HỘP TRANG SỨC GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP TPHCM HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HẢI PHÒNG

hộp gỗ đựng trang sức cao cấp

HỘP TRANG SỨC GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP TPHCM HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HẢI PHÒNG

Sản phẩm hộp đựng trang sức bằng gỗ Óc Chó không chỉ là sản phẩm sử dụng bảo quản nữ trang. Đó còn là vật phẩm nội thất trang trí giúp căn phòng của bạn thêm phần ấn tượng.

Mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ Óc Chó, kiểu dáng số 07

HỘP GỖ TRANG SỨC CAO CẤP

Đối với các chị em phụ nữ, thì vật phẩm trang sức sẽ đa dạng nhiều loại. Vì vậy việc sở hữu một hộp gỗ trang sức cao cấp để bảo quản và phân loại là việc rất cần thiết.

HỘP GỖ TRANG SỨC CAO CẤP

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Xem quy trình sản xuất và gia công sản phẩm hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp từ thợ thủ công lành nghề

Sản phẩm cần phải bền bỉ sử dụng theo thời gian. Phân chia thành từng ngăn rõ ràng cho từng loại. Nhờ vậy có thể giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và cất giữ.

HỘP GỖ TRANG SỨC CAO CẤP

Mẫu số 07 cũng được sử dụng gỗ Óc Chó như các mẫu 01-08. Các chi tiết ghép nối của thành hộp được dùng mộng răng cưa như hình chụp. Nhờ vậy sản phẩm có độ cứng gần như tuyệt đối. Chống lại được mọi va đập hay tác động lực trong quá trình sử dụng.

HỘP GỖ TRANG SỨC CAO CẤP

Phía trên của hộp đựng được gắn mica trong suốt. Nhờ vậy quý khách có thể ngắm nhìn các vật phẩm trang sức khi đặt hộp gỗ trên bàn làm việc.

Đồng thời cũng chia thành 2 phiên bản kích cỡ cho quý khách lựa chọn. Chi tiết các chiều kích cỡ được mô tả trong ảnh dưới.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.