Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội. Xưởng sản xuất hộp gỗ

làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội

Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội. Xưởng sản xuất hộp gỗ

Hộp đựng gỗ luôn tạo ra phong cách và nét ấn tượng vượt trội so với các loại hộp bằng giấy hoặc bằng nhựa. Chất liệu gỗ với vân gỗ mộc mạc tự nhiên uốn lượn, màu sắc đa dạng từ trắng sáng đến trầm tối, tạo nên những nét nghệ thuật đặc biệt mà các loại vật liệu khác không có được.

Xưởng sản xuất của chúng tôi nhận đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu với mọi số lượng và kích thước. Đặc biệt có cả dịch vụ nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu với số lượng lẻ dù chỉ 1 hộp.

Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu- nhận làm kể cả 1 hộp.
Nhận làm hộp gỗ theo yêu cầu- nhận làm kể cả 1 hộp.

Để đặt hàng sản xuất hộp đựng gỗ theo yêu cầu, quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau để xưởng của chúng tôi lên phương án báo giá và sản xuất :

01. Bản vẽ và kích thước cụ thể. Nếu không có bản vẽ, quý khách vui lòng phác tảo bằng tay, chụp hình gửi qua cho chúng tôi cùng kích thước bên trong, bên ngoài.

02. Các loại vật liệu dùng làm hộp gỗ. Hộp đựng có thể phối hợp nhiều loại gỗ hoặc 1 loại gỗ tuỳ yêu cầu. Ở xưởng của chúng tôi có sẵn các loại gỗ thông, gỗ MDF phủ sồi, gỗ Óc Chó, gỗ Tần bì. Còn các loại gỗ khác thì phải đặt hàng và vận chuyển về xưởng.

xưởng làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm
xưởng làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

Dựa trên các thông tin trên, chúng tôi sẽ tính toán ra giá thành cụ thể, sau đó báo giá và ra hộp đựng mẫu, sau khi duyệt được hộp mẫu chúng tôi sẽ cho sản xuất hàng loạt theo số lượng quý khách yêu cầu.

Dưới đây là video một số sản phẩm hộp gỗ mà chúng tôi đã sản xuất gia công theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng xem video để cảm nhận chất lượng gia công của xưởng gỗ chúng tôi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất cho khách hàng.

01. Hộp đựng khăn giấy. Làm theo yêu cầu số lượng 30 hộp cho nhà hàng Nhật Bản. Hàng cao cấp. Gỗ thông tự nhiên, yêu cầu cao về độ tỉ mỉ và trau chuốt.

02. Hộp đựng đá phong thuỷ. Vật liệu gỗ Óc Chó. Kích thước 25x25cm, bên trong chia thành 16 ngăn, lót nhung đỏ. Số lượng đặt hàng 5 hộp.

03. Hộp đựng thiệp gỗ cao cấp. Dành tặng sếp dịp sinh nhật. Số lượng đặt 1 hộp.

Video sản phẩm hộp gỗ đựng thiệp cao cấp.

04. Hộp đựng kéo. Chia thành 4 ngăn. Bên trong lót nhung đỏ. Gỗ tần bì. Số lượng đặt 1 hộp.

Video sản phẩm hộp gỗ đựng kéo.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.