Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu. Đóng hộp đựng gỗ hcm

nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu

Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu. Đóng hộp đựng gỗ hcm

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, xưởng của chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, tay nghề nhân công chuyên nghiệp và tỉ mỷ. Chúng tôi chuyên nhận các đơn hàng sỉ và lẻ theo yêu cầu. Đặc biệt có cả dịch vụ nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu số lượng lẻ kể cả 1 hộp.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu hộp đựng bằng gỗ mà cơ sở chúng tôi đã sản xuất.

Mâu 01. Hộp đựng đồng hồ bằng gỗ. Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu số lượng 1 hộp.

Hộp đựng gỗ với cấu trúc thiết kế đơn giản, tinh tế. Vật liệu gỗ sồi Nga nhập khẩu. Kích thước ngang 25 cao 12 rộng 12 cm. Phía mặt trên được làm bằng vật liệu kính trong suốt. Giúp người dùng có thể nhìn xuyên bên trong hộp.

Mặc dù trông đường nét nhìn đơn giản, nhưng tất cả đều dựa trên các yếu tố thiết kế và bố cục chặt chẽ, từ phối màu đến vật liệu. Ở 2 góc của mặt kính được gắn 2 bản lề inox bóng sáng. Vừa tăng thêm độ chắc chắn cho nắp hộp, đồng thời cũng là điểm nhấn cho sản phẩm khi nhìn vào.

02. Mẫu hộp đựng gỗ dạng album ảnh. Làm theo yêu cầu số lượng 1 hộp.

nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội

Hộp đựng album ảnh được sản xuất cho dịp cưới, được đặt số lượng lẻ 1 hộp. Sản xuất mang tính thủ công. Sản phẩm thuộc dòng hộp gỗ cao cấp. Được làm bằng vật liệu gỗ Óc Chó tự nhiên.

Các chi tiết mối nối được gắn bằng mộng răng lược. Giúp cho hộp đựng gỗ trở nên cứng cáp và chống bị bật mối ghép, tăng độ bền vĩnh viễn theo thời gian.

Mẫu 03. Hộp đựng thiệp gỗ, sản xuất theo yêu cầu số lượng 10 hộp. Làm quà tặng cho doanh nghiệp.

Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu. Số lượng 10 hộp.
Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu. Số lượng 10 hộp.

Vật liệu được sử dụng trong mẫu hộp này là gỗ thông vàng nhập khẩu Newzealand. Nắp trượt được làm từ vật liệu mica trong 2 li. Kích thước hộp 18×12 cao 2cm lọt lòng.

Quý khách có thể tham khảo video dưới đây để xem mức độ trau chuốt của sản phẩm.

04. Mẫu hộp đựng bút gỗ, được đặt theo yêu cầu số lượng 6 hộp. Làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp.

Mẫu hộp đựng bút cao cấp được làm từ vật liệu gỗ tần bì. Với nhiều màu sắc khác nhau để phối màu tạo nên nét nghệ thuật cho sản phẩm.

Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu – Những bước cần chuẩn bị.

Để có được quy trình làm việc nhanh chóng, chính xác và triển khai đúng theo yêu cầu. Quý khách vui lòng chuẩn bị trước những thứ sau

01. Bản vẽ thiết kế của hộp gỗ ( nếu có ). Hoặc hình ảnh, kiểu dáng, kích thước

02. Thông tin về vật liệu gỗ. Để hiểu hơn về màu sắc, tính năng và giá cả của vật liệu gỗ, quý khách vui lòng nhấp vào đây để tham khảo.

03. Thời gian cần giao hàng. Địa chỉ giao cụ thể.

04. Nội dung khắc laser gồm tên, lời chúc, logo doanh nghiệp nếu có.

Xưởng sản xuất của chúng tôi đặt tại Thủ Đức – HCm. Quý khách có nhu cầu đặt làm hộp gỗ vui lòng tới xưởng để trao đổi chi tiết, hoặc có thể gửi thông tin qua số hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *