XƯỞNG ĐÓNG HỘP GỖ THEO YÊU CẦU TPHCM.

đóng hộp gỗ theo yêu cầu tphcm

XƯỞNG ĐÓNG HỘP GỖ THEO YÊU CẦU TPHCM.

Bạn là cá nhân muốn đóng hộp gỗ lẻ để làm hộp quà tặng ?

Bạn là doanh nghiệp muốn đặt hộp gỗ số lượng lớn cho thương mại ?

Xưởng chúng tôi nhận các đơn hàng đóng hộp đựng gỗ theo yêu cầu, hộp được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo và độ cứng tuyệt đối. Giúp bạn sở hữu được thiết kế hộp đựng bằng gỗ ưng ý và đẹp mắt.

Hộp đựng bằng gỗ có ưu điểm hơn hẳn so với hộp giấy hoặc hộp nhựa, đó là độ cứng cao hơn, chống trầy xước, va đập tốt. Đồng thời mang vẻ đẹp thẩm mỹ hơn hẳn do chất liệu gỗ tự nhiên, không bị tác động bởi các yếu tố nhân tạo. Vân gỗ uốn lượn đẹp mắt, màu sắc đa dạng và thuần khiết.

Để đạt được chất lượng hộp gỗ như ý, thì bạn cần tìm một đơn vị gia công có kinh nghiệm. Hộp đựng gỗ tuy nhìn đơn giản, nhưng để sản xuất ra được thành phẩm chất lượng, sắc nét thì không hề dễ dàng, đặc biệt là để đảm bảo đồng bộ chất lượng khi làm với số lượng lớn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tuỳ theo từng loại hộp gỗ, mục đích sử dụng, màu sắc, kiểu dáng… để phù hợp với từng nhu cầu. Bạn sẽ đảm bảo để được sở hữu một chiếc hộp vừa bền đẹp, vừa chắc chắn, vừa thẩm mỹ và nghệ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh hộp gỗ đóng theo yêu cầu.

Hộp đựng bút bằng gỗ, được đóng theo yêu cầu của doanh nghiệp, màu sắc đa dạng, tinh tế. Hộp bút gỗ nhỏ gọn và thiết kế dạng tối giản. Hộp bút gỗ được làm thủ công, từ việc cắt, bào, xẻ, ghép và trang trí… tạo nên sự độc đáo và độc bản cho sản phẩm. Mọi chi tiết đều được làm thủ công bằng tay để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm.

Hộp gỗ đựng đồ cá nhân – đóng theo yêu cầu 1 hộp.

Với sự kết hợp giữa thủ công và công nghệ máy móc, những chiếc hộp được cá nhân hoá sẽ trở thành điểm nhấn cá tính của riêng bạn.

Để đặt hàng làm hộp gỗ, vui lòng liên hệ với Mộc Độc Chất nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *