CHỖ BÁN KHUNG TRANH ĐẸP. MUA KHUNG TRANH Ở ĐÂU TPHCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, HẢI PHÒNG,… CÁC QUẬN BA ĐÌNH, THỦ ĐỨC, NGŨ HÀNH SƠN, NGÔ QUYỀN, QUẬN 1,…

chỗ bán khung tranh ở đâu hà nội

CHỖ BÁN KHUNG TRANH Ở ĐÂU ĐẸP? ĐỊA CHỈ CƠ SỞ SẢN XUẤT KHUNG ẢNH CHẤT LƯỢNG GIÁ THÀNH TỐT.

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu với các sản phẩm ngày càng cao. Bạn có thể dẽ dàng nhận thấy sứ đa dạng này trên thị trường. Những mẫu sản phẩm quen thuộc này có nhiều chất liệu và mẫu mã hơn. Khung tranh cũng là một sản phẩm được nhiều người quan tâm.

khung ảnh handmade để bàn

Những buổi tiệc hay lễ cưới trong thời gian gần đây hay có sự xuất hiện của những khung ảnh để bàn nhỏ. Như một cách nhắn gửi thông điệp, lan tỏa cảm xúc đến mọi người xung quanh. Bạn đang tìm mua khung ảnh để bàn và phân vân không biết chỗ bán khung tranh ở đâu? Hãy thử tìm hiểu sản phẩm tại Mộc Độc Chất xem sao nhé. Biết đâu bạn có thể chọn được cho bản thân mẫu sản phẩm vừa ý đấy.

Khung ảnh để bàn vingtage- mẫu khung ảnh cho sự mộc mạc và lãng mạn.

Khi xã hội phát triển đi lên, chúng ta lại có xu hướng nhìn về những điều xưa cũ. Những mẫu sản phẩm theo phong cách cổ xưa, pha chút hiện đại càng thu hút nhiều hơn mọi tầng lớp khách hàng. Khung ảnh vintage cổ điển cũng là một sản phẩm đi theo hướng này.

Chỗ bán khung tranh

Khung bên ngoài được làm từ gỗ chắc chắn với độ bền tốt. Mỗi loại gỗ đều sẽ sở hữu cho mình những vân gỗ khác nhau. Những vân gỗ này chính là họa tiết hoa văn đầu tiên của sản phẩm.

Ngoài khung gỗ chắc chắn, vì đi theo hướng vintage nên những chất liệu,màu sắc trang trí đều mang màu sắc trầm ấm, mộc mạc. Bạn có thể dẽ dàng nhận ra trong những hình ảnh minh họa các chi tiết trang trí này. Những khuy gỗ, hoa khô, vải ren, giấy Kraft,… với tone màu trầm ấm, điểm tô lên những điểm nhấn nhẹ nhàng.

Chỗ bán khung tranh ở đâu TPHCM Hà Nội

Không cầu kì mà mộc mạc,đơn giản thanh nhã. Không nhiều màu sắc thanh nhã những vẫn thu hút, ấn tượng. Mẫu khung ảnh này mang đến sự lãng mạn ngọt ngào. Thích hợp nhất với những hình ảnh mang tone màu trầm ấm.

khung ảnh để bàn vintage

Nếu bạn là một người thích sự đơn giản, mộc mạc và hoài cổ thì mẫu khung thiệp này là lựa chọn thích hợp nhất. Trang trí bàn tiệc hay bàn làm việc đều hòa hợp và nổi bật. Một cách nhẹ nhàng đánh dấu mốc cho sự riêng tư của bạn trên bàn làm việc nữa đấy.

Các mẫu sản phẩm mới luôn được cập nhật liên tục tại fanpage Mộc Độc Chất. Bạn hãy theo dõi để luôn có những lựa chọn tốt cho bản thân nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài biết của chúng tôi hôm nay. Mong rằng sẽ được đồng hành cùng bạn trong thời gian tới đây.

Xem thêm mẫu khung ảnh để bàn 02 tại đây nhé.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.