Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm. NHẬN LÀM LẺ KỂ CẢ 1 HỘP.

LIÊN HỆ ĐẶT LÀM HỘP GỖ TẠI ĐÂY

Quý khách đang có nhu cầu làm hộp gỗ lẻ cá nhân, hoặc sản xuất hộp gỗ số lượng lớn để làm quà tặng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, đặt hàng và sản xuất nhé

Xưởng sản xuất của chúng tôi có cả hệ thống xưởng nhỏ và xưởng lớn. Đáp ứng nhu cầu kể cả các đơn hàng lẻ và cả các đơn hàng hộp số lượng lớn.

Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm
Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại và mặt bằng xưởng rộng. Chúng tôi nhận các đơn hàng sỉ và lẻ theo yêu cầu. Quý khách vui lòng gửi bản vẽ yêu cầu, loại vật liệu và kích thước cụ thể. Xưởng chúng tôi sẽ cho ra mẫu trước. Kiểm duyệt về quy cách và chất lượng. Sau đó ký kết hợp đồng làm số lượng.

Đối với các đơn hàng lẻ kể cả 1 hộp, xưởng chúng tôi cũng nhận làm theo kích thước yêu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng các đơn hộp lẻ để chúng tôi sắp xếp sản xuất theo đúng kích thước và vật liệu yêu cầu nhé.

Đóng họp gỗ theo yêu cầu. Nhận lẻ kể cả 1 hộp

Các đơn hàng hộp gỗ lẻ thường sẽ được hoàn thành trong thời gian 3-5 ngày. Đối với dịp lễ tết thời gian có thể sẽ lâu hợn vài ngày. Nếu quý khách có nhu cầu cần gấp trong 1-2 ngày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn triển khai gấp theo đúng tiến độ.

Để hình dung rõ hơn về sản phẩm hộp gỗ xưởng chúng tôi đã gia công. Quý khách vui lòng xem một số video dưới đây, là những mẫu sản phẩm hộp gỗ lẻ theo yêu cầu chúng tôi đã đóng theo yêu cầu cho các khách lẻ.

LIÊN HỆ ĐẶT LÀM HỘP GỖ TẠI ĐÂY

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.