Cơ sở sản xuất hộp gỗ. Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

cơ sở sản xuất hộp gỗ

Cơ sở sản xuất hộp gỗ. Làm hộp gỗ theo yêu cầu hcm

Xưởng sản xuất của chúng tôi nhận đóng các loại hộp đựng gỗ từ giá rẻ tới cao cấp. Chúng tôi có thế mạnh trong việc sản xuất các loại hộp gỗ nhỏ nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, sắc nét và trau chuốt. Vì vậy các đơn hàng hộp gỗ của chúng tôi được đặt rất nhiều cho mục đích xuất khẩu của các doanh nghiệp.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số các mẫu hộp đựng gỗ mà cơ sở của chúng tôi đã sản xuất và gia công.

Mẫu 01 – Mẫu hộp gỗ đựng bút cao cấp.

Hộp bút có kích thước 25×8 cao 6cm. Được thiết kế dạng tối giản, tinh tế. Được sản xuất với số lượng lẻ 5 cái với các màu sắc khác nhau để tạo nên vẻ nghệ thuật. Tất cả đều được nghiên cứu kỹ về màu sắc và các bố trí các chi tiết trang trí đẹp mắt trên hộp.

Cơ sở sản xuất hộp gỗ
Cơ sở sản xuất hộp gỗ

02. Mẫu hộp đựng rượu bằng gỗ thông. Số lượng đặt hàng 50 hộp cho dịp tết.

Mẫu hộp gỗ được làm bằng gỗ thông tự nhiên. Kích thước hộp 70×25 cao 20cm. Bên trong chia thành 4 ngăn để ly và các vị trí đựng chai rượu.

03. Hộp đựng album ảnh. Đặt lẻ theo số lượng 1 hộp. Gỗ Óc Chó cao cấp. Dạng hộp gỗ nắp trượt. Bên trong có các ngăn nhỏ để đặt các vật trang trí.

04. Mẫu hộp gỗ đựng trang sức. Dạng hộp đựng có khoá bảo vệ. Số lượng đặt hàng 200 hộp. Vật liệu gỗ Óc Chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ.

05. Mẫu hộp đựng gỗ đựng khăn giấy. Vật liệu gỗ thông tự nhiên. Số lượng đặt 20 hộp cho nhà hàng Nhật Bản.

06. Mẫu hộp đựng quà tết cao cấp. Phong cách Nhật Bản. Số lượng đặt 100 hộp. Vật liệu gỗ sồi. Dùng tặng đối tác cấp cao của doanh nghiệp.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *