Hộp gỗ đựng trang sức có khóa cao cấp. Gỗ Óc Chó Bắc Mỹ

Hộp gỗ đựng trang sức có khóa cao cấp. Gỗ Óc Chó Bắc Mỹ

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo phong cách tối giản. Vật liệu gỗ Óc Chó màu nâu đen sô cô la sang trọng. Kết hợp với vật liệu đồng thau vàng ánh kim sáng bóng.

Hộp gỗ đựng trang sức có khoásang trọng nhờ vật liệu gỗ và phụ kiện cao cấp.

Tông màu nâu đen của gỗ Óc Chó phối màu cùng với vật liệu đồng thau tạo nên nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Toát lên nét tự nhiên khoáng đãng và mộc mạc.

Vân gỗ uốn lượn và màu sắc đặc trưng của gỗ Óc Chó tạo nên cảm giác sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được. Chính vì vậy gỗ Óc Chó luôn được sử dụng để làm biệt thự hoặc ốp trong xe hơi sang trọng.

Hộp đựng trang sức bằng gỗ được chia thành 2 tầng với khay trên tháo rời. Số lượng ngăn chia bên trong rộng rãi giúp bạn thoải mái bố trí các vật dụng trang sức.

Kích thước hộp gỗ 14x20x30 cm với khoang bên trong rộng rãi. Khoá bảo vệ giúp bảo quản các vật dụng trang sức an toàn hơn.

Hộp gỗ đựng trang sức có khoá
Hộp gỗ đựng trang sức có khoá

Lớp nhung bên trong được làm bằng vải lông cừu màu trắng kem. Màu trắng tinh tế của vải nhung phù hợp phối màu cùng màu gỗ Óc Chó sang trọng. Độ mềm mịn của vải lông cừu giúp bảo quản các vật dụng trang sức không bị hoen ố hay trầy xước.

Hộp gỗ đựng trang sức có khoá
Hộp gỗ đựng trang sức có khoá

Xem một số mẫu video hộp đựng trang sức bằng gỗ tại đây

Tag từ khoá liên quan:

hộp gỗ đựng trang sức
hộp đựng trang sức bằng gỗ
hộp đựng nữ trang bằng gỗ
hộp đựng trang sức gỗ
hộp trang sức gỗ
hộp đựng đồ trang sức bằng gỗ
hộp đựng trang sức bằng gỗ có khóa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.