HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ ÓC CHÓ

hộp đựng bút gỗ khắc tên

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ ÓC CHÓ

Hộp đựng bút bằng gỗ óc chó Mộc Độc Chất là các dòng sản phẩm thủ công được làm từ loại gỗ óc chó, có màu nâu sáng kem sô cô la và vân gỗ uốn lượn rất đẹp mắt. Các loại hộp bút gỗ của chúng tôi được trau chuốt tỉ mỉ bởi các thợ thủ công lành nghề, chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng khó tính nào.

hộp đựng bút văn phòng bằng gỗ
hộp đựng bút văn phòng bằng gỗ

Điểm đặc biệt của sản phẩm chúng tôi là được tập trung kỹ lưỡng về khâu thiết kế. Chính vì vậy các mẫu mã sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ, độ sang trọng và khác biệt.

hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp
hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp

Hộp bút gỗ của chúng tôi có một số dòng sản phẩm thiết kế dạng đa năng, vừa để bút, vừa để các loại văn phòng phẩm khác như điện thoại, xạc, giấy tờ, hình ảnh, chìa khoá…. giúp bố trí bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp hơn.

Thiết kế thông minh: Hộp bút gỗ đa năng được thiết kế sao cho có thể gập lại hoặc mở rộng, giúp dễ dàng sắp xếp và lưu trữ các vật dụng khác nhau.Sản phẩm thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc chất liệu cao cấp khác, đem lại tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Có thể bạn quan tâm: 4 mẫu hộp cắm bút gỗ đẹp nhất thị trường

Không chỉ dùng để lưu trữ, sản phẩm còn có thể được sử dụng như một vật phẩm nội thất gỗ decor trang trí cho bàn làm việc hoặc phòng học thêm cảm hứng. Một số dòng hộp bút gỗ óc chó có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi cần thiết.

Hộp đựng bút bằng gỗ óc chó cao cấp. Thân vỏ làm bằng hợp kim thép không gỉ sáng bóng.
Hộp đựng bút bằng gỗ óc chó cao cấp. Thân vỏ làm bằng hợp kim thép không gỉ sáng bóng.

Các dòng hộp bút gỗ có sẵn tại shop : liên hệ đặt mua

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *