HOP DUNG DO TRANG SUC MUA Ở ĐÂU ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI, TPHCM. CÁC QUẬN CẨM LỆ, NGŨ HÀNH SƠN, BA ĐÌNH, ĐỐNG ĐA, HOÀN KIẾM, THỦ ĐỨC, QUẬN 1, QUẬN 2,…

hộp đựng đồ trang sức mua ở đâu đà nẵng điạ chỉ cửa hàng

HOP DUNG DO TRANG SUC – ĐỊA CHỈ BÁN HỘP ĐỰNG ĐỒ TRANG SỨC CHẤT LƯỢNG BỀN ĐẸP.

Đầu tiên mời BẠN VUI LÒNG THEO DÕI HẾT VIDEO DƯỚI ĐÂY cùng chúng tôi nhé. Những góc quay cận cảnh và tỉ mỉ sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn chi tiết nhất về mẫu sản phẩm hôm nay đấy.

Với một mẫu sản phẩm sở hữu kích thước lớn 30cm*25cm*11cm. Không gian cất giữ bên trong sẽ lớn hơn những mẫu hộp đựng thông thường.

hộp đựng đồ trang sức mua ở đâu đà nẵng địa chỉ cửa hàng
hộp đựng đồ trang sức mua ở đâu đà nẵng địa chỉ cửa hàng

Cùng với không gian vốn có, sự xuất hiện đồng hành của khay đựng rời làm tăng thêm diện tích cất giữ của sản phẩm. Với không gian cất giữ được phân tách thành những ô đựng với nhiều kích thước. Sản phẩm giúp trang sức luôn có vị trí riêng và dễ dàng tìm kiếm khi cần.

hộp đựng đồ trang sức mua ở đâu đà nẵng địa chỉ cửa hàng
khay đựng trang sức mua ở đâu hà nội địa chỉ cửa hàng

Sau đây là một số hình ảnh khác của mẫu hop dung do trang suc này cho bạn tham khảo nhé.

LƯU Ý NHỮNG HÌNH ẢNH ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG BÀI VIẾT LÀ HÌNH ẢNH THẬT CỦA SẢN PHẨM. KHI NHẬN HÀNG, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM GIỐNG NHƯ VẬY.ĐÂY LÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI GỬI ĐẾN KHÁCH HÀNG.

Bạn có thể đặt hàng dễ dàng qua link đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline zalo đặt hàng: 0909 808 576 Mr. Kiên.

Chung tôi luôn cập nhật liên tục những mẫu sản phẩm mới nhất trên fanpage Mộc Độc Chất. Bạn hãy ghé qua và theo dõi để luôn cập nhật được mẫu mới nhé.

Mộc Độc Chất hỗ trợ giao hàng nhanh, kiểm tra và thanh toán tại nhà trên toàn quốc. Đối với sản phẩm bị lỗi sản xuất sẽ dược đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nữa nhé.

Xem thêm hop trang suc.

hộp đựng đồ trang sức mua ở đâu đà nẵng địa chỉ cửa hàng
ĐẶC BIỆT: NGOÀI KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM CÓ SẴN THIẾT KẾ TẠI CƠ SỞ. CHÚNG TÔI CÒN NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM GỖ THEO YÊU CẦU VỚI MỌI SỐ LƯỢNG.

Hiện tại cơ sở của chúng tôi nhận sản xuất theo thiết kế riêng của khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể tuỳ chọn kiểu dáng, màu sắc và design mọi chi tiết theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nếu quý khách có nhu cầu nhé.

Bên cạnh đó, bạn không chỉ có thể mua hộp đựng trang sức, mà chúng tôi còn có nhiều sản phẩm bằng gỗ khác như lịch gỗ để bàn, hộp bút hỗ khắc tên, thiệp gỗ handmade,….. Tất cả sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên, mang màu sắc và độ bền cao. Chúng tôi rất mong muốn tìm được nhiều đối tác để cùng nhau hợp tác và phát triển.

Bạn có thể theo dõi những video sản phẩm khác tại kênh youtube của chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Mộc Độc Chất hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong thời gian sớm nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *