HỘP ĐỰNG TRANG SỨC MINI CAO CẤP BẰNG GỖ.

hộp đựng trang sức mini cao cấp bằng gỗ

HỘP ĐỰNG TRANG SỨC MINI CAO CẤP BẰNG GỖ.

HỘP ĐỰNG TRANG SỨC MINI

Mẫu hộp đựng trang sức Mini với kích thước nhỏ gọn. Giúp quý khách có thể mang theo người khi đi công tác hay đi du lịch. Với phong cách thiêt kế cổ điển, sang trọng và độc đáo. Mẫu hộp gỗ nhỏ chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là ý tưởng đáng để các bạn tham khảo.

HỘP ĐỰNG TRANG SỨC MINI

Hộp đựng nữ trang bằng gỗ mini thuộc Series top 10 mẫu hộp đựng nữ trang đẹp nhất thị trường.

Về tổng quan sản phẩm khi nhìn vào, thì hộp đựng trang sức gỗ mini mang phong cách đơn giản. Không khắc chạm hay laser những hoạ tiết màu mè. Có thiết kế dạng phương Tây nhiều hơn. Bên trong được phân chia thành các ngăn nhỏ. Gồm 1 khay ở tầng trên, có thể tháo ráp được. Và khay cố định được gắn liền với hộp ở tầng dưới.

Hộp đựng trang sức nhằm bảo vệ những vật phẩm nữ trang của bạn. Giúp chống oxi hoá, làm xỉ màu hay trầy xước. Và cũng dễ dàng tìm kiếm, tiết kiệm thời gian và tránh bị thất lạc.

Sản phẩm được gia công kết hợp 2 màu gỗ Óc Chó trầm tính. Và viền là gỗ Sồi trắng sáng. Cách phối màu độc đáo này giúp cho sản phẩm trông càng hơi hướng cổ điển và sang trọng.

PHía trong gồm có 2 màu nhung cho quý khách lựa chọn. Màu nhung đen cà phê và màu nhung xám trắng

Clip sản phẩm thực tế cho mẫu hộp đựng gỗ mini cao cấp:

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XEM CLIP HỘP GỖ ĐỰNG NỮ TRANG CÓ KHOÁ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SẮC NÉT VÀ TỈ MỶ CỦA SẢN PHẨM. MỘT DÒNG HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP KHÁC CỦA MỘC ĐỘC CHẤT.

Xem video một trong các mẫu hộp gỗ đựng nữ trang cao cấp do Mộc Độc Chất sản xuất và phân phối.

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật gỗ để bàn khắc laser do Mộc Độc Chất thiết kế và sản xuất. Có thể kết hợp với hộp đựng gỗ trang sức thành bộ quà tặng gỗ sang trọng độc đáo dành tặng cho người thân bạn bè. Quý khách vui lòng nhấp vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm.

Xem clip một trong các mẫu hộp đựng mini trong video tại đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *