TOP 3 MẪU HỘP ĐỰNG BÚT ĐỂ BÀN ĐẸP

hộp cắm bút cao cấp

TOP 3 MẪU HỘP ĐỰNG BÚT ĐỂ BÀN ĐẸP

Hộp đựng bút để bàn là vật dụng cơ bản không thể thiếu trên bàn làm việc hoặc văn phòng. Giúp bạn sắp xếp và bố trí các loại bút, văn phòng phẩm, vật dụng cá nhân, đồng hồ…Hộp đựng bút để bàn bằng gỗ với vật liệu thiên nhiên giúp bạn vừa sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp, vừa tạo cảm hứng cho góc làm việc của mình thêm sinh động.

Hộp đựng bút để bàn có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nếu thích sự đơn giản và sang trọng, tinh tế, bạn có thể chọn hộp bút chỉ cắm được 1 bút dưới đây. Sản phẩm mang tính phá cách, độc lạ. Vật liệu sử dụng là đồng thau và gỗ Óc Chó.

hộp đựng bút bằng gỗ
hộp đựng bút bằng gỗ

Hộp bút chì cũng có thể được trang trí bằng hoa văn, hình vẽ hoặc ký hiệu đặc biệt. Bạn có thể tự làm hộp đựng bút độc đáo bằng cách khắc tên hoặc một thông điệp đặc biệt lên bề mặt hộp bút.

Ngoài ra, ống đựng bút được trang bị nhiều chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một số hộp đựng bút được thiết kế xoay để cho phép lấy bút dễ dàng từ mọi vị trí. Một số hộp bút mở rộng để chứa nhiều bút hơn, trong khi một số hộp khác được thiết kế để chứa các dụng cụ khác như kẹp giấy hoặc bút đánh dấu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hộp đựng bút để bàn, bạn có thể lựa chọn. Chọn hộp bút chì phù hợp không chỉ giúp bạn sắp xếp văn phòng tốt hơn mà còn là một phần quan trọng trong thiết kế không gian làm việc của bạn. Giải phóng không gian bằng cách chọn một hộp bút đẹp phù hợp với phong cách của bạn  

hộp đựng bút ký cao cấp
hộp đựng bút ký cao cấp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *