HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP. hộp đựng phụ kiện trang sức bằng gỗ.

hộp gỗ đựng trang sức cao cấp tphcm hà nội

HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP. Hộp đựng phụ kiện trang sức bằng gỗ.

Mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ chúng tôi giới thiệu trong sản phẩm này, là mẫu số 02 trong Series top 10 mẫu hộp đựng nữ trang đẹp nhất thị trường.

HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC

Hộp đựng mang phong cách cổ và cũ. Với tông màu kết hợp giữa màu gỗ nâu trầm tính, viền được làm bằng gỗ trắng. Nhờ đó cảm giác khi nhìn vào sản phẩm như một kho báu cũ cần khai phá.

Nếu bạn đang chưa biết đặt mua khay đựng nữ trang cao cấp bằng gỗ ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

Hộp đựng trang sức có khoá được làm bằng hợp kim thép không gỉ. Vì vậy có thể giúp bảo quản các vật phẩm trang sức của bạn một cách tốt hơn.

HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC

Toàn bộ các phụ kiện trong hộp đựng như bản lề, móc treo, ổ khoá, chìa khoá… Đều được dùng bằng hợp kim thép không gỉ. Sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Sản phẩm không chỉ là hộp đựng bảo quản các phụ kiện nữ trang. Mà còn là vật phẩm trang trí nội thất, giúp bàn làm việc hoặc bàn trang điểm của bạn ấn tượng hơn. Giúp cho không gian trở nên tràn đầy năng lượng. Tràn đầy cảm hứng làm việc khi ngồi vào.

Phía trong của hộp gỗ được trang bị 2 option về màu sắc cho quý khách lựa chọn. Màu xám nhạt và màu đen cà phê cho lớp nhung bên trong. Tuỳ theo gu màu sắc mà quý khách chọn phong cách cho phù hợp với tính cách của mình.

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Xem clip một trong các sản phẩm của Mộc Độc Chất trong video tại đây.

Xem video một trong các mẫu hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp do Mộc Độc Chất sản xuất và phân phối.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Sản phẩm lịch gỗ để bàn phong cách cổ điển. Có thể kết hợp với hộp gỗ đựng trang sức thành bộ vật phẩm trang trí bàn làm việc cực đẹp. Quý khách vui lòng nhấp vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.