KHAY ĐỰNG NỮ TRANG CAO CẤP BẰNG GỖ ÓC CHÓ. KHAY ĐỰNG TRANG SỨC TPHCM HÀ NỘI

khay đựng nữ trang cao cấp

KHAY ĐỰNG NỮ TRANG CAO CẤP BẰNG GỖ ÓC CHÓ. KHAY ĐỰNG TRANG SỨC TPHCM HÀ NỘI

Mẫu khay đựng trang sức cao cấp được giới thiệu trong bài viết này. Thuộc Series top 10 mẫu hộp đựng nữ trang đẹp nhất thị trường. Khay đựng được thiết kế theo phong cách tối giản. Lược bỏ các hoạ tiết hoa văn màu mè và rườm rà. Khác hoàn toàn với các mẫu hộp đựng trang sức khác trên thị trường.

khay đựng nữ trang cao cấp

Xem quy trình sản xuất và gia công sản phẩm hộp khay gỗ đựng trang sức cao cấp từ thợ thủ công lành nghề

Khay đựng gỗ được làm từ gỗ Óc Chó nguyên khối tự nhiên. Không phải từ các loại vật liệu gỗ nhân tạo. Vì thế mà nhìn màu sắc của gỗ và các đường vân uốn lượn đẹp mắt hơn rất nhiều. Mặt trên của khay đựng, được làm bằng nắp kính mica trong. Vừa bảo quản vật phẩm nữ trang, vừa mang tính chất trưng bày trang trí đẹp mắt trên bàn trang điểm.

khay đựng nữ trang cao cấp
khay đựng nữ trang cao cấp

Bên trong của hộp đựng gỗ, được phủ lớp nhung trắng. Bảo quản giúp cho các vật dụng nữ trang không bị trầy xước. Đồng thời hút ẩm trong không khí. Giúp cho các vật dụng nữ trang không bị mờ màu hay bị oxi hoá theo thời gian.

Kích thước của 1 khay gỗ 25cm x 16cm x4.5cm. Gồm 3 lớp khay được xếp chồng lên nhau. Có thể tháo ráp, tháo rời khi cần thiết.

Nếu bạn đang chưa biết đặt mua khay đựng nữ trang cao cấp bằng gỗ ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Xem video sản phẩm thực trong clip dưới đây.

Xem video một trong các mẫu hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp do Mộc Độc Chất sản xuất và phân phối để cảm nhận độ tỉ mỉ và sắc nét.

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *