5 mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ sang trọng được ưa chuộng nhất thị trường.

hộp đựng trang sức bằng gỗ

5 mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ sang trọng được ưa chuộng nhất thị trường.

Để có được một không gian bố trí và sắp xếp các vật dụng nữ trang, thì việc sở hữu cho mình một hộp đựng trang sức là điều vô cùng cần thiết. Hộp đựng nữ trang bằng gỗ với phong cách tối giản, vật liệu gỗ thiên nhiên cứng cáp, vân gỗ mượt mà đẹp mắt, chính là những ưu điểm vượt trội mà các loại hộp nữ trang khác không có được.

Dưới đây là 5 mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ được yêu thích nhất trong năm do khách hàng bình chọn mà Mộc Độc Chất xin giới thiệu tới các bạn.

01. Mẫu hộp đựng gỗ có khoá bảo vệ. Loại hộp lớn.

Mẫu hộp số 01 có khoang chứa rộng rãi, bên trong chia thành 2 tầng với nhiều ngăn nhỏ để sắp xếp đồ trang sức. Giúp bạn dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm các loại nữ trang khác nhau.

Hộp đựng trang sức bằng gỗ cao cấp
Hộp đựng trang sức bằng gỗ cao cấp

Kích thước hộp 30x20x14cm.

02. Mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ Óc Chó – Chân đế đồng thau.

Hộp đựng trang sức có khoá mẫu 02 cũng được làm bằng vật liệu gỗ Óc Chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ. Sơn phủ 3 lớp sơn bóng mờ đẹp mắt. Kích thước hộp 30×25 cao 11cm. Chân đế bằng đồng thau, bên trong phủ lớp vải nhung lông cừu mềm mượt.

03. Mẫu hộp đựng trang sức bằng gỗ dạng hộp lớn 2 tầng.

Đối với những bạn sử dụng số lượng nữ trang nhiều, và đa dạng các loại nữ trang khác nhau, thì mẫu số 03 rất phù hợp để các bạn lựa chọn. Kích thước tủ 30×20 cao 17cm. Khoang chứa bên trong rộng rãi và chia thành nhiều ngăn để sắp xếp và phân chia đồ đạc.

Có thể bạn quan tâm:

xem tất cả hơn 20 mẫu hộp trang sức đẹp và sang trọng tại link ở đây

04. Mẫu tủ đứng đựng nữ trang cao cấp bằng gỗ dạng hộp đứng

Nếu không gian của bạn đang hạn hẹp và muốn sở hữu hộp đựng trang sức, thì mẫu tủ đựng nữ trang bằng gỗ dạng đứng là lựa chọn lý tưởng. Giúp bạn có thể đặt tủ gỗ trên bàn làm việc hoặc bàn trang điểm mà không ngốn quá nhiều diện tích.

Tủ đựng nữ trang bằng gỗ dạng đứng
Tủ đựng nữ trang bằng gỗ dạng đứng

05. Mẫu hộp đựng nữ trang bằng gỗ dạng mini phong cách cổ điển.

Hộp đựng nữ trang mini phù hợp với những bạn có nhu cầu muốn sử dụng để đi du lịch hoặc hay đi công tác và mang theo người. Kích thước hộp 16cm rộng 7cm cao 5cm. Phong cách dạng cổ và cũ, màu sắc hơi trầm tối. Các phụ kiện được dùng bằng inox 304 sáng bóng. Có khoá bảo vệ đi kèm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.