Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm. Nhận làm kể cả 1 hộp.

Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm. Nhận làm kể cả 1 hộp.

Trong quá trình hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất hộp gỗ, rất nhiều khách hàng đã tìm đến xưởng chúng tôi và mong muốn sản xuất hộp gỗ lẻ cho nhu cầu cá nhân, hoặc đặt làm hộp để làm quà tặng sang trọng. Tuy nhiên không thể tìm được xưởng sản xuất với số lượng lẻ chỉ 1 hộp, vì đa phần các xưởng chỉ nhận làm với đơn hàng lớn trên 100 hộp.

Xuất phát từ nhu cầu này, Mộc Độc Chất đã cho ra mắt dịch vụ đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu với số lượng lẻ, và nhận làm kể cả 1 hộp.

Mẫu hộp trong hình dưới đây là mẫu hộp đựng đồng hồ gỗ, được đặt riêng số lượng 1 hộp để làm quà tặng đám cưới. Chất liệu gỗ sồi tự nhiên, mặt nắp kính cao cấp, được khắc in UV lên bề mặt kính.

Với cấu trúc hộp đơn giản, tinh tế, màu sắc mộc mạc và trang nhã. Mẫu hộp đựng đồng hồ làm theo yêu cầu luôn gấy ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu hộp đựng đồng hồ làm theo yêu cầu. Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm
Mẫu hộp đựng đồng hồ làm theo yêu cầu. Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

Phía bên trong được bố trí 3 khối trụ đa giác để làm khối đỡ đồng hồ. Cũng được khắc laser nội dung theo yêu cầu.

Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm – Mẫu hộp đựng giấy đặt theo yêu cầu cho nhà hàng khách sạn.

Mẫu hộp giấy cao cấp được đặt số lượng lẻ theo yêu cầu. Số lượng 15 hộp cho nhà hàng. Được làm từ gỗ sồi cao cấp và thiết kế theo phong cách tối giản, đẹp mắt.

Bề mặt của hộp đựng gỗ được chà nhám 4 lần với quy trình làm nhám theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Do đó bề mặt của hộp gỗ được đảm bảo độ láng mịn tuyệt đối. Nhìn qua hình ảnh các bạn cũng cảm nhận được độ trau chuốt của quy trình xử lý bề mặt này.

Làm hộp gỗ đựng giấy theo yêu cầu. Trau chuốt và tỉ mỉ tới từng chi tiết.
Làm hộp gỗ đựng giấy theo yêu cầu. Trau chuốt và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Để đặt hàng làm hộp đựng gỗ theo yêu cầu với số lượng lẻ, quý khách vui lòng liên hệ tại Đây để được tư vấn chi tiết nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *