Bán hộp đựng trang sức cao cấp. Cửa hàng bán tại tphcm hà nội

BÁN HỘP ĐỰNG TRANG SỨC CAO CẤP. CỬA HÀNG TPHCM HÀ NỘI. Mộc Độc Chất là đơn vị phát triển, nhập khẩu và phân phối các dòng hộp nữ trang cao cấp

Bán hộp đựng trang sức cao cấp

Mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ giá rẻ được thiết kế gồm 3 khay đựng. Xếp chồng lên nhau như hình chụp. Phía trên có nắp mica trong suốt. Giúp quý khách có thể nhìn thấy các vật phẩm trang sức bên trong.

Bán hộp đựng trang sức cao cấp
Bán hộp đựng trang sức cao cấp

Trong công năng thiết kế của sản phẩm. Hộp đựng trang sức bằng gỗ đẹp và ấn tượng nhờ màu sắc, tông nền gỗ Óc Chó. Kết hợp với màu trắng tinh khôi của vải nhung và nắp kính acrylic trong suốt.

Bán hộp đựng trang sức cao cấp

Nhờ vậy sản phẩm trông thanh lịch, sang trọng. Vừa làm dụng cụ bảo quản vật dụng nữ trang. Vừa mang tính trang trí bàn làm việc hoặc bàn trang điểm.

Ở phía bên trong. Nhờ lớp vải nhung mềm, nền là xốp mỏng. Nhờ vậy giúp các vật nữ trang không bị trầy xước trong quá trình bảo quản. Đồng thời giúp cho các vật dụng kim loại quý này không bị phai màu, không bị mờ màu hay oxi hoá theo thời gian nhờ tính hút ẩm của vải nhung.

Bán hộp đựng trang sức cao cấp

Các tầng của sản phẩm có thể lắp ráp thành khối như hình. HOặc tách riêng thành từng khay đựng nữ trang đẹp mắt và tiện lợi

Bán hộp đựng trang sức cao cấp

Xem video quy trình các bước gia công sản xuất hộp đựng gỗ Óc Chó cực kỳ công phu và nghệ thuật.

Xem tất cả các mẫu hộp nữ trang bằng gỗ cao cấp tại đây

Xem video sản phẩm tại link youtube hoặc xem trong video dưới đây

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu hộp đựng bút cao cấp bằng gỗ để bàn. Có thể kết hợp với hộp đựng trang sức gỗ thành bộ vật dụng nội thất để bàn đẹp mắt.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.