Hộp gỗ đựng quà tặng. Đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu.

Hộp gỗ đựng quà tặng - sản xuất theo yêu cầu

Hộp gỗ đựng quà tặng. Đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu.Nhận làm lẻ kể cả 1 hộp.

So với các loại hộp đựng giấy, thì hộp quà tặng gỗ luôn vượt trội về sự sang trọng cũng như nghệ thuật. Tuy nhiên, các loại hộp gỗ thường không được sản xuất hàng loạt để bày bán ở cửa hàng, còn nếu để có được hộp quà tặng gỗ theo đúng kích thước yêu cầu, thì phải đặt theo đơn hàng số lượng lớn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, xưởng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm hộp gỗ quà tặng với số lượng lẻ, nhận làm theo kích thước yêu cầu kể cả 1 hộp.

Hình ảnh mẫu hộp gỗ phía trên là mẫu hộp đựng bút gỗ làm quà tặng. Giúp cho bộ quà tặng trở nên sang trọng hơn hẳn. Sản phẩm được phối với 2 tông màu chính là màu nâu cánh dán ở vỏ ngoài, và màu trắng gỗ sồi ở ngăn kéo phía trong.

Ngoài ra còn có các lựa chọn màu khác, toàn bộ có thể được thay thế màu bằng việc dùng sơn lau hoặc thay thế loại gỗ bằng màu thích hợp.

Mẫu tiếp theo chúng tôi giới thiệu tới các bạn, là mẫu hộp gỗ đựng quà tặng dạng hộp đựng album ảnh bằng gỗ Óc Chó.

Do được làm thủ công, nên các chi tiết của hộp gỗ được làm khá tỉ mỉ như mộng răng lược, bên trong được bố trí các ngăn để đặt các đồ trang trí bên trong.

Hộp gỗ đựng quà tặng, các chi tiết bên trong giúp trang trí hộp gỗ thêm phần nghệ thuật
Hộp gỗ đựng quà tặng, các chi tiết bên trong giúp trang trí hộp gỗ thêm phần nghệ thuật

Quý khách có thể tuỳ chọn khắc laser tên và lời chúc lên nắp hộp. Hoạc có thể khắc logo và một số hoạ tiết theo yêu cầu. Nếu các hoạ tiết quá phức tạp và cần vẽ lại, thì có thể có thêm chi phí cho phần thiết kế.

Hộp gỗ quà tặng- khắc tên và logo lên mặt gỗ theo yêu cầu
Hộp gỗ quà tặng- khắc tên và logo lên mặt gỗ theo yêu cầu

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline trên website để được tư vấn chi tiết về quy trình đặt làm hộp gỗ theo yêu cầu nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *