HỘP ĐỰNG NỮ TRANG BẰNG GỖ CAO CẤP. chỗ bán hộp đựng đồ trang sức cao cấp TPHCM HÀ NỘI HẢI PHÒNG ĐÀ NẴNG QUẢNG NINH

Hộp đựng nữ trang bằng gỗ Óc Chó

HỘP ĐỰNG NỮ TRANG BẰNG GỖ CAO CẤP. chỗ bán hộp đựng đồ trang sức cao cấp. TPHCM HÀ NỘI HẢI PHÒNG ĐÀ NẴNG QUẢNG NINH.

XEM VIDEO SẢN PHẨM THỰC ĐỂ CẢM NHẬN ĐỘ SANG TRỌNG, TỈ MỈ VÀ SẮC NÉT CỦA HỘP GỖ ĐỰNG TRANG SỨC

Hộp đựng nữ trang gỗ do Mộc Độc Chất nhập khẩu và phân phối. Các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ thiết kế. Vật liệu và phong cách thời trang đẹp mắt.

Hộp đựng nữ trang bằng gỗ Óc Chó

Đối với chị em phụ nữ, thì các món đồ trang điểm, các vật dụng trang sức thương nhiều và đa dạng. Vì vậy hộp đựng trang sưc là sản phẩm không thể thiếu. Nhằm giúp sắp xếp và bài trí các vật dụng trên một cách gọn gàng, khoa học và dễ tìm kiếm.

Hộp đựng nữ trang bằng gỗ Óc Chó

Mẫu hộp đựng trang sức chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, gồm có 2 tầng. Được tháo rời một cách dễ dàng. Lớp trên dạng khay nhỏ đựng đồ trang sức. Lớp dưới vừa đựng đồ trang sức, vừa để được các vật dụng như đồng hồ, vòng tay.

Vật liệu sử dụng cho sản phẩm là gỗ Óc Chó nhập khẩu Bắc Mỹ. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ công phu và trau chuốt nhờ bàn tay của các thợ thủ công lành nghề.

Hộp đựng nữ trang bằng gỗ

Hộp đựng nữ trang bằng gỗ– đẹp mắt và ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Ở mọi góc chụp, quý khách luôn thấy được nét ấn tượng của sản phẩm. Tông màu chủ đạo của hộp đựng nữ trang được sử dụng màu nâu trầm của gỗ Óc Chó thượng hạng. Kết hợp với màu trắng của lớp nhung bên trong. Lớp vải nhung mềm mại giúp cho các vật dụng trang sức không bị trầy. Đồng thời có được chức năng chống ẩm tuyệt với cho các đồ nữ trang không bị oxi hoá hoặc phai màu theo thời gian.

Xem video quy trình các bước gia công sản xuất hộp đựng gỗ Óc Chó cực kỳ công phu và nghệ thuật.

Xem toàn bộ ảnh chụp sản phẩm trong album ảnh dưới đây.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.