HỘP ĐỰNG NỮ TRANG CAO CẤP. Nơi bán hộp đựng nữ trang cao cấp ở đâu

hộp đựng nữ trang cao cấp

HỘP ĐỰNG NỮ TRANG CAO CẤP. Nơi bán hộp đựng nữ trang cao cấp ở đâu

Mẫu sản phẩm hộp đựng nữ trang số 02 được thiết kế theo phong cách cổ điển. Dựa trên ý tưởng của hộp kho báu bí ẩn. Các vật dụng trang sức bên trong như những viên ngọc được bạn sưu tầm. Và bảo quản một cách cận thận nhờ hộp đựng gỗ sang trọng.

Vật liệu được sử dụng cho sản phẩm gồm 2 vật liệu chính: gỗ Óc Chó và gỗ sồi. Các phụ kiện đi kèm như bản lề, khoá, móc treo… được dùng bằng vật liệu thép không gỉ sáng bóng.

Có thể bạn quan tâm: mẫu lịch gỗ trượt để bàn được thiết kế bởi Mộc Độc Chất. Có thể kết hợp với hộp đựng trang sức tạo thành bộ vật dụng trang trí nội thất để bàn.

Kích thước hộp đựng nữ trang rộng 147, sâu 147 cao 93 mm. Có cấu trúc dạng vuông cạnh. Sự kết hợp và phối màu giúp tạo ra tông màu hơi cũ và cổ. Làm sản phẩm có hơi hướng đã được sử dụng trong thời gian dài. Nên ấn tượng đầu tiên lúc nhìn vào sản phẩm làm người nhìn cảm giác bên trong như kho báu quý giá đang chờ được khám phá.

Phía trong của hộp được thiết kế thành các ngăn nhỏ. Lót lớp bọc vải nhung với màu nâu nhạt trùng tông màu với sản phẩm.

hộp đựng nữ trang cao cấp
hộp đựng nữ trang cao cấp

Xem tất cả ảnh sản phẩm cho hộp đựng trang sức có khoá dạng cổ điển trong album ảnh dưới đây.

Xem video sản phẩm tại link youtube

Xem video quy trình các bước gia công sản xuất hộp đựng gỗ Óc Chó cực kỳ công phu và nghệ thuật.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.