MUA HỘP GỖ ĐỰNG ĐỒ TRANG SỨC CAO CẤP. TPHCM HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HẢI PHÒNG QUẢNG NINH NHA TRANG.

mua hộp gỗ đựng đồ trang sức cao cấp tphcm hà nội đà nẵng hải phòng nha trang vũng tàu bạc liêu cần thơ

MUA HỘP GỖ ĐỰNG ĐỒ TRANG SỨC CAO CẤP. TPHCM HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HẢI PHÒNG QUẢNG NINH NHA TRANG.

mua hộp gỗ đựng đồ trang sức cao cấp
Mua hộp gỗ đựng đồ trang sức cao cấp

Sản phẩm được chia thành 2 tầng chứa. Khoang chứa rộng rãi và được phân tách cụ thể cho từng loại nữ trang. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và phân loại sản phẩm.

Mua hộp gỗ đựng đồ trang sức cao cấp

Mẫu hộp đựng gỗ trang sức chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là mẫu số 01. Thuộc Series 10 mẫu hộp đựng trang sức đẹp nhất thị trường. Hộp đựng được làm từ gỗ Óc Chó Bắc Mỹ. Phụ kiện đồng thau vàng ánh kim cực đẹp.

Phía bên trong quý khách có thể thấy lớp nhung trắng bên trong được gia công tỉ mỷ. Màu trắng của nhung kết hợp với màu gỗ Óc Chó nâu trầm Socola. Làm nổi bật nét thanh lịch, quý phái cho sản phẩm hộp gỗ trang sức cao cấp.

Mua hộp gỗ đựng đồ trang sức cao cấp

Sản phẩm hộp đựng nữ trang cao cấp bằng gỗ còn mang tính nghệ thuật rất cao. Giúp cho bàn làm việc, bàn trang điểm của bạn trở nên ấn tượng. Đồng thời cũng thể hiện được phong cách và tính cách riêng của người sử dụng.

Nếu bạn đang chưa biết đặt mua hộp đựng đồ trang sức bằng gỗ ở đâu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Xem clip sản phẩm thực trong video dưới đây hoặc xem trên youtube :

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Có thể bạn quan tâm: Xem quy trình sản xuất và gia công sản phẩm hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp từ thợ thủ công lành nghề

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu hộp đựng bút ký cao cấp nhập khẩu Nhật bản ốp gỗ Óc Chó. Có thể kết hợp với mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ, để tạo thành bộ vật phẩm trang trí đẹp mắt. Hoặc kết hợp thành bộ quà tặng gỗ cao cấp san trọng. Quý khách vui lòng nhấp vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.