Hộp đựng trang sức bằng gỗ. Những mẫu được ưa chuộng nhất năm 2023.

hộp đựng trang sức bằng gỗ Óc chó

Hộp đựng trang sức bằng gỗ. Những mẫu được ưa chuộng nhất năm 2023.

Hộp đựng trang sức bằng gỗ luôn tạo được nét ấn tượng và nét nghệ thuật vượt trội so với các vật liệu bằng giấy hoặc bằng da. Vì vật liệu gỗ mang đậm phong cách của vật liệu tự nhiên, màu sắc và vân gỗ mộc mạc tạo cảm giác gần gũi và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Dưới đây là các mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ đẹp mắt nhất được ưa chuộng nhất trong năm được khách hàng tin dùng và đặt mua nhiều nhất.

01. Mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ có khoá. Vật liệu gỗ Óc Chó tự nhiên.

Sản phẩm được làm từ gỗ Óc Chó tự nhiên nhập khẩu Nam Mỹ. Các phụ kiện được làm từ vật liệu đồng thau nguyên khối vàng ánh kim đẹp mắt.

Kích thước hộp gỗ là 20x30x14 cm. Toàn bộ được phủ 3 lớp sơn bóng mờ chống ẩm mốc và giúp hộp gỗ giữ được bền màu theo thời gian.

Hộp đựng trang sức bằng gỗ Óc Chó nhập khẩu Nam Mỹ
Hộp đựng trang sức bằng gỗ Óc Chó nhập khẩu Nam Mỹ

02. Mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ Óc Chó cao cấp. Chân đế đồng thau.

Mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ số 02 cũng làm bằng gỗ Óc Chó nhập khẩu Nam Mỹ. Bên trong được phân thành 2 tầng và được phân tách thành các ô riêng biệt để đựng nữ trang.

Mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ cao cấp.
Mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ cao cấp.

Kệ phía trong được bố trí dạng khay có thể tháo rời được. Nhung bên trong được làm bằng vải nhung mềm trắng mềm mại giúp các đồ vật trang sức tránh bị trầy xước.

Kích thước hộp 30x25x11cm kích thước phủ bì.

03. Mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ MDF phủ lớp Laminate gỗ Óc Chó.

So với 2 mẫu phía trên, thì mẫu gỗ MDF phủ Laminate nhẹ hơn, và giá thành cũng thấp hơn so với gỗ Óc Chó tự nhiên. Sản phẩm phù hợp với những bạn có ngân sách vừa phải nhưng vẫn muốn sở hữu hộp đựng trang sức bằng gỗ.

Hộp trang sức bằng gỗ được chia thành 2 ngăn với 2 tầng dạng ngăn kéo.

Kích thước hộp 25×20 cao 13cm.

04. Mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ có khoá phong cách cổ điển.

Hộp đựng mẫu 04 có tông màu ngả tối, hơi nâu trầm, mang sắc thái cổ và cũ. Kể cả lớp nhung bên trong cũng được thiết kế với màu nâu xám.

Kích thước của hộp gỗ ngang 20 cao 10 rộng 10cm. Thuộc dạng hộp đựng trang sức mini phù hợp nếu mang đi du lịch hoặc đi dã ngoại. Các chi tiết phụ kiện được làm bằng inox bóng sáng không gỉ.

Để xem và đặt hàng các mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ, quý khách vui lòng nhấp vào link tại Đây để được tư vấn cho từng mẫu nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.