CHỖ BÁN THIỆP SINH NHẬT SẾP ĐẸP. NƠI BÁN THIỆP 3D HÀ NỘI TPHCM.

chỗ bán thiệp sinh nhật sếp đẹp

CHỖ BÁN THIỆP SINH NHẬT SẾP ĐẸP. NƠI BÁN THIỆP 3D HÀ NỘI TPHCM.

Tới dịp sinh nhật của Sếp. Bạn cần lựa chọn một tấm thiệp thật đặc biệt. Vì Sếp là người có địa vị xã hội, vừa là người dẫn dắt bạn trong công việc. Tấm thiệp chúc mừng sinh nhật sếp cần phải thật tinh tế, sang trọng và đẹp vượt trội so với các loại thiệp thông thường khác.

 Mẫu thiệp chúc mưng sinh nhật Sếp Nam bằng gỗ. [ Chỗ bán thiệp sinh nhật sếp đẹp ]
Mẫu thiệp chúc mưng sinh nhật Sếp Nam bằng gỗ. [ Chỗ bán thiệp sinh nhật sếp đẹp ]

Với cấu trúc thiết kế tối giản, tinh tế. Toàn bộ từng đường nét tới tổng thể sản phẩm đều hướng tới tính đơn giản. Hộp đựng cũng vô cùng đẳng cấp sang trọng với vật liệu gỗ tự nhiên. Nắp trượt mica trong suốt giúp người nhận có thể nhìn nội dung tấm thiệp bên trong ngay lập tức.

Sếp là người hướng dẫn và dìu dắt bạn trong công việc, sự nghiệp. Là người ảnh hướng lớn tới sự nghiệp của bạn. Vì vậy tấm thiệp chúc mừng Sếp sẽ cần phải được chuẩn bị thật chỉnh chu. Ngoài lời chúc sinh nhật ý nghĩa thì việc lựa chọn cho mình một tấm thiệp gỗ độc đáo cũng là ý tưởng không nên bỏ qua.

Chỗ bán thiệp sinh nhật Sếp đẹp bằng gỗ khắc laser. Địa chỉ mua thiệp sinh nhật Sếp ở đâu tphcm hà nội.

Xem video quy trình gia công sản xuất thiệp sinh nhật gỗ và quy trình khắc laser lời chúc tại video dưới đây

Như trên Video quý khách có thể thấy được mức độ đầu tư vào sản phẩm thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ của chúng tôi. Thiệp được làm từ gỗ thông tự nhiên. Không dùng các loại gỗ ván ép hay gỗ laminate, gỗ nhân tạo. Đặc điểm của các loại gỗ nhân tạo là khi khắc laser màu khắc bị cháy đen. Gỗ thông tự nhiên khi khắc có màu nâu cháy Socola nhìn rất đẹp mắt.

Chỗ bán thiệp chúc mừng sinh nhật sếp bằng gỗ. Màu khắc nâu cháy Socola đẹp mắt trên nền gỗ thông.
Chỗ bán thiệp chúc mừng sinh nhật sếp bằng gỗ. Màu khắc nâu cháy Socola đẹp mắt trên nền gỗ thông.

Đặc điểm của thiệp gỗ là có thể cá nhân hoá lời chúc. Vì vậy quý khách có thể gửi những lời chúc với nội dung hấp dẫn. Gợi ý là nên lựa chọn các câu chúc vừa chúc sinh nhật, vừa mang tính gắn kết tình cảm chặt chẽ hơn giữa bạn với sếp. Từ đó tạo thiện cảm và sự thuận lợi trong sự nghiệp của bạn.

Địa chỉ chỗ bán thiệp sinh nhật Sếp bằng gỗ khắc laser.

Hiện tại xưởng và cửa hàng của chúng tôi đặt tại Địa chỉ: 82 đường số 3. Khu phố 3. Phường Linh Trung Quận Thủ Đức. Tp. Hcm. Tại Hà nội địc chỉ của chúng tôi đặt tại Laser Phan Long. Số 32 Tam Trình Quận Hoàng Mai. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng tới các địa chỉ trên để xem trực tiếp và đặt hàng sản phẩm.

Số hotline zalo tại link ở đây

Hiện tại phiên bản thiệp gỗ khắc laser được làm mỏng hơn. Với cấu trúc thiệp chỉ gồm 1 tấm. Như vậy khi gia công hộp đựng độ dày của hộp cũng giảm xuống. Do vậy nhìn tổng thể sản phẩm thiệp gỗ sẽ mỏng và trang nhã hơn rất nhiều.


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐẶT MUA THIỆP SINH NHẬT ĐẸP Ở ĐÂY

Xem tất cả các mẫu thiệp chúc sinh nhật đẹp bằng gỗ tại ĐÂY

Xem video một trong các mẫu thiệp chúc sinh nhật gỗ khắc laser của Mộc Độc Chất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.