3 MẪU HỘP ĐỰNG BÚT VĂN PHÒNG BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT

hộp đựng bút văn phòng bằng gỗ

3 MẪU HỘP ĐỰNG BÚT VĂN PHÒNG BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT

Mẫu 01- Mẫu hộp đựng bút bằng gỗ Óc Chó và thép không gỉ

Sản phẩm được thiết kế độc đáo dạng đa giác 12 cạnh, bên trong là ống thép inox dày 3ly cứng cáp và đẹp mắt. Sản phẩm vừa hữu dụng trong công việc và học tập, vừa có thể dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

hộp đựng bút văn phòng bằng gỗ
hộp đựng bút văn phòng bằng gỗ

Trên hộp bút, quý khách có thể tuỳ chọn khắc logo doanh nghiệp, khắc tên, khắc lời chúc tạo thành món quà tặng cá nhân hoá đặc biệt và duy nhất.

Gỗ óc chó là dòng gỗ quý, màu vân gỗ có thể thay đổi từ vàng sẫm đến nâu đậm, hoặc mang màu nâu nhẹ dát kem sô cô la đẹp mắt quyến rũ. Chính vì vậy mà gỗ Óc Chó luôn được dùng làm nội thất cao cấp hoặc ốp xe hơi sang trọng.

Điểm đặc biệt của loại gỗ này nữa là luôn mang tới cảm giác ấm áp, gần gũi với thiên nhiên. Chất liệu gỗ mang tính cổ điển, kết hợp với màu kim loại sáng bóng luôn tạo nên vẻ đẹp độc đáo và hài hoà cho sản phẩm.

Mẫu 02- Hộp đựng bút bằng gỗ văn phòng đa năng.

Mẫu số 02 cũng được làm từ gỗ Óc Chó nhập khẩu Nam Mỹ. Sản phẩm mang tính đa năng gồm lịch gỗ trượt, khay để name card. Chỗ để điện thoại, chìa khoá và rất nhiều vị trí để đặt các đồ cá nhân khác….

Đây cùng là mẫu sản phẩm bán chạy nhất năm 2022, 2023, nhờ thiết kế tối giản và đa năng, đẹp mắt, sản phẩm được yêu thích nhờ vào tính năng đa dạng cùng điểm nổi bật cho bàn làm việc vừa đẹp, vừa gọn gàng và tinh tế.

Các đường nét trong sản phẩm đều được trau chuốt tỉ mỉ dưới bàn tay gia công của thợ mộc lành nghề. Hộp bút đặc biệt có thể khắc tên laser, khắc lời chúc, tạo thành một món quà tặng độc đáo ý nghĩa cho người thân bạn bè.

Mẫu 03- Mẫu hộp đựng bút gỗ CNC nguyên khối.

Mẫu số 03 được kết hợp từ 2 vật liệu chính là gỗ Óc Chó và thanh ngăn đồng thau. Bề mặt hộp gỗ được xử lý kỹ từ công đoạn làm nhám, sơn lót và 2 lớp sơn mờ. Khối gỗ được CNC nguyên khối tạo nên nét chắc chắn cho sản phẩm. Ngăn ở giữa bằng vật liệu đồng thau vàng sáng, kết hợp hài hoà với vật liệu gỗ tự nhiên đẹp mắt.

Hộp đựng bút bằng gỗ văn phòng đẹp
Hộp đựng bút bằng gỗ văn phòng đẹp

Xem thêm các mẫu hộp đựng bút gỗ đẹp tại link ở đây

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *