ĐÓNG HỘP GỖ THEO YÊU CẦU. NHẬN LÀM KỂ CẢ 1 HỘP.

đóng hộp gỗ theo yêu cầu

ĐÓNG HỘP GỖ THEO YÊU CẦU. NHẬN LÀM KỂ CẢ 1 HỘP.

Làm hộp gỗ theo kích thước yêu cầu – Chất lượng và sự sắc nét đến từng chi tiết

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc xây dựng một bộ sưu tập vô giá hoặc vận chuyển các sản phẩm có giá trị đòi hỏi phải được bảo vệ tối đa. Và thùng tùy chỉnh là giải pháp lý tưởng để đảm bảo an toàn và tạo ấn tượng tốt.

hộp đựng bút gỗ khắc tên
hộp đựng bút gỗ khắc tên – làm hộp bút gỗ theo yêu cầu

Dịch vụ đóng thùng theo yêu cầu của chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hộp đựng quà tặng bằng gỗ- đóng hộp theo yêu cầu

Những chiếc hộp gỗ chúng tôi làm là những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi những người thợ thủ công lành nghề với sự cẩn thận và kỹ năng tối đa. Chúng tôi sử dụng gỗ tốt nhất và vật liệu bền để bảo vệ tối đa cho các mặt hàng có giá trị của bạn.

Chúng tôi kết hợp sự cẩn thận tỉ mỉ và sự khéo léo để tạo ra những chiếc thùng có độ chính xác và tay nghề cao giúp bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi va đập, trầy xước và các yếu tố bên ngoài. .

đóng hộp gỗ theo yêu cầu
đóng hộp gỗ theo yêu cầu

Đóng hộp gỗ theo yêu cầu- Loại hộp gỗ cao cấp gỗ Óc Chó [ Walnut wood ]

Walnut là một trong những loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất thùng chất lượng. Gỗ óc chó thường có đường vân độc đáo tạo nên đường vân đẹp tự nhiên. Đó là lý do tại sao thùng gỗ óc chó rất hấp dẫn và sang trọng.

Ngoài ra, gỗ óc chó còn rất bền, ít bị cong vênh hay co ngót nên rất dễ dàng trong quá trình gia công, đánh bóng và hoàn thiện tủ đồ gỗ. Do đó, nhiều hộp gỗ làm bằng gỗ óc chó rất bền và dễ bảo quản. Tuy nhiên, gỗ óc chó là một trong những loại gỗ quý hiếm và đắt đỏ nên giá thành của những chiếc thùng làm từ loại gỗ này cao hơn so với những loại gỗ thông thường khác. 

đóng hộp gỗ theo yêu cầu tphcm
đóng hộp gỗ theo yêu cầu tphcm

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đóng gói, vận chuyển sản phẩm không chỉ của khách hàng cá nhân mà còn của các công ty, tổ chức. Chúng tôi biết rằng mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sản xuất các thùng đặt riêng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về kích thước, hình dạng và từng sản phẩm.

hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp
hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp

Chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp và phối hợp mọi chi tiết để chiếc thùng đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong đợi của bạn. 

Xem thêm các loại hộp gỗ khác được đóng theo yêu cầu tại ĐÂY

Để đặt hàng các loại hộp gỗ có sẵn tại shop vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.