Hộp quà gỗ thông. Sản xuất gia công hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội.

hộp quà gỗ thông

Hộp quà gỗ thông. Sản xuất gia công hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội.

Cơ sở nhận đóng hộp gỗ theo yêu cầu mới mọi kích thước và số lượng. Xưởng của chúng tôi chuyên nhận gia công, đóng các loại hộp gỗ theo yêu cầu. Đặc biệt có dịch vụ làm hộp gỗ lẻ theo yêu cầu với số lượng chỉ 1 hộp.

Chất liệu gỗ thông luôn là lựa chọn hàng đầu khi làm các loại hộp gỗ và quà tặng gỗ. Ưu điểm của gỗ thông là mềm nhẹ, dễ gia công, vân gỗ đẹp, màu sắc óng mượt đẹp mắt.

Dưới đây là một số mẫu hộp quà gỗ thông mà xưởng của chúng tôi sản xuất gia công.

01. Mẫu hộp đựng gỗ thông tự nhiên, gỗ thông nhập khẩu Chi Lê. Sơn màu nâu xám. Dạng hộp gỗ đựng bút phong cách tối giản, tinh tế và sang trọng.

Hộp quà gỗ thông- mẫu hộp đựng bút nghệ thuật, làm tặng sếp.

Được làm theo nhiều màu sắc nghệ thuật khác nhau để tăng thêm nét ấn tượng. Số lượng đặt hàng: 4 cái theo yêu cầu của khách hàng.

02. Mẫu hộp gỗ thông được sơn màu nâu đỏ. Sơn phủ 3 lớp PU bóng sáng giúp sản phẩm đẹp mắt hơn nhờ hiệu ứng phản quang. Hộp được thiết kế dạng nắp mở bản lề. Khoá bằng kim loại mạ vàng sáng bóng.

04. Mẫu hộp quà gỗ thông được đặt theo yêu cầu.

Số lượng đặt 3 hộp của khách hàng cá nhân. Đặt để làm hộp quà tặng sinh nhật. Nắp chụp dạng nam châm.

05. Mẫu hộp quà gỗ thông làm hộp đựng thiệp cao cấp. Đặt với số lượng 3 hộp làm quà tặng sếp. 2 hộp kích thước nhỏ và 1 hộp kích thước lớn. Nắp trượt mica trong.

Video sản phẩm:

Ngoài ra tại xưởng của chúng tôi còn rất nhiều các loại hộp gỗ khác. Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Các mẫu hộp ngoài vật liệu gỗ thông còn có gỗ Tần Bì, gỗ sồi, gỗ Óc Chó, gỗ MDF phủ sồi… Đa dạng chủng loại gỗ và giá thành để quý khách lựa chọn.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số mẫu hộp gỗ với các loại giá khác nhau để quý khách có thểm sự lựa chọn.

01. Mẫu hộp gỗ quà tặng vật liệu MDF phủ sồi.

Loại vật liệu này có ưu điểm giá thành rẻ hơn gỗ thông. Nhẹ hơn và thi công nhanh hơn. Giá thành sản xuất so với gỗ thông sẽ rẻ hơn khoảng 20-25%. Vân gỗ có màu vàng sẫm. Nếu không sơn PU thì hộp có màu trắng sáng hơn.

02. Mẫu hộp gỗ Tần Bì làm hộp quà tặng. Số lượng đặt 1 hộp. Kích thước 50x13x13cm.

Gỗ tần bì có ưu điểm gỗ cứng hơn gỗ thông, vân gỗ dày hơn và màu sắc vàng đậm hơn. Giá thành cao hơn 30-50% so với vật liệu gỗ thông cho cùng một kích thước hộp.

03. Mẫu hộp gỗ Óc Chó- Làm theo yêu cầu 5 hộp. Làm hộp quà tặng đựng đá phong thuỷ. Bên trong được phủ nhung đen và nhung đỏ, chia thành 16 ngăn.

Để đặt hàng làm hộp quà tặng gỗ thông theo kích thước yêu cầu quý khách vui lòng nhấp vào đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *