HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP- MẪU 09. TPHCM HÀ NỘI

HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP- MẪU 08. TPHCM HÀ NỘI

HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP- MẪU 09. TPHCM HÀ NỘI

Sản phẩm hộp đựng trang sức bằng gỗ được làm bằng chất liệu gỗ Óc Chó thượng hạng. Dòng gỗ Óc Chó được nhập khẩu Bắc Mỹ. Đây là nơi có khí hậu và thổ nhưỡng tốt nhất để cho ra nhóm gỗ tốt và bền nhất.

HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP- MẪU 08. TPHCM HÀ NỘI
HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP- MẪU 09. TPHCM HÀ NỘI

Cấu trúc mẫu hộp gỗ số 09 được làm dưới dạng khác mỏng. Chỉ có 1 tầng đựng nữ trang. Bên trong cũng được phủ bọc lớp nhung trắng, giúp bảo quản trang sức không bị trầy xước khi đặt vào. Có các vị trí móc treo để móc dây chuyền ở lớp mặt trong nắp đậy.

Có thể bạn quan tâm: xem 11 mẫu hộp đựng trang sức đẹp nhất thị trường tại đây

Có các vị trí móc treo để móc dây chuyền ở lớp mặt trong nắp đậy.

Xem quy trình sản xuất và gia công sản phẩm hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp từ thợ thủ công lành nghề

Các sản phẩm của Mộc Độc Chất đều mang nét mộc mạc, độc nhất và thiết kế mang tính tối giản. Tối giản ở đây nghĩa là giản lược hết các thành tố không cần thiết. Và các chi tiết còn lại trên sản phẩm cần phải được trau chuốt nhất có thể.

Sản phẩm không chỉ là vật dụng đựng nữ trang cao cấp. Mà còn là sản phẩm nội thất trang trí, giúp cho bàn làm việc của bạn thêm phần cảm hứng. Đây cũng là cách thể hiện cá tính của riêng bạn.

Xem video một trong các mẫu hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp do Mộc Độc Chất sản xuất và phân phối để cảm nhận độ tỉ mỉ và sắc nét.

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu hộp đựng bút gỗ cao cấp do Mộc Độc Chất phân phối. Sản phẩm có thể kết hợp với hộp nữ trang gỗ, để tạo thành bộ vật phẩm trang trí bàn làm việc đẹp mắt. Nhấp vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.