99+ Câu chúc mừng sinh nhật nhân viên ý nghĩa.

chúc mừng sinh nhật nhân viên, thiệp sinh nhật nhân viên

99+ Câu chúc mừng sinh nhật nhân viên ý nghĩa.

Trong bài viết này Mộc Độc Chất xin giới thiệu tới quý khách những mẫu câu, mẫu lời chúc mừng sinh nhật cho nhân viên hay nhất. Mang tính khích lệ và động viên tinh thần cho cán bộ nhân viên, đồng thời xây dựng nên nét văn hóa công ty đẹp, ý nghĩa. Đi kèm theo các gợi ý lời chúc là những mẫu thiệp sinh nhật và các mẫu quà tặng nhân viên độc đáo hữu dụng trong cuộc sống.

Câu chúc từ Sếp, Lãnh Đạo chúc mừng sinh nhật nhân viên

1. Chúc bạn thêm tuổi mới, thêm sức khỏe và thêm nhiều thành công vượt bậc. Đối với công ty, bạn luôn là một nhân viên đầy tiềm lực, đầy nhiệt huyết, hãy luôn luôn phấn đấu tích cực như vậy.

2. Tôi luôn lạc quan về sự phát triển của công ty này, vì chúng tôi có người nhân viên xuất sắc như bạn. mừng sinh nhật bạn, công ty xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và không ngừng thăng tiến.

3. Happy Birthday! tôi chúc bạn mỗi giây phút trôi qua trong cuộc sống, hay trong công việc đều vui vẻ, ý nghĩa và đạt được thành tựu.

Mẫu thiệp sinh nhật gỗ khắc laser tặng sinh nhật nhân viên.

Video sản phẩm

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để video hiển thị

4. Chúc mừng sinh nhật em. Hãy luôn cố gắng và tạo ra thêm nhiều thành tích cho công ty trong thời gian tới nhé! chúc em sinh nhật vui vẻ, nhiều sức khỏe.

5. Thành công sẽ đến với người biết phấn đấu và nỗ lực không ngừng. cảm ơn em vì những cống hiến dành cho công ty. chúc em sinh nhật vui vẻ, tuổi mới thêm nhiều thành tựu mới.

6. Đại diện công ty, tôi chúc em có một ngày sinh nhật vui vẻ, nhiều ý nghĩa. Thêm một tuổi, thêm nhiều đột phá trong công việc em nhé!

7. Chúc mừng sinh nhật em – nhân viên kì cựu của công ty. Chúc em bước sang tuổi mới thuận lợi, hanh thông, phát huy được hết bản lĩnh của mình trong công việc.

8. Thêm một năm nữa tôi lại được hân hoan gửi đến em lời chúc mừng sinh nhật, chúc em tuổi mới thênh thang trên con đường sự nghiệp, cùng công ty gặt hái thêm nhiều thành công.

Lời chúc mừng sinh nhật nhân viên, thiệp sinh nhật nhân viên, quà tặng sinh nhật nhân viên
Lời chúc mừng sinh nhật nhân viên, thiệp sinh nhật nhân viên, quà tặng sinh nhật nhân viên

9. Chúc mừng sinh nhật em, hãy luôn là người đi đầu, truyền động lực cho tập thể như những gì em đang thể hiện. chúc em tuổi mới sức khỏe, tài lộc và thành công.

10. Một công ty muốn vận hành tốt luôn cần những nhân viên gương mẫu như em, cảm ơn vì đã đóng góp cho sự phát triển cho công ty và chúc em sinh nhật vui vẻ, luôn tích cực và thành công hơn nữa

Lời chúc mừng sinh nhật nhân viên, thiệp sinh nhật nhân viên, quà tặng sinh nhật nhân viên
Lời chúc mừng sinh nhật nhân viên, thiệp sinh nhật nhân viên, quà tặng sinh nhật nhân viên

Câu chúc từ Sếp, Lãnh Đạo chúc mừng sinh nhật nhân viên

1. Tôi luôn lạc quan về tương lai; đây là lý do tại sao tôi chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một trong những người tốt nhất đã từng làm việc ở đây! Tôi nhận ra tài năng khi tôi nhìn thấy nó. Chúc mừng sinh nhật!

2. Tôi biết thời gian của bạn ở đây sẽ được bao lâu, nhưng nó chắc chắn có giá trị! Bạn là một trong những người xuất sắc nhất đã từng đặt chân vào công ty này. Chúc mừng sinh nhật!

Mẫu quà tặng sinh nhật nhân viên- lịch gỗ để bàn khắc tên.

Video sản phẩm

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để video hiển thị

3. Điều này là để cho bạn biết rằng mọi điều tốt bạn đã làm kể từ khi bạn đến công ty này không là vô hình. Tôi tự hào có một trong một triệu nhân viên như bạn. Chúc mừng sinh nhật.

4. Cảm ơn vì sự cống hiến của bạn tại nơi làm việc. Bạn đã coi công ty như là của riêng bạn và luôn đặt lợi ích của nó lên trên hết. Chúc mừng sinh nhật.

5. Bạn là một nhân viên tận tụy và là một người rất chăm chỉ, bạn xứng đáng nhiều hơn là tăng lương và thăng tiến. Tôi rất vinh dự khi có được cơ hội làm chủ của bạn. Nỗ lực của bạn sẽ tồn tại mãi mãi trong công ty này. Chúc mừng sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật nhân viên, mẫu quà sinh nhật nhân viên lịch gỗ để bàn cao cấp
Chúc mừng sinh nhật nhân viên, mẫu quà sinh nhật nhân viên lịch gỗ để bàn cao cấp

6. Mọi người ở đây tại nơi làm việc đều nói tốt về bạn nhờ thái độ tích cực của bạn đối với công việc. Tôi thực sự ngưỡng mộ điều đó rất nhiều. Hãy tiếp tục phát huy. Chúc mừng sinh nhật!

7. Tôi luôn luôn cảm kích sự cống hiến đặc biệt của bạn đối với công việc. Giữ vững phong độ và một thái độ tin cậy, tận tâm trong công việc, và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng sự thành công sẽ luôn đến gõ cửa nhà bạn. Chúc mừng sinh nhật.

8. Bất cứ khi nào thành công của công ty được đề cập, tên của bạn sẽ được nhắc trên môi của nhiều người là nhân chứng cho vai trò bạn chơi trong công ty này. Chúc mừng sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật nhân viên, mẫu quà sinh nhật nhân viên lịch gỗ để bàn cao cấp khắc tên

9. Trong những năm qua, bạn đã chứng tỏ là một trong những trụ cột của công ty này. Nó tồn tại qua sự khéo léo của bạn, và tôi không hối hận khi chọn làm việc với bạn. Chúc mừng sinh nhật.

10. Chúc mừng sinh nhật một nhân viên có giá trị, đã góp phần đưa doanh nghiệp này thành công. Chúc cho trong cuộc sống này, bạn chỉ biết hạnh phúc và thịnh vượng.

11. Thay mặt công ty, tôi muốn sử dụng sinh nhật của bạn như một cơ hội để cảm ơn vì những đóng góp to lớn của bạn đối với sự độc lập về tài chính của doanh nghiệp này. Tôi chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc và thú vị.

12. Bạn là kiểu nhân viên mà mọi công ty đều muốn, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cảm thấy may mắn có được bạn với chúng tôi. Chúc mừng sinh nhật.

Mẫu lịch gỗ trượt để bàn làm quà tặng nhân viên khắc tên.

Video sản phẩm

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để video hiển thị

13. Một trong những lý do chính tại sao công ty này tiếp tục đạt được mục tiêu của mình một cách thường xuyên là vì sự vị tha và sự cống hiến của một nhân viên tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật.

14. Bạn là một trong những nhân viên hiệu quả và có năng lực nhất mà tôi từng có. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó tôi có thể trả nợ bạn cho những nỗ lực vượt trội của bạn trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh này thành tình trạng tuyệt vời hiện tại của nó. Chúc mừng sinh nhật!

Chúc mừng sinh nhật nhân viên, mẫu lịch gỗ để bàn vạn niên khắc tên làm quà tặng sinh nhật nhân viên
Chúc mừng sinh nhật nhân viên, mẫu lịch gỗ để bàn vạn niên khắc tên làm quà tặng sinh nhật nhân viên

15. Công ty này sẽ gặp rắc rối nếu không có sự hiện diện của bạn. Chúng tôi không thể cảm ơn một cách đầy đủ cho

những năm tháng bạn đã gắn bó với chúng tôi. Vào ngày đặc biệt của bạn, chúng tôi chỉ muốn bạn biết, cả công ty luôn ghi nhận nỗ lực của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

16. Đây chắc chắn là một ngày đặc biệt vì đó là sinh nhật của một trong những nhân viên nổi tiếng nhất của chúng tôi. Mong ngày này sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn những gì trái tim của bạn có thể chứa.

17. Chúng tôi hy vọng và cầu nguyện rằng chúng tôi không bao giờ phải chia tay với một nhân viên như bạn bởi vì bạn rất đặc biệt đối với chúng tôi. Bạn là một trong những tài sản quan trọng nhất mà công ty này từng có. Chúc mừng sinh nhật!

18. Bạn không chỉ là một nhân viên bình thường, bạn là một trong những trụ cột mà công ty này đứng lên. Trong trường hợp bạn vắng mặt, doanh nghiệp sẽ sụp đổ. Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ.

19. Chúc bạn một sinh nhật bất thường và một năm quan trọng. 

20. Chúc mừng sinh nhật cho một nhân viên đáng kinh ngạc, chúc bạn sẽ có được thành tựu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp này, và tôi tin tưởng rằng bạn có một ngày tuyệt vời ngay hôm nay!

21. Hy vọng sinh nhật của bạn mang đến cho bạn nhiều động lực hạnh phúc để ăn mừng!

22. Là một người đại diện ở đây lâu như vậy cùng những nỗ lực trong thời gian ấy đã làm cho bạn có giá trị đặc biệt. Vì vậy, tôi cần phải tuyên bố chúc một sinh nhật hạnh phúc nhất cho một trong số những công nhân tuyệt vời nhất của tổ chức!

23. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất về sinh nhật của mình và mọi thứ tuyệt vời trong năm tới nhé!

24. Bạn là một chuyên gia tuyệt vời và bạn xứng đáng với một sinh nhật bất thường, món quà của tôi dành cho bạn là một sự nâng cao và thăng tiến! Chúc mừng sinh nhật và đi nghỉ ngơi đi nào!

25. Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời. Chúc bạn niềm vui bất tận và mong vận may luôn đến với bạn!

26. Hôm nay là ngày không phổ biến, hôm nay là sinh nhật của một cá nhân tuyệt vời, một nhân viên cực kỳ quan trọng ở đây! Chúc mừng sinh nhật!

27. Chúc mừng sinh nhật cho một cá nhân tuyệt vời, người lưu trữ một số lượng lớn những thứ khác nhau cho tổ chức của chúng ta!

28. Chúng tôi chúc bạn một năm đáng kinh ngạc với thành tích của những mục tiêu to lớn mà bạn đã đặt ra!

29. Đây dường như là một ngày đáng kinh ngạc như vầy: Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi bạn đến với chúng tôi! Chúc mừng sinh nhật! Làm cho nó tuyệt vời đi nhé!

30. Đó là một ngày đặc biệt bởi vì một trong những người bạn tốt nhất và đồng nghiệp của tôi đã được sinh ra hôm nay – đó là bạn. Chúc bạn một sinh nhật rất hạnh phúc!

31. .Không có ai như bạn và sẽ không bao giờ tìm được ai tương tự. Bạn luôn là người giỏi nhất trong những gì bạn làm. Có thể tất cả hạnh phúc và thành công đều đến với bạn vào dịp sinh nhật này đấy!

32. Chúc mừng sinh nhật! Chúng tôi chúc bạn thành công, nhớ giữ những nỗ lực trong tương lai của bạn dù có theo đuổi bất cứ công việc gì nhé. Cảm ơn đã gắn bó với chúng tôi. 

33. Với mỗi năm trôi qua, bạn đang đạt được tầm cao hơn. Bạn có thể tỏa sáng như thế này luôn luôn! Chúc mừng sinh nhật 

34.  Bạn không thể không già đi nhưng tôi ước rằng bạn luôn luôn trẻ trung. Chúc bạn một sinh nhật rất hạnh phúc! 

35. Mong bạn luôn luôn tận hưởng một sức khỏe tốt và sức sống tuyệt vời! Một lời chúc sinh nhật rất ấm áp từ tất cả mọi người.

36. Tôi có một lời thú nhận những thứ mình đã làm. Tôi không quan tâm đến việc thuê người mới, nhưng, khoảng thời gian ngắn bạn đã dành ở đây đã chứng minh tôi sai ở nhiều cấp độ! Chúc mừng sinh nhật!

37. Tìm hiểu bạn đã là một vinh dự lớn lao, và làm việc với bạn một điều tuyệt vời hơn nữa. Bạn thực sự là một nhân vật dễ chịu xung quanh văn phòng và tôi vui vì bạn đã chọn để đáp ứng cho công việc này! Chúc mừng sinh nhật!

38. Thấy một người nào đó nhận được kết quả quá nhanh sau khi họ bắt đầu làm việc thực sự là một cảnh tượng tuyệt vời! Tôi biết ngay khi tôi thuê bạn rằng, bạn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhân viên của chúng tôi, và tôi vui mừng khi thấy tôi đã đúng. Chúc mừng sinh nhật!

39. Sự thật là, tôi đã hoài nghi lúc đầu, tôi nên thuê bạn hay không. Nhưng cho đến nay, bạn không chỉ chứng minh rằng tôi đã sai lầm khi nghi ngờ bạn mà bạn còn đã vượt xa mọi sự mong đợi của tôi! Bạn là một người làm việc tuyệt vời và rất chăm chỉ, bạn xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi trên thế giới! Chúc mừng sinh nhật!

40. Thật hiếm khi thấy một người nào đó tận tâm với công việc của mình, sẵn sàng từ bỏ thời gian rảnh rỗi của mình cho công việc đó. Bạn đã làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai khác ở đây, và bạn xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi của nó. Hãy tiếp tục phát huy! Chúc mừng sinh nhật!

41. Tính cách tuyệt vời và thái độ hài hước sâu sắc của bạn đã là một ảnh hưởng tích cực xung quanh văn phòng. Tôi rất vui vì bạn đã bắt đầu làm việc cho chúng tôi, và tôi hy vọng rằng bạn sẽ ở lại trong nhiều năm nữa. Chúc mừng sinh nhật!

42. Sau tất cả những năm này, tôi vẫn cảm thấy hứng thú khi nhìn thấy bạn trong văn phòng mỗi ngày. Tôi thực sự hạnh phúc vì bạn đã ở bên chúng tôi quá lâu. Chúc mừng sinh nhật!

43. Mọi người trong văn phòng đã nhìn lên bạn trong nhiều năm, tính cách phi thường của bạn và thái độ tích cực đã tạo cho bạn một ảnh hưởng rất tích cực với những nhân viên khác. Một điều mà tôi hy vọng là bạn sẽ ở lại đây trong nhiều năm tới! Chúc mừng sinh nhật!

44. Tôi muốn chúc bạn thành công và hạnh phúc trong con đường của bạn, bất kể bạn làm gì. Bởi vì, vì bạn đã cống hiến hết sức mình cho công ty này, bạn chỉ xứng đáng nhận được lợi nhuận tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật!

45. Sau tất cả những năm này, bạn đã phát triển từ một nhân viên, đến một người bạn với một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Vì vậy, tôi ước rằng bạn có những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất!

Nhân viên là tài sản của bất kỳ tổ chức nào. Những công việc khó khăn và sự cống hiến của họ được phản ánh trong bảng lợi nhuận của công ty bạn. Một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao của bạn, một ông chủ tốt tính, là gửi một số lời chúc sinh nhật ấm áp và chân thành vào ngày đặc biệt của họ. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông điệp chúc mừng sinh nhật nhân viên phù hợp để thể hiện cảm xúc của bạn với những người nhân viên của mình.

Lời chúc từ đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật nhân viên nam

1. Hôm nay là sinh nhật của anh đồng nghiệp đẹp trai, em chẳng có gì ngoài lời chúc: Chúc anh hết ế và sớm tìm một nửa đích thực của mình nhé ^^.

2. Sinh nhật vui vẻ nhé …Chúc bạn thật nhiều niềm vui, có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

3. Hãy luôn là người đồng đội “chơi hết sức, làm hết mình” của tôi. Happy Birthday!

Mẫu thiệp sinh nhật in hình mica trong. Hộp gỗ.

Video sản phẩm

Quý khách vui lòng chờ 2 giây để video hiển thị

4. HPBD, chúc anh ngày càng đẹp trai, thành đạt, hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương.

5. Ngoài tổ ấm nhỏ của mình, tôi hy vọng công ty sẽ là nơi cậu gửi gắm yêu thương. Sinh nhật này hãy vui hơn nữa nhé!

6. Chúc cậu bạn đồng nghiệp tuổi mới nhiều thành công. Hãy luôn vững chãi trên con đường mà mình đã chọn nhé.

7. “Xinh trai” là câu chúc đầu tiên em dành cho anh. Kiếm được nửa thứ 2 là câu tiếp theo trong ngày sinh nhật ^^.

8. Hôm nay là một ngày vui của cả công ty chúng ta, khi được cùng bạn đón sinh nhật. Chúc bạn sinh nhật có nhiều niềm vui, thuận lợi hơn nữa nhé.

9. Chúc sinh nhật bạn, người đồng nghiệp nam quý mến của tôi! Chúc bạn sẽ có được những gì tốt đẹp nhất.

10. Chúc you 1 ngày lượm được tiền, 1 tháng lượm được tiền, 1 năm lượm được tiền…để nhanh chóng cưới vợ cho anh em ăn cỗ nhé.

11. Gửi đến người đồng nghiệp của tôi, chúc bạn sớm hoàn thành những dự định của mình.

12. Hy vọng tấm thiệp này sẽ là cầu nối để chúng ta gắn bó với nhau nhiều hơn. Sinh nhật bạn, chúc cho bạn gặp nhiều thành công, sự nghiệp phát đạt nhé.

13. Nhân dịp sinh nhật người đồng nghiệp nam duy nhất trong team. Mong bạn hãy luôn là chính mình và đặc biệt như thế, sớm có người yêu nhé.bạn!

14. Tuổi mới chúc cho bạn luôn khỏe mạnh, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

15. Cảm ơn bạn vì đã luôn là người anh em tốt trong team. Hãy tận hưởng niềm vui trong ngày hôm nhau đi nhé.

16. Chúc ông bạn sinh nhật vui vẻ, đừng quên là chúng ta còn nợ nhau một chầu bia nhé.

17. Chúc em luôn nhiệt huyết với công việc của mình và tiếp tục đi lên trên con đường sự nghiệp.

18. Tuổi mới thêm nhiều thành công và hãy cùng nhau tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa nhé.

19. Nhân dịp sinh nhật của bạn, tôi mong bạn sẽ gặp nhiều thành công, có sự may mắn trong nhân duyên để không phải “ế bền vững” thế này nữa”

20. Cảm ơn vì đã luôn là anh em tốt của nhau trong thời gian qua. Hứa với tôi là chúng ta sẽ cùng đồng hành nhiều hơn nữa nhé, không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống.

Lời chúc từ đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật nhân viên nữ

21. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho bạn trong ngày sinh nhật. Hãy luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tươi trẻ và gặp nhiều may mắn nhé.

22. Chúc cô bạn đồng nghiệp đáng mến của tôi một ngày sinh nhật thật vui vẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, công việc luôn suôn sẻ.

23. Nhân dịp sinh nhật bạn, chúc bạn luôn vui vẻ, công việc thuận buồm xuôi gió. Tình duyên cũng gặp nhiều thuận lợi.

24. Nhân ngày sinh nhật tốt đẹp này, cô gái hãy giữ nụ cười trên môi của mình, sự ấm áp ở trong tim. Đặc biệt tìm được một nửa kia của mình sớm nhé. “Happy Birthday to you”

25. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà cô bạn đồng nghiệp xinh xắn của tôi tròn…tuổi. Mong cô gái sẽ gặp nhiều thuận lợi trên hành trình của mình. Dù có gặp chuyện gì khó khăn cũng không được buông xuôi nhé.

26. Chúc đằng ấy có một ngày sinh nhật thật nhiều ý nghĩa. Chúc đằng ấy sẽ thực hiện được mọi ước mơ của mình. Đặc biệt là con đường sự nghiệp và tình cảm luôn rộng mở nhé.

27. Nhân ngày đặc biệt của bạn, tôi không có gì hơn ngoài lời chúc chân thành này. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, dễ thương, tình yêu dồi dào và tiền bạc tiêu mãi không hết. Sinh nhật vui vẻ nha.

28. Chúc cô bạn đồng nghiệp của tôi một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Đừng quên là có chúng tôi ở bên cạnh ủng hộ bạn nhé.

29. Tớ rất vui khi được làm việc chung với một người dễ thương như cậu. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, hoan hỉ, nhận được thật nhiều hoa và quà trong ngày này nhé.

30. Nhân ngày sinh nhật em, chúc em tươi như hoa thiên lý, sức khỏe như đá kim cương, sức mạng rắn phi thường, vượt qua được mọi khó khăn vất vả nhé.

31. Hôm nay là ngày kỷ niệm em sinh ra, cũng là ngày em xinh đẹp nhất. Chúc cô gái sẽ luôn giữ mãi nụ cười tươi của mình, sống vui vẻ. Nhưng đừng độc thân quá lâu nhé ^^ hãy sớm tìm được ý trung nhân hoàn hảo cho mình đi nào.

32. Trong ngày sinh nhật của bạn, chúc bạn sẽ đạt được mọi thành công lớn lao! Lời chúc này tuy ngắn gọn nhưng tôi đã đặt hết sự chân thành của mình vào đó rồi.

33. Chúc bạn có những giây phút thật là tuyệt vời bên người thân, bạn bè mình. Hy vọng bạn luôn được hạnh phúc, thành công.

34. Happy Birthday to you. Chúc bạn một ngày đặc biệt thật là vui vẻ, hạnh phúc bên những người mà bạn yêu thương.

35. Bạn thực sự là một người đồng nghiệp dễ thương. Chúc cho bạn đạt được mọi điều như ý.

36. Chúc…sinh nhật vui vẻ nhé. Chị rất cảm ơn vì em đã luôn giúp đỡ chị thật nhiều trong công việc, hãy luôn là bạn tốt của chị nhé!

37. Cầu chúc những điều thật tốt lành và may mắn sẽ đến với em trong tuổi mới.

38. Tớ rất ấn tượng về nụ cười của bạn, hãy giữ nó trên môi để luôn xinh đẹp chứ không chỉ trong ngày sinh nhật nhé.

39. Mong rằng, tuổi mới sẽ giúp em đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và công việc. Sinh nhật vui vẻ nhé!

40. Hãy tận hưởng một ngày thật vui vẻ và nhiều niềm vui trong hôm nay nhé! Đừng làm việc quá vất vả mà không chú ý đến bản thân mình đó! Happy Birthday to you.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.