TOP 3 MẪU HỘP CẮM BÚT BẰNG GỖ SANG TRỌNG NHẤT.

hộp đựng bút văn phòng bằng gỗ

Hộp cắm bút bằng gỗ sang trọng: Khi sự tinh tế gặp gỡ chất liệu tự nhiên

3 mẫu Hộp cắm bút bằng gỗ độc đáo & cao cấp: sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế tinh tế và vật liệu thiên nhiên.

Trong bài viết này, Mộc Độc Chất xin giới thiệu tới các bạn 3 mẫu hộp đựng bút gỗ đẹp và sang trọng để bàn, thiết kế độc đáo và nghệ thuật.

Mẫu số 01- Mẫu hộp đựng bút đa giác, gỗ Óc Chó và thép không gỉ.

Hộp đựng bút không chỉ là vật dụng mang công năng sắp xếp và tổ chức bàn làm việc, bản thân hộp bút gỗ còn là biểu tượng của sự tỉ mỷ, trau chuốt và thậm chí còn mang chất riêng của người sử dụng.

hộp cắm bút bằng gỗ để bàn
hộp cắm bút bằng gỗ để bàn

Ngoài chức năng sử dụng để lưu trữ bút viết, bút ký, bút màu… thì hộp cắm bút gỗ cũng đồng thời là vật trang trí nội thất decor đậm chất tự nhiên từ vật liệu gỗ, mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng cho không gian làm việc.

Đối với Mộc Độc Chất, mọi sản phảm đều phải được chú trọng tới từng chi tiết. Mẫu mã và kiểu dáng cần được qua quá trình sàng lọc, lựa chọn dựa trên nhiều mẫu thiết kế khác nhau, để có thể tạo ra nét riêng, khác biệt hoàn toàn với các mẫu mã phổ biến trên thị trường.

Mẫu 02- Hộp cắm bút bằng gỗ dạng hộp bút đa năng để bàn văn phòng.

Thiết kế của hộp bút gỗ cần được đảm bảo các yếu tố vừa nghệt thuật, vừa chức năng, vừa sang trọng, vừa độc lạ. Vật liệu sử dụng cũng cần được tuyển chọn kỹ, đảm bảo độ bền, chống chịu va đập, trầy xước, vừa đảm bảo màu sắc không bị phai trong suốt thời gian sử dụng.

hộp cắm bút bằng gỗ để bàn đa năng
hộp cắm bút bằng gỗ để bàn đa năng

Mẫu số 02 là sản phẩm rất được nhiều khách hàng ưa thích. Vẻ đẹp đầy mê hoặc được kết hợp giữa tính đa năng, thiết kế tối giản, vật liệu gỗ Óc Chó thượng hạng, sẽ là một tuyệt tác mà bất kỳ khách hàng khó tính nào cũng khó mà tìm được điểm chê.

Ngoài gỗ óc chó, sắp tới các mẫu mới của Mộc Độc Chất sẽ được đa dạng các loại gỗ khác như gỗ anh đào, gỗ hương, gỗ cẩm lai…. để giúp màu gỗ thêm sinh động và khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, cũng như nhiều mức giá để cân nhắc.

Hộp đựng bút bằng gỗ để bàn văn phòng cao cấp. Thiết kế đa năng.

Bất kỳ loại gỗ nào cũng sẽ có mắt gỗ, và các lớp gỗ luôn được lựa chọn cận thận, loại bỏ các mắt gỗ đen, và xử lý kỹ để tạo ra bề mặt láng mịn, ấm áp tự nhiên.

Mẫu số 03- Mẫu hộp đựng bút ký bằng gỗ cao cấp- Nhập khẩu nhật bản.

Hộp bút gỗ mẫu số 03 được kết hợp giữa 2 loại vật liệu thép không gỉ sáng bóng, cùng lớp ốp phía trên và dưới là gỗ tự nhiên.

Hộp đựng bút ký cao cấp bằng gỗ
Hộp đựng bút ký cao cấp bằng gỗ

Hộp đựng bút mẫu số 03 được thiết kế sang trọng và cao cấp, vật liệu chính là thép không gỉ [ inox ] với bề mặt được ốp gỗ. Mang tới nét kết hợp hài hoà giữa phong cách hiện đại của vật liệu kim loại lẫn kiểu cách cổ điển ấm áp của vật liệu gỗ tự nhiên.

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ:

Thép không gỉ có nhiều dòng khác nhau. Loại thép mà hộp bút nhật bản sử dụng, là thép loại cao cấp, bề mặt được mạ một lớp crome đen bóng cực kỳ sang trọng. Điều này đảm bảo rằng hộp bút sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi nước, chống gỉ sét, chống phai màu. Giữ được độ bền và vẻ đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

Phần ốp gỗ trên bề mặt mang lại cảm giác của vật liệu thiên nhiên. Hộp bút được đa dạng với các loại gỗ óc chó, gỗ anh đào, gỗ karin, gỗ mun đen…. để phù hợp với nhiều tính cách khác nhau của chủ nhân.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *