BÁN HỘP NHUNG ĐỰNG TRANG SỨC.

BÁN HỘP NHUNG ĐỰNG TRANG SỨC Ở ĐÂU HÀ NỘI, TPHCM, ĐÀ NẴNG,… ĐỊA CHỈ CƠ SỞ BÁN HỘP NHUNG ĐỰNG TRANG SỨC ĐẸP,CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ THÀNH TỐT.

Đầu tiên mời bạn theo dõi video sản phẩm sau đây để có những góc nhìn, cẩm nhận đầu tiên về sản phẩm.

Hộp đựng trang sức được là từ gỗ tự nhiên cao cấp.Vân gỗ đẹp, màu sắc đơn giản mộc mạc. Không đa sắc, rực rỡ cầu kì nhưng vẫn mang nét thu hút riêng. Với kích thước lớn 30cm*25cm*11cm, sản phẩm có thêm nhiều không gian hơn cho bạn lựa chọn.

Thiết kế đơn giản không cầu kì, hộp trang sức kết hợp tinh tế giữ tone màu nâu trầm của gỗ và vàng sáng của phụ kiện đông thau. Không lấn át nhau mà còn bổ trợ tạo nên nhiều điểm nhấn.

Những chi tiết như bản lề được khảm sâu vào gỗ.Từ đó, hạn chế lỗi gặp phải và giúp sản phẩm thêm phần tinh tế.

Bên trên mặt gỗ, những vân gỗ với đa dạng sắc thái đậm nhạt, tự do tùy ý ngẫu nhiên mang đến những hoa văn tự nhiên cho sản phẩm.

Thiết kế bên trong tinh tế, tận dụng tối đa không gian cất giữ.

Dù mang vẻ ngài đơn giản và mộc mạc nhưng thiết kế bên trong lại đầy tinh tế. Tận dụng tối đa không gian sắn có của sản phẩm. Phủ lên một lớp lót từ vải nhung mềm với độ dày vừa phải. Những trang sức của bạn sẽ có nhiều hơn không gian cất giữ. Được nâng niu nhẹ nhàng trên mặt vải, hạn chế được nổi lo trầy xước khi để chung.

Lòng hộp được chia thành nhiều ô nhỏ với kích thước khác nhau. Mỗi ô nhỏ phù hợp với một món trang sức khác nhau. Phụ kiện nhỏ, vòng tay, đồng hồ…. sẽ luôn được giữ an toàn, cẩn thận.

Thêm vào đó, sản phẩm với một khay đựng tác rời đi kèm giúp tăng thêm không gian cất giữ của bạn. Khay đựng này là nơi dành riêng cho những trang sức nhỏ như nhẫn, hoa tai,.. và cả vòng tay của bạn. Với những trang sức nhỏ này,việc thất lạc thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, với khay đựng này, chúng sẽ luôn được giữ gìn cẩn thận,hạn chế được nguy cơ thất lạc.

Bên trên nắp hộp là những móc treo nhỏ và ô đựng vải. Đây là không gian dành riêng cho những trang sức dạng sợi dài, mảnh như dây chuyền, lắc tay,…. Những trang sức này hay bị quấn vào nhau gây rối, khó gỡ khi cất giữ không đúng cách. Với những móc treo nhỏ và ô đựng, bạn có thể an tâm hơn khi chúng được cất giữ ngăn nắp với không gian riêng.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác tại fanpage Mộc Độc Chất để có nhiều lựa chọn hơn nhé. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm mới để khách hàng tiện tham khảo đấy.

Sau khi chọn được mẫu sản phẩm ung ý,hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đây để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo bài viết hôm nay của chúng tôi. Mộc Độc Chất hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong thời gian gần nhất. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.