TOP 3 HỘP BÚT ĐẸP SANG TRỌNG BẰNG GỖ ĐỂ BÀN.

TOP 3 HỘP BÚT ĐẸP SANG TRỌNG BẰNG GỖ ĐỂ BÀN.

Hộp bút đẹp để bàn bằng gỗ kết hợp giữa vật liệu tự nhiên và thiết kế độc lạ, sang trọng, vừa giúp bảo quản các công cụ bút viết, vừa là tác phẩm nghệ thuật để trang trí bàn làm việc của bạn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 3 mẫu hộp đựng bút để bàn bằng gỗ đẹp và sang trọng để quý khách tham khảo.

Mẫu số 01- Mẫu hộp đựng bút văn phòng bằng gỗ- Nhập khẩu nhật bản

hộp bút đẹp bằng gỗ để bàn văn phòng
hộp bút đẹp bằng gỗ để bàn văn phòng

Tinh tế và tối giản, đấy là phong cách vốn có của người Nhật. Kích thước của hộp và khay bút là 28cm cao 16cm. Kích thước vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn làm việc, nhưng hộp bút gỗ vẫn đủ để bố trí và sắp xếp bút và các vật dụng văn phòng.

Gỗ được chia thành 2 màu sáng và tối cho các bạn lựa chọn. Gỗ tối là gỗ Óc Chó nhập khẩu bắc mỹ, gỗ vàng sáng là gỗ anh đào nhật bản. Cấu trúc gồm 2 khối chép ghép vào nhau. Phía dưới là khay gỗ, có thể đựng bút hoặc các văn phòng phẩm. Và 3 khối này có thể ráp với nhau, hoặc tách rời một cách linh hoạt.

Đế hộp bút là khay gỗ tinh tế, dùng để đựng văn phòng phẩm
Đế hộp bút là khay gỗ tinh tế, dùng để đựng văn phòng phẩm

Các khối gỗ được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ mắt hư, gỗ mục… và qua các công đoạn xử lý để cho ra bề mặt mịn đẹp, màu sắc tươi sáng tự nhiên.

02. Mẫu 02- Mẫu hộp bút đẹp bằng gỗ óc chó để bàn. Thiết kế độc đáo.

Mẫu số 02 được kết hợp giữa công nghệ CNC nguyên khối và thiết kế thủ công tinh tế, đồng thời sử dụng vật liệu cao cấp gỗ Óc Chó bắc mỹ. Cho ra độ chính xác và đầy nét thẩm mỹ.

Quá trình gia công hoàn thiện cũng đòi hỏi người thợ phải hết sức kiên nhẫn, bề mặt cần được xử lý qua 5 công đoạn gồm xử lý nhám 2 lượt và sơn phủ 3 lớp, cho ra bề mặt hộp bút láng mịn bóng đẹp.

Hộp bút đẹp bằng gỗ
Hộp bút đẹp bằng gỗ

Trong thế giới ngày nay, khi giá trị thủ công truyền thống kết hợp với sự phát triển của công nghệ, thì sức sáng tạo gần như vô hạn. Hộp bút CNC nguyên khối tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, cộng với độ chính xác của máy móc công nghệ, tạo thành tuyệt phẩm cực kỳ đẹp mắt và thú vị, đa năng.

Công nghệ CNC (Computer Numerical Control – Điều khiển số máy tính) giúp cho sản phẩm hoàn thiện chính xác khi sản xuất với số lượng lớn. Cấu trúc hộp đựng bút bằng gỗ số 02 đòi hỏi độ chính xác tới từng mm. Bên trong còn được thiết kế với ly tròn nhỏ có thể xoay được và dịch chuyển được. Vừa đẹp mắt vừa đa dạng ngăn chứa cho hộp bút.

Ngoài ra khay nhỏ bên trên hộp bút có thể giúp làm đế gỗ cho Ipad, Iphone một cách vững vàng và chắc chắn.

03. Mẫu số 03- Khay để bút bằng gỗ đẹp đa năng. CNC nguyên khối. Gỗ Óc Chó Bắc Mỹ.

Mẫu số 03 cũng được CNC nguyên khối, vật liệu gỗ Óc Chó bắc mỹ thượng hạng. Các tấm gỗ được lựa chọn phần gỗ cứng để đảm bảo không bị cong vênh. Phần thiết kế được làm trên máy tính và được chạy máy tự động cho ra cấu trúc phức tạp của khay để bút bằng gỗ.

Ở giữa khay đựng bút có các vị trí để ghim, kẹp, giấy note, khay dựng điện thoại, các lỗ cắm bút… giữ cho không gian làm việc ngăn nắp và gọn gàng nhất.

Không chỉ là vật dụng lưu trữ bảo quán bút viết, khay đựng bút gỗ còn trở thành vật trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc. Hoặc sử dụng làm quà tặng ý nghĩa và nghệ thuật cho các dịp đặc biệt.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *