Sản xuất hộp gỗ quà tặng. Nhận làm kể cả 1 hộp.

sản xuất hộp gỗ quà tặng

Sản xuất hộp gỗ quà tặng. Nhận làm kể cả 1 hộp.

Hiện nay nhu cầu làm hộp gỗ để đựng quà ngày càng nhiều, kể cả doanh nghiệp hay cá nhân thì hộp quà tặng gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu so với các loại hộp giấy hay hộp nhựa.

Tại Mộc Độc Chất chúng tôi có 2 phân xưởng, 1 phân xưởng lớn chuyên nhận làm các đơn hàng số lượng nhiều, 1 phân xưởng nhỏ chuyên nhận làm các đơn hàng hộp nhỏ lẻ cho các cá nhân muốn làm hộp gỗ để đựng quà tặng.

Với 12 năm kinh nghiệm làm các sản phẩm về gỗ, xưởng của chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, tay nghề nhân công chuyên nghiệp. Cơ sở sản xuất hộp gỗ của chúng tôi có thể nhận các đơn hàng số lượng cả sỉ và lẻ, nhận làm kể cả các mẫu hộp gỗ có độ khó và độ phức tạp cao.

Dưới đây là một số các mẫu hộp gỗ thông dụng để làm hộp quà tặng, là các đơn hàng chúng tôi đã từng gia công. Quý khách có thể xem để tham khảo mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng.

01. Mẫu hộp gỗ quà tặng làm hộp đựng nữ trang. Số lượng đặt 1 hộp. Gỗ Óc chó tự nhiên.

02. Sản xuất hộp gỗ quà tặng dạng hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp.

03. Mẫu hộp quà tặng gỗ dạng hộp đựng quà tết cao cấp. Phong cách Nhật bản. Vật liệu gỗ sồi.

04. Mẫu hộp gỗ đựng quà tặng sinh nhật. Số lượng đặt hàng 1 hộp. Gỗ thông sơn màu và xịt sơn bóng gương.

Mẫu hộp gỗ thông sơn màu cánh dán là mẫu được ưa chuộng nhất của xưởng chúng tôi. Thực hiện gia công hộp gỗ màu này đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ, công phu trong quá trình lau màu. Đồng thời lớp sơn phủ phía trên cũng đòi hỏi tay nghề sơn chuyên nghiệp, như vậy mới giữ được độ sáng bóng và độ đều màu trong quá trình sơn.

05. Mẫu hộp gỗ đựng rượu làm bộ quà tặng. Vật liệu gỗ thông tự nhiên. Số lượng đặt 300 hộp.

Mẫu hộp đựng rượu được chia thành 4 ngăn nhỏ bên trong. Đựng chai rượu, ly rượu và phụ kiện đi kèm. Vật liệu gỗ thông Newzealand. Phân chia thành 2 loại gỗ thông trắng và gỗ thông sơn màu nâu trầm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.