Hộp gỗ quà tặng giá rẻ. Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội.

hộp gỗ quà tặng giá rẻ

Hộp gỗ quà tặng giá rẻ. Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm hà nội.

Bạn đang có nhu cầu đặt mua hộp gỗ để làm quà tặng, hoặc đặt theo kích thước và thiết kế theo yêu cầu, xưởng của chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Xưởng của chúng tôi được thành lập với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gỗ. Chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất hộp gỗ sỉ và lẻ theo yêu cầu. Đặc biệt nhận cả các đơn hàng lẻ kể cả 1 hộp.

hộp gỗ quà tặng giá rẻ
Mẫu hộp bút bằng gỗ làm quà tặng giá rẻ của Mộc Độc Chất

Tại xưởng chúng tôi có sẵn các loại hộp gỗ giá rẻ lẫn các loại hộp đựng quà tặng bằng gỗ cao cấp. Quý khách có thể tới xưởng để tham quan và lựa chọn các mẫu hộp gỗ này.

Các loại hộp gỗ quà tặng giá rẻ thường sẽ có nhiều kích thước khác nhau, từ lớn đến nhỏ đều có. Và thường được làm bằng vật liệu gỗ thông hoặc MDF phủ sồi. Hộp gỗ thường sẽ có trọng lượng nhẹ, có màu sắc đặc trưng của gỗ tự nhiên.

Hộp gỗ quà tặng giá rẻ – phủ sơn theo yêu cầu

Đối với những khách hàng muốn sơn phủ để giúp bề mặt bóng sáng hơn và đẹp mắt hơn, chúng tôi có dịch vụ phủ sơn riêng, đáp ứng theo yêu cầu cho màu sơn, độ dày lớp sơn, loại sơn mờ hay sơn bóng.

Tuy nhiên để làm sơn thì thời gian sẽ cộng thêm 1- 2 ngày do phải xử lý nhiều lớp và chờ cho lớp sơn được khô.

Video clip minh hoạ quy trình làm hộp gỗ theo yêu cầu theo số lượng lẻ 1 hộp.

Ngoài những mẫu hộp gỗ giá rẻ, chúng tôi còn nhận sản xuất hộp gỗ cao cấp với độ khó và độ phức tạp cao. Thường các đơn hàng này dùng cho việc tặng quà những đối tác lớn, khách vip, các lãnh đạo hoặc sếp lớn ở các công ty.

Làm hộp gỗ theo yêu cầu sản phẩm cao cấp.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *