Xưởng sản xuất hộp gỗ. Nhận làm lẻ kể cả 1 hộp.

xưởng sản xuất hộp gỗ

Xưởng sản xuất hộp gỗ. Nhận làm lẻ kể cả 1 hộp.

Xưởng sản xuất gỗ Mộc Độc Chất chuyên sản xuất gia công các loại hộp đựng gỗ với số lượng sỉ và lẻ. Với máy móc thiết bị hiện đại cùng tay nghề thi công chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin khi triển khai các đơn hàng theo kích thước và loại gỗ yêu cầu, kể cả những mẫu hộp gỗ có cấu trúc phức tạp.

Xưởng sản xuất hộp gỗ– các kiểu hộp gỗ phổ biến.

Đối với các khách hàng mới lần đầu làm hộp gỗ, thì thường thắc mắc không biết nên chọn kiểu dáng hộp nào cho đẹp mắt. Dưới đây là các mẫu hộp gỗ phổ biến mà Mộc Độc Chất thường gia công.

01. Mẫu hộp đựng gỗ dạng nắp trượt.

Đây là dạng hộp gỗ với 2 rảnh âm 2 bên, thiết kế để nắp có thể trượt ra vào và tự giữ để đóng hộp. Dạng hộp này dễ thi công và làm nhanh hơn so với các kiểu hộp khác. Do đó giá thành cũng rẻ hơn.

xưởng sản xuất hộp gỗ
Hộp đựng gỗ đựng album ảnh cưới – dạng hộp nắp trượt.

02. Hộp đựng gỗ dạng ngăn kéo.

Hộp gỗ dạng ngăn kéo có dạng như hình phía dưới. Gồm 1 hộc ở phía trong có thể kéo và rút ra được. Thông thường sẽ được gắn giữ bằng nam châm ở phía trong. Dạng hộp này có phần nghệ thuật, khó gia công hơn nên giá thành sẽ cao hơn hộp nắp trượt.

03. Hộp gỗ dạng nắp mở bản lề có khoá.

Đây là dạng nắp hộp gồm 2 phần nắp và thân hộp được liên kết bằng bản lề. Phía trước có thể là dạng khoá cài hoặc khoá nam châm như 2 hình phía dưới.

04. Dạng hộp gỗ nắp chụp. Liên kết đóng mở bằng nam châm gắn chìm phía trong.

Đây cũng là dạng hộp tương đối khó làm. Vì để khớp được nắp và thân hộp đòi hỏi phải làm cận thận và chính xác.

Sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu.
Sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu.
Sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu.

Các loại gỗ thông dụng được sử dụng để làm hộp gỗ.

Rất nhiều khách hàng cũng thường gọi cho chúng tôi để tư vấn về loại gỗ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những dòng gỗ đẹp, nghệ thuật, giá thành từ thấp đến cao để quý khách tham khảo.

01. Gỗ MDF phủ veneer sồi.

Đây là dòng gỗ có giá thành rẻ nhất tại xưởng chúng tôi. Gỗ có màu trắng hơi ngả vàng. Khi xịt sơn lên thì màu sẽ vàng đậm hơn [ ảnh phía dưới ]. Gỗ có đặc điểm nhẹ, dễ dàng gia công. Thời gian làm nhanh. Giá thành của sản phẩm hộp gỗ vì vậy cũng sẽ thấp so với các loại gỗ khác.

02. Gỗ thông tự nhiên.

Gỗ thông tự nhiên có giá cả vừa phải. Vân gỗ có thể dày hoặc thưa tuỳ theo loại gỗ. Màu sắc gỗ thông tươi sáng vàng óng đẹp mắt. Chính vì vậy gỗ thông luôn là dòng gỗ phổ biến nhất để làm gỗ quà tặng hoặc hộp đựng gỗ.

03. Gỗ Tần Bì.

Gỗ Tần Bì cứng hơn gỗ thông, màu sắc có phần vàng sẫm hơn. Phù hợp để làm hàng hộp cao cấp có độ bền sử dụng cao. Giá thành của gỗ Tần Bì cao hơn gỗ thông khoảng 40-50%

04. Gỗ Óc Chó.

Đây là dòng gỗ cao cấp thượng hạng nhất. Có giá gấp đôi gỗ Tần Bì. Gỗ Óc chó luôn được sử dụng để làm nội thất gỗ biệt thự cao cấp. Hoặc ốp trong xe hơi sang trọng. Gỗ Óc có có màu nâu trầm sô cô la đẹp mắt. Vân gỗ óng mượt đầy mê hoặc. Chất liệu gỗ cực kỳ cứng chống va đập, trầy xước. Khi sơn lên có màu như hình dưới.

Ngoài ra để làm hộp gỗ chúng tôi còn rất nhiều các loại gỗ khác như gỗ Hương, Căm Xe, gỗ Sồi nhập khẩu Nga, gỗ Mun đen… Tuy nhiên các dòng gỗ này cần đặt hàng trước vì không phải lúc nào cũng có sẵn tại xưởng.

Địa chỉ xưởng sản xuất hộp gỗ theo yêu cầu.

Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt trụ sở tại HCM. Địa chỉ 29A đường số 13, phường Linh Xuân Thủ Đức. Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại xưởng hoặc có thể gửi thông tin online cho chúng tôi nhé.

Thời gian báo giá và gia công.

Đối với các đơn hàng lẻ từ 1 – 10 hộp, thời gian gia công sẽ từ 3-5 ngày tuỳ vào độ phức tạp của yêu cầu. Với các đơn hàng lớn trên 100 hộp, thời gian sản xuất sẽ rơi vào từ 12-20 ngày. Các bạn gửi đầy đủ thông tin của cấu tạo hộp đựng gỗ để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhé.

Quý khách vui lòng nhấp vào đây để liên hệ số hotline tư vấn nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *