp nhưng tựu chung sẽ có 3 cách như sau:

 • Thiệp chúc mừng in hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh thường gặp như công chúa Sophia, kẻ trộm mặt trăng Minon, mèo mát Đoremon… Quan trọng nhất bạn hay lựa chọn nhân vật nào bạn cảm thấy phù hợp với buổi tiệc.
 • Thiệp chúc mừng thiết kế theo tên gọi, việc này bạn có thể nhờ dịch vụ chuyên in thiệp mời làm giúp có phí hoặc không bao gồm phí tùy vào từng nhà in. Bạn có thể kết hợp màu sắc ngọt ngào, cắt ghép hình ảnh để in trên thiệp mời sẽ tạo hiệu ứng khác biệt hơn.
 • Ý tưởng phá cách hơn là in ấn và thiết kế thiệp chúc mừng thôi nôi theo dạng vé mày bay, lịch, giây, khai sinh… Đang là dần trở thành xu hướng được ưu chuộng. Vì nét độc đáo về ý tưởng nhưng vẫn giữ sự ngộ nghĩnh, đáng yêu và hài hước.
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng
Chỗ bán thiệp đẹp tại đà nẵng

Liên hệ đặt hàng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi, với những khách hàng không có điều kiện đến mau hàng trực tiếp. Công ty Mộc Độc Chất áp dụng chính sách hỗ trợ giao hàng tận nợi, vô cùng tiện lợi.

Để được tư vấn và đăt hàng vui lòng nhấp tại đây Mộc Độc Chất.

Bạn có thể xem thêm tham khảo những mẫu thiệp gỗ chúc mừng khác nhấp tại chỗ này.

Để xem thêm thiệp sinh nhật ghép ảnh tại Hà Nội vui lòng nhấp tại đây.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng mình. Mộc Độc Chất luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất độc nhất đến với các bạn.

Có thể bạn quan tâm mẫu hộp trang sức làm quà tặng đi kèm với thiệp gỗ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.