HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

hộp đựng bút bằng gỗ đẹp

HỘP ĐỰNG BÚT BẰNG GỖ ĐẸP GIÁ RẺ

Mẫu số 01- Hộp đựng bút bằng gỗ đẹp nhập khẩu Nhật Bản.

Hộp đựng được làm bằng thép đen không gỉ sáng bóng, chiều dài khoảng 21cm rộng 11cm. Mặt trên ốp gỗ Óc Chó hoặc các loại gỗ quý khác như gỗ Karin, gỗ Anh Đào… giúp cho sản phẩm trông vừa hiện đại vừa cổ điển. Hộp đựng bút bằng gỗ được gia công tinh tế, tỉ mỉ. Bên trong có thể chứa được các loại bút khác nhau như bút bi, bút kim, bút máy, bút lông…

Hộp đựng bút bằng gỗ đẹp sang trọng
Hộp đựng bút bằng gỗ đẹp sang trọng

Mỗi hộp bút đều được gia công thủ công bởi thợ mộc lành nghề. Từ khâu chọn gỗ, làm bóng bề mặt, lớp sơn phủ… đều được thực hiện kỹ lưỡng. Sản phẩm có thể làm quà tặng hộp bút gỗ đẹp sang trọng dành cho lãnh đạo, cấp trên hoặc khách hàng vip, đối tác công ty.

Hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp Nhật Bản
Hộp đựng bút bằng gỗ cao cấp Nhật Bản

Hộp đựng bút cao cấp bằng thép không gỉ ốp gỗ vừa đẹp, vừa tiện dụng để bảo quản những cây viết của bạn. Đồng thời giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng đẳng cấp hơn.

02. Mẫu hộp đựng bút bằng gỗ giá rẻ dưới 200k. Khắc tên theo yêu cầu.

Với chất liệu gỗ Maple tự nhiên, hai đầu là gỗ Căm xe. Sản phẩm được thiết kế tối giản, độc đáo.

Với hộp bút gỗ bạn có thể tuỳ chọn khắc tên, khắc lời chúc, khắc hình theo yêu cầu. Hoặc có thể khắc logo doanh nghiệp, biến mẫu hộp bút gỗ thành món quà tặng ý nghĩa, độc đáo. Tính năng cá nhân hoá và tạo nên phong cách riêng cho món quà tặng của bán. Giá bán của chúng tôi rất rẻ chỉ khoảng 200k cho cả bút và hộp bút, đã bao gồm khắc laser theo yêu cầu.

Hộp đựng bút bằng gỗ đẹp giá rẻ
Hộp đựng bút bằng gỗ đẹp giá rẻ

Với giá rẻ như vậy, hộp đựng bút bằng gỗ đẹp và sang trọng lại còn ý nghĩa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để làm ý tưởng tặng người thân, bạn bè trong dịp lễ tết. Thể hiện lòng tri ân và quan tâm tới họ.

03. Mẫu hộp bút số 03- Hộp đựng bút bằng gỗ đẹp bằng gỗ Óc Chó và đồng thau nguyên khối.

Đây cũng là mẫu hộp bút đẹp nhất được bình chọn suốt 3 năm liền. Với thiết kế tối giản, tinh tế, từng đường nét được trau chuốt tỉ mỉ, sắc nét. Sản phẩm thực sự là một tuyệt tác nghệ thuật, khác biệt hoàn toàn so với các tư duy thiết kế thông thường.

Hộp đựng bút bằng gỗ để bàn.
Hộp đựng bút bằng gỗ để bàn.

Vật liệu đồng thau CNC nguyên khối đẹp mắt, mang tính phản quang đẹp mắt của vật liệu kim loại. Phía trong là khối gỗ Óc Chó cũng được CNC nguyên khối. Tạo ra nét đẹp vừa hiện đại, vừa sang trọng, vừa cổ điển.

Sản phẩm thuộc dòng cao cấp, làm điểm nhấn đặc biệt trong không gian làm việc.

Thiết kế độc lạ và tối giản, tạo nên điểm độc đáo, cổ điển và sang trọng vượt trội so với các dòng hộp bút gỗ để bàn khác trên thị trường.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.