4 MẪU CẮM BÚT GỖ ĐẸP NHẤT

cắm bút gỗ

4 MẪU CẮM BÚT GỖ ĐẸP NHẤT

Với tiêu chí luôn sử dụng những loại gỗ chất lượng cao và được chọn lọc kỹ càng để tạo ra những mẫu hộp cắm bút gỗ đẹp và bền bỉ. Bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng cho mình hoặc chọn từ những mẫu cắm bút gỗ đa dạng của chúng tôi. Dưới đây là 3 mẫu hộp cắm bút đẹp nhất 2023 do khách hàng bình chọn.

01. Mẫu hộp bút gỗ Óc Chó tự nhiên, thiết kế dạng đa giác.

cắm bút gỗ
cắm bút gỗ

Đế cắm bút bằng gỗ do chúng tôi sản xuất không chỉ là một sản phẩm độc lạ, nghệ thuật, mà còn mang lại tính ứng dụng cao. Loại hộp bút gỗ này có thể được sử dụng để đựng các vật dụng quý giá như trang sức, đồng hồ, điện thoại, tiền, hay các vật dụng cá nhân khác.

Được gia công từ loại gỗ óc chó cao cấp, sản phẩm này không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt mà còn rất chắc chắn và bền bỉ. Mỗi chiếc đế cắm bút gỗ đều được thi công bởi thợ mộc tay nghề cao, kỹ thuật hoàn thiện và đánh bóng trau chuốt, giúp sản phẩm tạo nên nét độc đáo và tính thẩm mỹ cực kỳ cao

Sản phẩm đế bút gỗ đa năng vừa mang tính trang trí, vừa tiện lợi trong sử dụng. Giúp cho công việc và học tập hằng ngày trở nên tiện ích hơn.

02. Hộp đựng bút bằng gỗ Óc Chó và thép không gỉ. Cấu trúc độc đáo nghệ thuật.

Chiều cao 12cm và đường kính 6.5cm vừa vặn và nhỏ gọn, hộp bút có thể chưa được khoảng 8-10 cây viết. Chất liệu inox [ thép không gỉ ] sẽ giúp cho sản phẩm của chúng tôi tránh bị rỉ sét, chất lượng bền bỉ. Gỗ Óc Chó cũng được chọn lọc kỹ lưỡng để tạo nên sản phẩm đẹp mắt, sang trọng.

Với thiết kế đặc biệt dạng đa giác, phối màu giữa màu gỗ nâu trầm gỗ Óc Chó kết hợp với kim loại phảng quang đẹp mắt, tạo nên sản phẩm độc đáo trên góc làm việc của bạn.

Hộp đựng bút cao cấp bằng gỗ
Hộp đựng bút cao cấp bằng gỗ

Với sản phẩm ống đựng bút gỗ cao cấp của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ sở hữu một sản phẩm chất lượng, mà còn một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhu cầu của bạn.

03. Mẫu hộp đựng bút gỗ Óc Chó, vách ngăn đồng thau. CNC nguyên khối.

Gỗ Óc Chó không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, mà còn là vật liệu có độ cứng cao. Giúp cho sản phẩm hộp đựng bút trở nên bền bỉ, chống chịu mối mọt và ẩm mốc.

Gỗ Óc Chó có màu sắc phong phú đa dạng, chuyển từ tông màu vàng nhạt đến nâu đậm. Nên mỗi sản phẩm hộp bút sẽ là một sản phẩm độc đáo riêng biệt.

Tính thẩm mỹ cao: Hộp cắm bút Gỗ óc chó có độ sáng bóng và độ bóng mượt khi được hoàn thiện, mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.

Mẫu 04- Mẫu hộp đựng bút thiết kế tối giản, vật liệu đồng thau và gỗ Óc Chó.

Xem tất cả các mẫu hộp bút độc đáo tại đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.